รวมดารา มีปัญหากับสื่อ เฮ้อ! เป็นดารานี่มันอยู่ยาก

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นดาราก็ไม่ใช่ว่าจะสบาย เพราะทำอะไรนิดนึงสื่อก็พร้อมที่จะลงข่าว ถ้าทำตัวถูกใจสื่อก็ดีไป แต่ถ้าไม่ถูกใจอาจจะเจอข่าวเสียๆ หายๆ บางทีไม่ได้ทำอะไรก็เป็นข่าวซะงั้น ไปดูกันดีกว่าว่า ดาราคนไหนเคย มีปัญหากับสื่อ บ้าง

 

รวมดารา มีปัญหากับสื่อ

 

ดราม่าสดๆ ร้อนๆ เลยสำหรับเรื่องขุ่นแม่เอกกี้ ที่โพสท์ไอจีจวก เต๋า ทีวีพูล หรือ เต๋า มายาชาแนล เหตุที่วิจารณ์ขุ่นแม่ในทางเสียๆ หายๆ ขุ่นแม่เอกกี้ก็เลยออกมาบอกว่าก่อนจะวิจารณ์ใครต้องทำตัวให้เหนือกว่าคนถูกวิจารณ์ให้ได้ก่อน งานนี้มีเหล่าดาราที่เคยถูกวิพากษ์วิจารณ์ออกมาแสดงตัวเป็น #ทีมเอกกี้ กันเพียบ ส่วนเต๋าก็มีทีมของตัวเองเหมือนกัน โดยอ้างว่าวิจารณ์ดารามาตั้งหลายคนแล้ว ไม่เห็นจะมีปัญหา เป็นดาราต้องยอมรับคำวิจารณ์ให้ได้ อูย…ย ก็แซ่บกันไปอีกค่ะคุณ ต้องรอดูว่าบทสรุปจะออกมาเป็นยังไง

มีปัญหากับสื่อ

แคทรียา อิงลิช ก็ได้โพสท์ลงอินสตาแกรมเพื่อต่อว่าหนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่งเช่นกัน ที่ไปขุดรูปเก่าๆ มาเต้าข่าวให้เป็นประเด็น ซึ่งเป็นภาพที่ไม่ให้เกียรติเธอ รวมถึงไม่ให้เกียรติผู้หญิงด้วย เธอได้ถามว่าจรรยาบรรณของสื่อไปไหนหมด ทำไมหนังสือพิมพ์เล่มนี้ถึงบรรจุแต่ข่าวที่ไม่สรา้งสรรค์และไม่ได้ให้ประโยชน์อะไรแก่สังคม และยังกล่าวตำหนิยาวเหยียด แต่ก็ยังไม่ได้มีการตอบโต้จากสื่อนั้นแต่อย่างใด

มีปัญหากับสื่อ

 

เมย์-พิชนาฏ ก็เคยมีปัญหากับสื่อเช่นกัน เพราะเธอเคยโดนหนังสือพิมพ์บันเทิงฉบับหนึ่งพาดหัวข่าวถึงเธอแค่หนุ่ม เจ-ชนาธิป แฟนหนุ่มในทางเสียๆ หายๆ เชิงชู้สาว ทีนี้เธอเลยโพสท์ไอจีบอกให้ผู้เกี่ยวข้องกับหนังสือพิมพ์ฉบับดังกล่าวติดต่อและขอโทษ ไม่เช่นนั้นจะฟ้องร้องดำเนินคดี จนทางบ.ก.หนังสือพิมพ์ฉบับนั้นต้องสายตรงมาขอโทษสาวเมย์ ซึ่งเพจคนรักเมย์ได้นำคลิปเสียงมาเผยแพร่ด้วย เรียกว่าสาวเมย์ถามตรง ตอบตรง จนทำเอาอีกฝ่ายอึ้ง ไปต่อไม่ถูกเลยทีเดียว

มีปัญหากกับสื่อ

 

ป๊อก-ภัสสรกรณ์ หวานใจของสาว มาร์กี้-ราศรี ก็เคยออกมาโพสท์อินสตาแกรมต่อว่านักข่าวเหมือนกัน ที่เคยมีการเขียนข่าวว่าทั้งคู่มัวแต่เที่ยวจนไม่ทำการทำงาน แถมยังบอกว่าสาวมาร์กี้ติดแฟนจนไม่สนใจอัพเดทงาน โดยหนุ่มป๊อกบอกว่า ตอนทั้งคู่ทำงานหนักมาก ยุ่งมาก  แต่ไม่เคยออกมาบอกว่าทำงานยุ่งอยู่ คนเราต้องมีวันพักผ่อน ไปเที่ยวกันบ้าง และไม่มีใครมีปัญหากับการทำงานทั้งนั้น และขอให้นักข่าวเลิกแต่งเรื่องเถอะ

 

บุ๋ม-ปนัดดา รายนี้เป็นคนพูดตรง พูดแรง และไม่รู้ว่าสื่อมีปัญหากับเธอ หรือเธอมีปัญหากับสื่อ เพราะมักจะมีข่าวของเธอออกมาบ่อยๆ เคยมีกรณีหนึ่งที่หนังสือพิมพ์ฉบับหนึ่งเขียนบทสัมภาษณ์ของเธอบิดเบือน เธอจึงออกมาด่าผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว และบอกว่าต่อไปไม่ต้องมาสัมภาษณ์ก็ได้หากจะเขียนข่าวแบบนี้ และคนเขียนคนนี้อาจจะเกลียดเธอเป็นการส่วนตัว เพราะเขียนข่าวของเธอแบบนี้หลายครั้งแล้ว แถมยังบอกผ่านไปถึงบ.ก.ด้วยว่า หากมีครั้งหน้า เธอขอลงรูปนักข่าวประจานบ้าง จะได้แฟร์ๆ แหม…เผ็ชมาก!!!

พลอย-เฌอมาลย์ เคยมีปัญหากับสื่อจนโดนสื่อแอนตี้ไปพักใหญ่ เพราะเธอเป็นคนตรงๆ แรงๆ และไม่แคร์ใคร มีกรณีหนึ่งที่นักข่าวสัมภาษณ์เธอแล้วถามถึงเรื่องดราม่าของเธอ โดยใช้คำว่า “เขาบอกมาว่า” เธอเลยปรี๊ด ถามนักข่าวว่า “เขาไหน น้องมาจากสื่อไหน ออกมาให้เห็นหน้าค่ะ” พร้อมดึงแขนนักข่าวคนนั้นด้วย เธอบอกว่า ไม่กล้าออก แปลว่าข่าวมั่ว จากนั้นแหละนักข่าวเลยพากันบอยคอตเธอไปเลย แต่เธอก็หาได้แคร์ไม่ เพราะยังไงงานก้ยังล้นอยู่ดีจ้า

 

ข้อมูลจาก www.dailynews.co.th , www.matichon.co.th , www.siamdara.com , gossipstar.mthai.com

ภาพจาก Instagram : @djeaky , @katreeya_e , @maypitchy , @pokmindset , @boompanadda , @chermarn

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ใกล้จะหมดสัญญา ขอพาย้อนรอยดราม่า+ละครปัง ของ พลอย-เฌอมาลย์

รวมดราม่า ใหม่ ดาวิกา #ทำเนียนเหมือนเรียนมา…คือไร?!

ดราม่าจนได้! ฟังจากทั้งสองฝ่าย เหตุเป่าเปาไม่ได้ไปร่วมงาน ไนน์เอ็นเตอร์เทน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up