มีดีไม่แพ้ใคร! ดาราไทยติดโผ หน้าหล่อ-สวยที่สุดของโลก มีใครบ้างนะ?

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นประจำทุกปีที่ TC Candler จะออกมาจัดลำดับคนดังที่มี หน้าหล่อ-สวยที่สุดของโลก ในชื่อว่า 100 Most Beautiful Faces และ 100 Most Handsome Faces 2017 ซึ่งตอนนี้เขาได้เปิดโอกาสให้ร่วมโหวตหนุ่มหล่อสาวสวยกันแล้วในอินสตาแกรม @tccandler โดยจะประกาศผลเดือนธันวาคมนี้ ที่สำคัญคือปีนี้มีดาราไทยไทยติดโผตั้งหลายคนแน่ะ

 

ดาราไทยติดโผ หน้าหล่อ-สวยที่สุดของโลก

 

ฝ่ายชาย

แม้จะติดโผมาไม่กี่คนเพราะทนแรงต้านทานจากอปป้าเกาหลีไม่ไหว (ปีนี้หนุ่มเกาหลีติดเยอะมาก) แต่ 2 คนที่ติดโผก็หล่อแบบคุณภาพคับจอจริงๆ ได้แก่

มาริโอ้ เมาเร่อ อันนี้เจ้าตัวก็ยังแอบงงๆ อยู่เหมือนกัน แต่ก็ทั้งถ่อมตัวและภูมิใจเบาๆ ด้วยความที่ใบหน้ามีความหล่อคม แต่ออกจะหน้าหวานนิดๆ ก็เลยน่าจะโดนใจสาวน้อยสาวใหญ่ไปหลายประเทศ

หน้าหล่อ-สวยที่สุดของโลก

ณเดชน์ คุกิมิยะ ไม่ได้จะมีแต่สาวไทยที่กรี๊ดนะ เพราะหนุ่มแบร์รี่หน้าหล่อจนติดโผกับเขาด้วยเหมือนกัน ด้วยเครื่องหน้าคมเข้ม หล่อเป๊ะ แบบนี้จะกลั้นใจไม่โหวตให้ได้จริงๆ เหรอ

ฝ่ายหญิง

ปีนี้ดาราฝ่ายหญิงเรามาแรงพอสมควรเลย เพราะมีดาราสาวหน้าสวยติดโผไปถึง 6 คนด้วยกัน แบบว่าคนไทยสวยไม่แพ้ชาติใดในโลกจริงๆ มาดูกันว่ามีใครบ้างที่ติดอันดับสาวหน้าสวยที่สุดของโลกบ้าง

ญาญ่า-อุรัสยา นอกจากจะโกอินเตอร์จนเริ่มเป็นที่รู้จักในต่างประเทศแล้ว เธอก็ยังติดอันดับสาวหน้าสวยที่สุดของโลกคนหนึ่งด้วย ด้วยหน้าตาที่มีเอกลักษณ์ ใบหน้าหวานๆ จมูกรั้นนิดๆ

หน้าหล่อ-สวยที่สุดของโลก

ใหม่-ดาวิกา สาวใหม่นั้นติดโผมาหลายปี และยังติด 1 ใน 100 ผู้หญิงใบหน้าสวยที่สุดของปีที่แล้วด้วยนะ และแน่นอนว่าปีนี้เธอก็ติดโผอีก ก็แน่ล่ะ ใบหน้าสวยเป๊ะ เครื่องหน้าคมขนาดนี้ ใครเห็นก็ต้องชมว่าสวย

ปู-ไปรยา หลังจากโกอินเตอร์จนโด่งดัง ปีนี้เธอก็ติดโผกับเขาด้วยนะ ด้วยใบหน้าที่เซ็กซี่เย้ายวน ดวงตาชวนฝัน ปากอวบอิ่ม ไม่แปลกใจเลยว่าทำไมถึงติดโผได้เป็นหนึ่งในสาวที่หน้าสวยที่สุดในโลก

หน้าหล่อ-สวยที่สุดของโลก

คิมมี่-คิมเบอร์ลี่ ถือว่ามาแรงเลยทีเดียว เพราะเพิ่งเห็นสาวคิมติดอันดับก็ปีนี้ หลังจากที่ทั้งผอม ทั้งฟิตแอนด์เฟิร์มแล้ว ต้องยอมรับว่าสาวคิมสวยสะพรั่งขึ้นเป็นกอง แบบว่าแต่งหน้าแต่งตัวยังไงก็สวย ไม่แปลกใจเลยที่ทาง TC Candler จะตาถึง ยกให้เป็นผู้เข้าชิงอีกคน

เบลล่า-ราณี คนนี้ก็มาแรง เพราะเพิ่งจะติดโผปีนี้เช่นเดียวกัน แต่ความสวยของสาวเบลล่าที่ดูจะมีความเป็นไทยมากกว่าฝรั่ง ก็เตะตาใครหลายคนเหมือนกันนะ

ลลิซ-ลลิสา ( Lisa BlackPink) แม้จะเป็นศิลปินเกาหลี แต่เลือดไทยของลลิซเรียกว่าเต็มเปี่ยม ก็เลยถือเป็นดาราไทยอีกคนนึงก็แล้วกันนะ ความสวยในวัยทีนของเธอเตะตาแฟนเพลงทั่วโลก เรียกว่าใบหน้าเก๋ มีเอกลักษณ์ แถมสูงยาวเข่าดี แฟนบอยเห็นทีเรียกว่าเพ้อไปสามวันเจ็ดวัน

แต่นี่ยังไม่ฟันธงนะว่าทั้งหมดเหล่านี้จะได้อันดับที่เท่าไหร่จาก 100 คนทั่วโลก ดังนั้นถ้าอยากให้คนที่ตัวเองรักติดโผ อย่าลืมไปคลิกไลค์ คอมเมนท์โหวตกันได้ในไอจี @tccandler นะจ๊ะ ยังเหลือเวลาอีกหลายเดือน ไม่แน่ ดาราไทยทั้งหมดนี้อาจจะติด 100 คนก็ได้

ภาพจาก Instagram : @tccandler

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม 10 อันดับ สาวหน้าสวยที่สุดในโลก ปี 2016!

ส่องดาราสาวที่สวยราว เทพธิดาเกาหลี

รวมชีวิตรักสวยเลือกได้ของ 5 นางฟ้าวิคตอเรียซีเคร็ต

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up