ชอบมั้ย!? รายการประกวด แปลก แหวกแนว แต่สร้างสรรค์โดนใจเว่อร์

รายการพวกวาไรตี้ เกมส์โชว์ และ รายการประกวด ต่างๆ เรียกว่าโกยเรตติ้งจากคนดูไปอย่างท่วมท้นเลยทีเดียวเชียว และตอนนี้พวกรายการประกวดแบบแหวกแนวก็มีเพิ่มมากขึ้นจริงๆ ไปดูกันซิว่ามีรายการไหนที่โดนใจผู้ชมบ้าง

 

รายการประกวด แปลก แหวกแนว โดนใจสุดๆ

 

Lip Sync Battle Thailand รายการน้องใหม่ที่พอออนแอร์ไปครั้งแรกปุ๊บก็ขึ้นอันดับ 1 เทรนด์ทวิตเตอร์ปั๊บ รายการนี้จะเอาคนดัง 2 คนมาลิปซิงค์แบทเทิลกัน เพื่อหาผู้ชนะ รูปแบบรายการไม่มีอะไรมาก แต่เน้นโชว์เก๋ๆ และอินเนอร์ของผู้เข้าแข่งขัน ซึ่งในเทปแรกได้ ใหม่-ดาวิกา และ มาริโอ้ เมาเร่อ มาร่วมสร้างสีสัน งานนี้บอกเลยว่าสาวใหม่ชนะเลิศด้วยอินเนอร์กะเทยทิฟฟานี่ ร้องและเต้นเพลงแม่บริทนี่ย์แบบเป๊ะปัง

ความสนุกของรายการนี้ไม่ได้อยู่ที่โชว์เพียงอย่างเดียว เพราะหากขาดพิธีกรเก่งๆ ก็คงจะทำให้รายการปังไม่ได้ แน่นอนว่ารายการนี้มี ขุ่นแม่โอปอล์ และ ขุ่นยายป๋อมแป๋ม มาช่วยวร้างบรรยากาศที่บอกเลยว่า แค่ดูพิธีกรก็แฮ็ปปี้แล้ว และรายการนี้ก็ไม่ได้แข่งเพื่อชิงอะไร แค่เอามันเฉยๆ นี่แหละจริงจังกับเรื่องเล่นๆ ที่สร้างสีสันให้กับรายการ

รายการประกวด

รายการประกวด

The Mask Singer Thailand ไม่พูดถึงไม่ได้เลยกับรายการนี้ เพราะเอาคนดังหลายคนมาร้องเพลงภายใต้หน้ากาก บ้างก็เป็นคนที่คาดไม่ถึง บ้างก็เป็นคนที่หลายคนจดจำ อีกทั้งหลังจากถอดหน้ากากออกมาแล้ว ยังทำให้คนเหล่านั้นมีชื่อเสียงมากขึ้นไปอีก ดูอย่างหน้ากากจิงโจ้กับทุเรียนตะมุตะมิสิ

เดิมทีรายการนี้เป็นของเกาหลี แต่ที่เกาหลีเขาจะไม่จัดเต็มคอสตูมแน่นอลังการแบบบ้านเรา ความสนุกของรายการนี้นอกจากจะอยู่ที่การทายเสียงร้องแล้ว จึงอยู่ที่การดูคอสตูมอลังการ และเหล่ากรรมการสุดฮาด้วย ที่สำคัญยังมีสามีแห่งชาติสาขาพิธีกรที่มาคอยทำหน้าที่ชงให้รายการยิ่งสนุกมากขึ้นไปอีก

Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ รายการแปลกแหวกแนวที่เอาคนดังมาแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์แล้วร้องเพลงของศิลปินอีกคน โดยต้องแสดงท่าทางและน้ำเสียงให้เหมือนด้วย ความเจ๋งมันอยู่ตรงนี้แหละ เพราะบางทีเราแทบมองไม่ออกเลยว่าหน้าเดิมของศิลปินคนนั้นคือใคร เปลี่ยนจากชายเป็นหญิง เปลี่ยนจากหญิงเป็นชาย เปลี่ยนเป็นคนแก่ เรียกว่าเป็นสิ่งท้าทายและทำให้รายการสนุกมากขึ้น ทำให้คนดูลุ้นตาม

รายการประกวด

I Can See Your Voice Thailand รายการแหวกแนวที่เอาคนหลากหลายสาขาอาชีพมาให้เหล่าแขกรับเชิญทายว่าเขาคนนั้นเสียงเพราะหรือเสียงเพี้ยน ความสนุกคือบางครั้งเราแทบจะมองไม่ออกเลยว่าคนไหนเสียงดีหรือเสียงไม่ดี ทำให้เราร่วมลุ้นและทายไปกับเหล่าแขกรับเชิญด้วย และบางครั้งก็คาดไม่ถึงเหมือนกันว่าลุคแบบที่เห็นจะเสียงดีระดับพระกาฬ นี่แหละทำให้รายการนี้มีเสน่ห์แบบสุดๆ

ภาพจาก รายการ Lip Sync Battle Thailand , movie.sanook.com / Facebook : The Mask Singer , เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ Sing Your Face Off , I Can See Your Voice Thailand

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เหมือนจนขนลุก!! 5 ผู้แข่งขันที่เปลี่ยนหน้าเหมือนสุดๆ ใน Sing Your Face Off

รวมดราม่า The Mask Singer หน้ากากฟีเวอร์ทั่วประเทศ!

เปิดหน้ากาก แล้ว โค-ต-รเซอร์ไพร้ส์ มีใครบ้างไปดูกัน!

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up