4 คู่จิ้นสุดปังจากซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุต

Alternative Textaccount_circle
event

เดินทางมาถึงเรื่องสุดท้ายกันแล้วสำหรับซีรี่ส์ The Cupids บริษัทรักอุตลุต พูดได้เต็มปากเลยว่าเรื่องนี้ให้กำเนิดคู่จิ้นคู่ใหม่หลายคู่มากๆ บางคู่พูดได้เลยว่าโด่งดังเป็นพลุแตกจากละครเรื่องนี้นี่แหละ เราไปดูกันดีกว่าว่าคู่จิ้นคู่ไหนในเรื่องนี้ปังสุดๆ บ้าง

 

คู่จิ้นสุดปังจาก The Cupids บริษัทรักอุตลุต

 

บอย-เต้ย จากเรื่อง กามเทพหรรษา เป็นเพราะเปิดตัวมาเป็นเรื่องแรก แถมคาแร็คเตอร์แปลกโดนใจ เลยทำให้ คิมทุนกับหนาษู เอ้ย! คุณทิมกับหนูษา ครองหัวใจใครไปหลายคน แถมนอกกองก็เป็นคู่สุดฮา หยอกกัน เล่นกัน แกล้งกันตลอดเวลา จนแฟนๆ เอ็นดู๊เอ็นดู อยากจับทั้งคู่มาเป็นคู่จริงๆ กันสักตั้ง

Cupid บริษัทรักอุตลุต

 

ปั้นจั่น-คริส จากเรื่อง กามเทพออกศึก ตามมาติดๆ กับเรื่องที่สองกับการเป็นพระเอกเต็มตัวเรื่องแรกของ ปั้นจั่น-ปรมะ แถมพอเข้าฉากกับ คริส หอวัง แล้วเคมีดั๊นมาเข้ากันดี๊ดี ก็เลยทำให้คนดูทั้งอินทั้งฟิน แบบว่าอยู่ด้วยกันแล้วมันน่ารักอะ! แต่ก็อย่างที่รู้กันอะนะว่าทั้งคู่หัวใจไม่ว่างกันแล้ว งานนี้ก็เลยขอฟินแค่ในบทก็ยังดี

โตโน่-ณิชา จากเรื่อง กามเทพซ้อนกล ไม่คิดว่าคนดูจะอินกับคู่นี้มากขนาดนี้ แต่ด้วยคาแร็คเตอร์กวนๆ ของพระเอก บวกกับนางเอกที่เป็นคนซื่อๆ ตรงไปตรงมา และมีความมุ้งมิ้งใส่กันในบทแบบแทรกมาเป็นระยะๆ ทำให้คู่นี้กลายเป็นคู่จิ้นอีกคู่ที่ทำให้แฟนคลับกรี๊ดสนั่น แถมยังมีงานอีเว้นท์กับงานโฆษณาคู่กันไปอีก แฟนคลับก็ฟินสิคะงานนี้ แต่หนุ่มโตโน่บอกว่า จิ้นกันแค่ในละครน่ะดีแล้ว เพราะณิชาเขาก็มีหวานใจของเขาแล้วจ้า

เต้ย-เชียร์ จากเรื่อง ซ่อนรักกามเทพ กลายเป็นคู่จิ้นที่มาแรงที่สุดในเรื่องนี้ จนเกิดแก๊งลูกหมีขึ้นมาเพื่อเชียร์สองคนนี้โดยเฉพาะ เรื่องนี้เป้นการแจ้งเกิดอีกครั้งในฐานะนางเอกของช่อง 3 ของ เชียร์-ฑิฆัมพร และประกบคู่กับ เต้ย-พงศกร ครั้งแรกด้วย ซึ่งบทในละครนั้นทั้งหวาน ทั้งฟิน มีความกวนและตลกนิดๆ จนทำเอาคนดูจิกหมอนไม่ปล่อย ทีนี้พอละครจบคนที่ยังอินอยู่ก็มีวามเรียกร้องอยากให้คู่นี้เจอกันอีกบ่อยๆ เราก็เลยได้เห็นงานคู่ของสองคนนี้มาแบบถี่ๆ แถมเขายังบอกอีกว่าเขาเป็นบัดดี้กัน ส่วนเรื่องอนาคตให้ลุ้นต่อเอง แอร๊ยยย แบบนี้จะไม่ให้จิ้นยังไงไหว

ภาพจาก www.thairath.co.th , www.asianfuse.net , www.weblakorn.com , pantip.com ,twitter.com/saran_cupids , movie.sanook.com , www.hunsa.com , drama.kapook.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เอ๊ะ! หรือจะไม่ใช่แค่คู่จิ้น รวมโมเมนท์หวานฟินๆ ของคู่ เต้ย-เชียร์

หล่อหน้าไทย เอาใจไปเลย! ปั้นจั่น-ปรมะ จากนักร้องสู่บทพระเอก

ณิชา-ณัฏฐณิชา กับพัฒนาการความน่ารักที่เพิ่มขึ้นทุกวัน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up