มีลูกแล้วไม่ใช่ปัญหา!! มาดูเหล่า คุณแม่หุ่นเฟิร์ม ใส่บิกินี่ได้ไม่อายใคร

Alternative Textaccount_circle
event

ใครที่คิดว่าผู้หญิงพอมีลูกแล้วหุ่นจะต้องเผละ ต้องย้วย หรือยังดูอ้วน ขอให้เปลี่ยนความคิดนั้นซะ เพราะถ้าดูแลตัวเองดีๆ ผู้หญิงเราก็สามารถกลับมาสวยเป๊ะได้ทุกคน ไม่ว่าจะมีลูกแล้วหรือไม่ก็ตาม ไม่เชื่อไปดู คุณแม่หุ่นเฟิร์ม เหล่านี้กันดูสิ 

 

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม สุดแซ่บ!

 

กระแต-ศุภักษร แซ่บมาแต่ไหนแต่ไร แถมมีลูกแล้วก็ไม่ทิ้งความแซ่บลงไปเลย ล่าสุดเธอสวมชุดว่ายน้ำอวดหุ่นเฟิร์ม ที่บอกได้เลยว่า อำว่ายังไม่มีลูกก็เชื่อ ซึ่งเธอดูแลตัวเองด้วยการฝึกโยคะเป็นประจำ และยังเลี้ยงลูกด้วยตัวเองอีก หุ่นก็เลยเป๊ะแบบนี้

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

ลีเดีย-ศรัณย์รัชต์ คุณแม่คนนี้ดูแลตัวเองดีมาตั้งแต่ก่อนคลอดแล้ว เพราะออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอตั้งแต่เริ่มท้อง พอหลังจากคลอดก็ยังคงออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ (เผลอๆ อาจจะหนักกว่าตอนท้องด้วยซ้ำ) หุ่นก็เลยเข้าที่เร็ว ตอนนี้ก็กลับมาโชว์ซิกซ์แพ็คได้เหมือนเดิม แถมชุดว่ายน้ำขาเว้าสูงก็ไม่หวั่นนะ แซ่บจริงๆ

คุณแม่หุ่นแซ่บ

พลอย ชิดจันทร์ ใครจะไปเชื่อว่านี่คือหุ่นของคุณแม่ลูกสี่!! เพราะคุณแม่พลอยยังดูเป๊ะสุดๆ โดยเฉพาะกล้ามเนื้อหน้าท้องแน่นๆ นั่น บอกเลยว่าอิจฉาสุดๆ เห็นว่าเธอดูแลตัวเองด้วยการเล่นโยคะและพีลาทีสเป็นประจำ แถมยังมีเจ้าตัวน้อยอีกสี่คนให้ออกแรงเลี้ยงอีก มิน่าล่ะ ลูกสี่แล้วหุ่นยังฟิต

คุณแม่หุ่นเฟิร์ม

กุ๊บกิ๊บ-สุมนทิพย์ คุณแม่สายแซ่บตัวเล็กคนนี้ แม้ไม่ได้ออกกำลังกายอะไรเป็นพิเศษ แต่ทั้งทำงาน ทั้งเลี้ยงลูกเอง ประกอบกับที่ เดิมทีเป็นคนตัวเล็กอยู่แล้ว หุ่นก็เลยกลับมาเข้าที่เร็วมากๆ ตอนนี้ขุ่นแม่ทั้งสวยทั้งแซ่บ กลับไปใส่เสื้อเอวลอยหรือบิกินี่ได้แล้ว

เป้ย-ปานวาด คุณแม่สุดสวยคนนี้ ทั้งทำหน้าที่เลี้ยงน้องโปรดเอง และดูแลตัวเอง ด้วยการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอ คุณแม่เป้ยเลยหุ่นสวยแซ่บ เป๊ะ แถมยังดูสาวอีกด้วย แม้นานๆ จะใส่ชุดว่ายน้ำอวดรูปร่างสักที แต่เห็นมั้ยล่ะว่าแซ่บไม่แพ้ใคร

ซาร่า คาซิงกินี ด้วยความที่เป็นนางแบบมาก่อน หุ่นเลยเป๊ะเป็นทุนเดิม (ตอนที่ท้อง รูปร่างเธอก็ออกแค่ช่วงท้องจริงๆ) ยิ่งพอหลังคลอดแล้ว สาวซาร่าเลี้ยงน้องแม็กซ์เวลล์ด้วยตัวเองแทบจะตลอดเวลา หุ่นเลยกลับมาเข้าที่เร็วมากๆ สวยแซ่บขนาดนี้ บอกว่ายังไม่มีลูกก็เชื่อ

 

ภาพจาก Instagram : @iamkratae , @lydiasarunrat , @ploychidjun , @gggubgib36 , @ppanward , @sarahcasinghini

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 คุณแม่ ยังสวย แซ่บ น่าเซี๊ยะ ลืมไปเลยว่ามีลูกแล้ว

คุณแม่หุ่นเป๊ะ มีลูกแล้วไง? ทำไมต้องหยุดสวย!

ส่องคุณแม่ยังสวย “เป้ย-เอ๋” เผยเคล็ดลับให้ประกายออร่ามาเต็ม!!

คู่คุณพ่อคุณแม่ถ่ายภาพคู่ ตอนตั้งท้อง มองแล้วอบอุ่นหัวใจ

คุณแม่ดาราจับคุณลูกแต่งตัว แฟชั่นแม่-ลูก น่ารักน่าชังสุดๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up