ย้อนดูผลงาน #เต้ยเชียร์ คู่จิ้นพ่อหมีแม่หมีขวัญใจแฟนคลับ

Alternative Textaccount_circle
event

ถึงแม้ว่า The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ จบไปแล้ว ความจิ้นและความฟินของแฟนคลับต่อพระนางคู่นี้ เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์ และเชียร์ – ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์ ยังไม่จบ เพราะมี #เต้ยเชียร์ เต็มโซเชียล อาจเป็นเพราะความน่ารักและความเรียลของทั้งคู่ ทำให้เหล่าแฟนคลับหลงกันถ้วนหน้า แว่วมาว่ามีการแทนเชียร์ว่าเป็นแม่หมี เต้ยเป็นพ่อหมี และเหล่าแฟนคลับเป็นลูกหมี #เต้ยเชียร์ #น่ารักมาก-ก-ก 

#เต้ยเชียร์

วันนี้สุดฯ จะพาสาวๆ ไปย้อนดูผลงานของเขาทั้งคู่ นอกจากจะเก่งและมีความสามารถแล้ว ความน่ารักก็ยังคงเสมอต้นเสมอปลาย อย่างนี้สิ…แฟนคลับถึงได้รักและเอ็นดูทั้งคู่นัก

เต้ย – พงศกร เมตตาริกานนท์

เต้ย พงศกรเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด The ldol Project 2 และได้คว้าตำแหน่ง Top of The Idol หลังจากนั้นละครเรื่องแรกที่ทำให้เต้ยเป็นที่รู้จัก คือ คุณชายรัชชานนท์  กับบทบักจ่อย ก่อนจะได้เป็นพระเอกเต็มตัวใน บางระจัน ,กำไลมาศ และThe Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ นอกจากนี้เต้ยยังมีผลงานภาพยนตร์ด้วย คือเรื่อง พันท้ายนรสิงห์ พูดได้เลยว่าพระเอกคนนี้มากความสามารถจริงๆ และมีพัฒนาการที่ดีขึ้นเรื่อยๆ ถึงว่าสิ เหล่าแฟนคลับถึงหลงรักมากขนาดนี้

 

คุณชายรัชชานนท์ รับบทเป็น ร้อยตรีจุมพล วงสะหวัน หรือ บักจ่อย

บางระจัน รับบทเป็น ทัพ ซึ่งเต้ยได้รับบทเป็นพระเอกเรื่องแรก …หล่อเข้มเต็มใจมาก-ก-ก

กำไลมาศ รับบทเป็น หม่อมเจ้าดิเรก ศุภมาศ (ท่านชายดิเรก) หรือ อินทวงศ์ (ต๊ะ)

The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ รับบทเป็น อังค์กูณฑ์ มหากิจไพศาล หรือ อัทธ์

พันท้ายนรสิงห์ รับบทเป็น สิน หรือ พันท้ายนรสิงห์

เชียร์ – ฑิฆัมพร ฤทธิ์ธาอภินันท์

เชียร์ เริ่มเข้าสู่วงการบันเทิงจากการประกวด Miss Teen Thailand ปี 2002 หลังจากนั้นได้เข้าสู่วงการบันเทิงอย่างเต็มตัว และละครที่ทำให้เชียร์เป็นรู้จัก คือ เบญจา คีตา ความรัก หลังจากนั้นก็มีผลงานละครมากมาย อาทิ พายุเทวดา ,คมแฝก, ปลาหลงฟ้า ฯลฯ จนมาถึง The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ และ Club Friday Celeb’s Stories ตอน ความสุข ที่ทำให้เชียร์โด่งดังและเป็นกระแสมากๆ โดยเฉพาะกระแส #เต้ยเชียร์ ที่ทำให้แฟนคลับฟินเว่อร์

 

เบญจา คีตา ความรัก รับบทเป็น แก้วเจ้าจอม

พายุเทวดา รับบทเป็น ดาริณ พิรุณ

ปลาหลงฟ้า รับบทเป็น มัศยา (หยี ณ มีโชค)

The Cupids บริษัทรักอุตลุด ตอน ซ่อนรักกามเทพ รับบทเป็น นันทิสา หรือ ออย

Club Friday Celeb’s Stories ตอน ความสุข รับบทเป็น พาย

 

ภาพจาก : instagram : toey_pongsakorn ,cheerny ,https://drama.kapook.com ,http://news.tlcthai.com ,http://news.sanook.com ,https://th.wikipedia.org ,Youtube : pook fany

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ย้อนอดีตพัฒนาการของ หยาดทิพย์ ตั้งแต่สมัยเด็กจนปัจจุบัน

#เชอเนสท์ เพื่อนรักสายมุ้งมิ้ง จนแฟนคลับอดจิ้นไม่ได้

#หวายอาโป สองหนุ่มคู่จิ้นจาก Waterboyy The series

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up