ย้อนดูละครปังของ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

Alternative Textaccount_circle
event

ตอนนี้ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไร บอกเลยว่า ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต มีความปังตลอดๆ และคงต้องยอมรับว่าหลังจากย้ายสังกัดมาอย่างเต็มตัว เธอเป็นที่จับตามองทุกฝีก้าว แถมเริดขึ้นอีกเป็นกอง มาดูกันดีกว่าว่ามีละครเรื่องไหนของเธอที่ปังบ้าง

 

ละครปังของ ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

 

ตอนเธออยู่สังกัดเดิม เธอมีละครมากมายหลายเรื่องนะ แต่ก็ไม่ได้ดังแบบเปรี้ยงปร้าง จนเธอตัดสินใจย้ายช่อง แน่นอนว่าในปี-สองปีแรกก็ต้องพิสูจน์ตัวเองกันสักหน่อย แต่พอเธอตัดสินใจเปลี่ยนบทบาทครั้งสำคัญ เท่านั้นแหละ ดังเป็นพลุแตก

ดอกส้มสีทอง เป็นเรื่องแรกที่เธอตัดสินใจมาเล่นบทร้ายแบบจริงจัง เป็นบทที่แรงมากทีเดียว เพราะเป็นผู้หญิงที่มีความต้องการไม่มีที่สิ้นสุด และยอมไปเป็นเมียน้อยคนอื่นด้วย บทนี้ทำให้เธอได้รับรางวัลจากการแสดงเพียบ ทั้งรางวัลคมชัดลึก อวอร์ด ครั้งที่ 9 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม, รางวัลโทรทัศน์ทองคำ ครั้งที่ 26 สาขานักแสดงนำหญิงยอดเยี่ยม และรางวัลรางวัลเมขลา ครั้งที่ 24 สาขานักแสดงนำหญิงมหานิยม

ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

เมียแต่ง เรื่องราวของคู่แต่งงานที่ถูกจับคลุมถุงชน โดยที่ทั้งคู่ไม่ได้รักกัน อรุณประไพ (ชมพู่) ต้องทนกับความกระด้างกระเดื่องของสามี มีเพียงความดีงามและจิตใจที่เข้มแข็งเท่านั้นที่ทำให้เธอยืนหยัดอยู่ได้ในตำแหน่งและฐานะ เมียแต่ง ที่เป็นอยู่

ชมพู่-อารยา เอ ฮาร์เก็ต

ต้มยำลำซิ่ง เรื่องนี้เธอเล่นคู่กับพระเอกผู้ล่วงลับ ปอ-ทฤษฎี เป็นละครเพลงลูกทุ่งสนุกๆ บวกกับความฝันในการเป็นนักร้อง และวงการเพลงลูกทุ่ง เรื่องนี้ทำให้เธอได้โชว์ศักยภาพในการร้องเพลงด้วย

หนุ่มบ้านไร่กับหวานใจไฮโซ เป็นละครแนวโรแมนติก-คอมเมดี้ ที่เธอเล่นคู่กับ ปีเตอร์ คอร์ป ไดเรนดัล เรื่องราวของสาวไฮโซตกอับที่วันหนึ่งต้องไปหาพระเอกซึ่งเป็นคู่ปรับเก่า เพื่ออ้อนวอนให้ขายที่ดินเพื่อนำเงินมาแบ่งกัน แต่เขาไม่ขาย จนเกิดสงครามย่อยๆ ขึ้น แต่ในที่สุดการกลั่นแกล้งนี้ก็ทำให้เกิดเป็นความรักขึ้นมา เป็นเรื่องราวน่ารักๆ ไม่หนักสมอง จำได้ว่าตอนนั้นติดงอมแงมเลยแหละ

ทรายสีเพลิง ดูเหมือนว่าการเล่นบทร้ายจะทำให้เธอเปรี้ยงมากกว่าเล่นบทอ่อนหวานนะ เรื่องนี้เธอรับบทเป็นหญิงสาวผู้มีปมและความแค้นในใจ และต้องการจะทวงคืนทุกอย่าง จนเกิดเป็นความริษยาต่อน้องสาวคนละแม่ของตนเอง บทบาทดราม่าขั้นสุดที่เธอถ่ายทอดอารมณ์ออกมาได้ดีเยี่ยม

กามเทพปราบมาร บทบาทน่ารักปนขบขัน แบบว่าตลกหน้าตาย ของสาวสวยเนื้อหอมแต่ไม่ยอมลงเอยกับใคร ทั้งแฟนเก่า ทั้งเด็กหนุ่มที่มาตามจีบ และบอสผู้ที่พยายามจะเอาชนะใจเธอ บอกเลยว่าเรื่องนี้กำลังสนุก เข้มข้น มุ้งมิ้งน่าจิกหมอนสุดๆ และอาจจะเป็นละครเรื่องสุดท้ายของเธอในช่วงนี้ก่อนที่เธอจะเป็นคุณแม่เต็มตัว ดังนั้นจัดเต็มแบบทิ้งทวนแน่นอน

ภาพจาก drama.kapook.com , www.fanthai.com , news.zubzip.com , www.manager.co.th , www.sbt.co.th , drama.kapook.com , news.tlcthai.com , dara.trueid.net

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมผลงานตรึงใจของ เคน-ธีรเดช

#อย่าขัดใจแม่ #สะดวกแบบนี้ แฟชั่นคนท้องของ ชมพู่-อารยา ยิ่งท้องโตยิ่งแซ่บ!

รวม ดาราไทย ที่ได้ร่วมงานกับ แบรนด์ดังระดับโลก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up