ซุปตาร์ติดดิน แบบนี้แหละน่ารักสุดๆ

Alternative Textaccount_circle
event

มีดาราไม่น้อยเลยนะที่แม้จะมีรายได้มากมายแค่ไหน ก็ยังรักที่จะทำตัวธรรมดาๆ กินข้าวข้างทางอยู่ ไปดูกันดีกว่าว่าใครเป็น ซุปตาร์ติดดิน บ้าง บอกเลยว่าได้ใจแฟนคลับไปเต็มๆ

 

ซุปตาร์ติดดิน น่ารักได้ใจแฟนคลับ

 

ณเดชน์ คุกิมิยะ พระเอกหนุ่มคนนี้ใช้ชีวิตติดดินม้าก-ก-ก ทั้งแต่งตัวสบายๆ คีบรองเท้าแตะไปเดินเล่น นุ่งขาวห่มขาวไปถือศีลที่วัด กินข้าวข้างทาง นั่งกับพื้นดินพื้นหญ้า และล่าสุด แม่บ้านที่บ้านลางาน 1 สัปดาห์ หนุ่มแบร์ก็ลงทุนคว้ากาละมังมานั่งซักผ้าเองเลยทีเดียว น่าเอ็นดู๊ น่าเอ็นดู

ซุปตาร์ติดดิน

แอน ทองประสม ด้วยความที่ชีวิตวัยเด็กของเธอเคยประสบความลำบากมาก่อน จึงทำให้เธอรู้ค่าของเงิน และใช้ชีวิตค่อนข้างสมถะ วันๆ เธอก็ทำแต่งาน แต่งตัวเรียบง่าย ซื้อของกินข้างทาง หรือแม้แต่ช่วยอุดหนุนซื้อของจากคนเฒ่าคนแก่ และที่สำคัญ เธอไม่ลืมพระคุณของบุคคลที่เคยชุบเลี้ยงเธอมาด้วย โดยการไปเยี่ยมเมื่อมีโอกาส

ศรราม เทพพิทักษ์ คุณพ่อชุมพรเคยสอนพี่หนุ่มเสมอว่า ให้ใช้ชีวิตอย่างพอเพียง มีน้อยก็ใช้น้อย ไม่มีก็อด และไม่ต้องโอ้อวดใคร ทำให้เรามักจะเห็นพี่หนุ่มกินข้าว – กินก๋วยเตี๋ยวข้างทางบ่อยๆ พูดคุยกับชาวบ้านร้านตลาดอย่างไม่มีทีท่ารังเกียจรังงอน หรือแม้แต่ในกองถ่าย เขาก็นั่งยังพื้นกินข้าวกองเลย

ซุปตาร์ติดดิน

พัชราภา ไชยเชื้อ แม้จะเป็นซุปตาร์ตัวแม่ ที่สามารถใช้ชีวิตหรูหราได้ทุกวัน แต่เราก็ยังเห็นขุ่นแม่อั้มแว่บไปกินข้าวข้างทางบ่อยๆ เพราะเธอไม่ติดหรู ร้านจะเป็นแบบไหน ติดแอร์หรือไม่ติดแอร์ ขุ่นแม่ไม่สน ขอแค่อร่อยเป็นพอ นอกจากนี้ เรายังจะเห็นเธอลุยไปช่วยเหลือน้องหมาทุกครั้งที่มีโอกาส โดยไม่มีท่าทีรังเกียจเลยสักนิด แถมเวลาเข้าวัดทำบุญเธอก็ดูสบายๆ และเข้าหาง่าย แบบนี้ไงคนถึงรักทั่วประเทศ

นุ่น-ศิรพันธ์ และ ท็อป-พิพัฒน์ ขอยกมาเป็นแบบแพ็คคู่ เพราะใครๆ ก็รู้ว่าคู่นี้เป็นคู่รักอีโค ที่นอกจากจะช่วยกันอนุรักษ์สิ่งแวดล้อมแล้วยังใช้ชีวิตแบบพอเพียงกันด้วย วันดีคืนดี ก็อาจจะเห็นคู่นี้ใช้บริการขนส่งสาธารณะ หรือไม่ก็ไปนั่งกินข้าวข้างทางแบบสวีทหวานแหวว (ขนาดวันวาเลนไทน์เขายังไปนั่งจกส้มตำข้างทางกันเลย) น่ารักได้ใจมากๆ

 

ภาพจาก Instagram : @keaw_jung , @annethong , @sornram_theappitak , @noon_siraphun , @aum_patchrapa

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ไม่มีลูกก็แฮปปี้ได้! รวมคู่รักดารา แต่งงานกันมาหลายปี แต่ ยังไม่มีลูก

อั้ม-พัชราภา นางฟ้าบนดิน! กับความดีที่ไม่หวังผล

พระเอกหนุ่มในบท ตำรวจ-ทหาร สาวๆ เทใจให้ฝั่งไหน

ส่องสไตล์เรียบเท่ ดูดี มีระดับ ของ แอน ทองประสม

หนุ่ม ศรราม พระเอกในดวงใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up