คิดถึงกันไหม อดีตนางแบบ สุดแซ่บ เดี๋ยวนี้เป็นยังไงกันบ้าง

Alternative Textaccount_circle
event

จำกันได้ไหมว่ามียุคหนึ่งที่นางแบบสุดเซ็กซี่ของบ้านเรามีผลงานให้เห็นกันเพียบ กาลเวลาผ่านไป แต่ละคนก็เริ่มเปลี่ยนวิถีชีวิตและหาเส้นทางของตัวเอง มาดูกันดีกว่าว่า อดีตนางแบบ เหล่านั้น ปัจจุบันเขาเป็นยังไงกันบ้าง

 

อัพเดทชีวิต อดีตนางแบบ

 

โอเด็ต เฮนเรียต แจ็คโคมิน ย้อนกลับไปหลายปีก่อน เธอเป็นนางแบบสาวเซ็กซี่สะท้านวงการ แต่ต่อมา เธอก็หันหลังให้กับวงการไปใช้ชีวิตกับสามี โจนาธาน แม็คคินนีย์ ที่สหรัฐอเมริกา และล่าสุดดูเหมือนชีวิตคู่จะยิ่งแฮ็ปปี้ เพราะเธอเพิ่งตั้งครรภ์หมาดๆ เลย ยังไงก็ขอแสดงความยินดีกับว่าที่คุณแม่คนใหม่ด้วยนะคะ

อดีตนางแบบ

แชมเปญ เอ็กซ์ โด่งดังจากการเป็นนางเอกในภาพยนตร์เรื่อง 2499 อันธพาลครองเมือง และหลังจากนั้นก็มีทั้งงานแสดงและงานนางแบบมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นภาพลักษณ์เซ็กซี่ แต่ปัจจุบันเธอผันตัวเองมาเป็นเกษตรกรเต็มขั้น พร้อมกับบอกว่าอยากจะใช้ชีวิตให้มีประโยชน์ ตื่นขึ้นมาได้ทำประโยชน์ให้กับสังคม ให้กับคนรอบข้าง ให้กับธรรมชาติ และให้กับผืนแผ่นดิน น่านับถือใจจริงๆ ค่ะ

อดีตนางแบบ

ซอนย่า คูลลิ่ง ถ้าพูดถึงนางแบบแนวหน้าคงไม่มีใครไม่นึกถึงเธอ เพราะมีทั้งผลงานการแสดง และงานนางแบบที่สวยเป๊ะตราตรึงใจ ปัจจุบันเธอแต่งงานกับหนุ่มลูกครึ่งไทย-ฝรั่งเศส วิน โปลโดมินิก วัชรสินธุ์ และมีลูกชายที่น่ารัก 1 คน แต่บอกเลยว่าหุ่นเธอยังเป็ะปัง และแม้จะหายหน้าจากวงการไปเพื่อเป็นคุณแม่แบบฟูลไทม์ แต่ก็ยังแวะเวียนมาออกรายการต่างๆ บ้างให้พอหายคิดถึง

อดีตนางแบบ

เยลหลี-เยอราดีน แมคอินทอช ไม่มีใครไม่รู้จักนางแบบลูกครึ่งฝรั่งเศสหน้าตามีเอกลักษณ์คนนี้ เพราะในบทบาทการแสดงเธอก็ทำได้ดี ส่วนการเ็นนางแบบก็เริด เธอแต่งงานกับ วิลลี่ แมคอินทอช มาแล้ว 11 ปี ความรักแข็งแรงดีมากๆ พร้อมมีลูกชายด้วยกัน 1 คน หลังจากที่ผิดหวังมาหลายครั้ง ตอนนี้แม้จะไม่ได้ออกสื่อเท่าไหร่ แต่เธอยังก็ออกงานสังคมให้เห็นกันบ้างอะไรบ้าง

เฮเลน-ปทุมรัตน์ อดีตนางงามและนางแบบคนนี้มีคนเคยกล่าวว่าสัดส่วนของเธอเหมือนซินดี้ ครอว์ฟอร์ด และมีสะโพกที่สวยมากๆ เธอได้หันหลังให้กับวงการมาประมาณ 15 ปี และไปใช้ชีวิตอยู่ที่มลรัฐฮาวาย สหรัฐอเมริกา กับครอบครัว โดยเธอแต่งงานกับ เจมส์ เบอร์เกอร์ และมีลูกด้วยกัน 3 คน และปัจจับันเธอทำธุรกิจส่วนตัวกับครอบครัว

ภาพจาก movie.sanook.com , Odette Henriette McKinney , www.komchadluek.net , news.sanook.com , www.dek-d.com , www.magazinedee.com , www.udclick.com และ Instagram : @soniapim , @gellymc , @helenprathumrat

เรื่องราวที่สนใจอื่นๆ

คิดถึงความฮอตยุคขุ่นแม่ยังสาว ..รวม 5 นางแบบแถวหน้าของเมืองไทย

ย้อนดูสมัยใสๆ ของเหล่าบรรดาเมนเทอร์ The Face Thailand

นางแบบเมกาหุ่นเป๊ะ!! ชาตินี้ขอหุ่นแบบนี้สักครั้งเถอะ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up