#หวายอาโป สองหนุ่มคู่จิ้นจาก Waterboyy The series

Alternative Textaccount_circle
event

เอิร์ธ – พิรพัฒน์ วัฒนเศรษสิริ & นิว – ฐิติภูมิ เตชะอภัยคุณ สองหนุ่มหน้าใสจาก Waterboyy The series ที่เอาชนะใจบรรดาสาววายด้วยความหยินหยาง ในจอเห็นมึนตึงใส่กันให้แฟนๆ ได้ลุ้นตลอดๆ แต่ขอบอกว่านอกจอทั้งคู่สนิทสนมถึงขั้นเล่นแรงกันเลยละ #หวายอาโป

นิว : เรื่องนี้เป็นครั้งแรกของผมที่ได้มาเล่นบทวาย ตอนได้อ่านบทก็ไม่รู้สึกแปลกนะครับ เพราะยุคนี้เรื่องแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติธรรมดาไปแล้ว ส่วนตัวผมก็มีเพื่อนที่เป็นชายรักชายเยอะมากเลยไม่ได้คิดอะไร จะเป็นห่วงก็แค่ความรู้สึกของคุณพ่อคุณแม่ แต่เมื่อท่านรับได้เราก็โอเค

เอิร์ธ : ส่วนผมตอนแรกก็กลัวว่าคนจะติดภาพ แล้วพอไปเล่นบทอื่นเขาจะไม่อิน แต่คิดไปคิดมานี่ก็เป็นแค่งานงานหนึ่ง จะจิ้นไม่จิ้น อินไม่อินก็แล้วแต่คนดู

นิว : ซึ่งเอาเข้าจริงพอคนดูอินก็ดีใจนะครับ เพราะจุดประสงค์ของเราคืออยากให้เขาเชื่อ จึงพยายามแสดงออกมาให้คิดว่าเราเป็นคู่กันจริงๆ ฉะนั้นเมื่อมีคนเชื่อหรืออินกันเยอะๆ เราก็มีความสุข เหมือนกับว่าทำได้สำเร็จตามเป้าหมายของเราแล้ว

เอิร์ธ : จริงๆ ผมก็คาดหวังนะ เพราะเรื่องนี้เป็นซีรี่ส์เรื่องแรกของผม พอคนดูเชื่อและอินตามไปด้วยก็รู้สึกดี ยิ่งเห็นมีคนสร้างบ้านให้พวกเราก็ยิ่งดีใจ

นิว : นี่แฟนคลับคุณใจปล้ำถึงขนาดสร้างบ้านให้เลยเหรอ

เอิร์ธ : ไม่ใช่มะ หมายถึงเพจโว้ย! (หัวเราะ) เพจก็คือบ้านเข้าใจไหม เนี่ยเป็นอย่างนี้ตลอด จากตอนแรกๆ ที่เข้าฉากด้วยกันผมเกร็งนะ เพราะไม่ค่อยสนิทกับพี่นิวแล้วต้องมาเล่นคู่กัน ต้องมองเขาเป็นผู้หญิงน่ารักๆ แต่ตอนนี้สนิทกันก็เลยไม่เขินเกร็งแล้ว อีกอย่างเขาก็มีความน่ารักตะมุตะมิจริง

นิว : จริงๆ ในเรื่องเราจะเป็นคู่ที่อารมณ์เหมือนเพื่อนกันมากกว่า แค่มีความรู้สึกเป็นห่วงเป็นใยกัน ไม่ได้คิดว่าเขาเป็นแฟนเรา

เอิร์ธ : แต่ก็มีฉากจิ้นๆ เกือบทุกตอนนะ เดี๋ยวมองหน้า เดี๋ยวพูดจาชวนให้คิด จ้องตากัน อะไรอย่างนี้ ส่วนฉากที่พีคที่สุดคือฉากจูบ

นิว : ยากสุดแล้ว ทำใจยากมาก แล้วต้องถ่ายถึง 4 เทคเพราะต้องถ่ายแคบ ถ่ายกว้าง ถ่ายเจาะมาที่หน้าเปลี่ยนไป 4 มุม

เอิร์ธ : ผมไม่คิดอะไรมากนะ อาจจะเป็นเพราะเราเป็นฝ่ายกระทำก็เลยเฉยๆ แต่พี่นิวนี่ถึงขั้นอยากกลับบ้านเลย เขาทำใจไม่ได้ น้ำตาคลอ งอแงเหมือนเด็ก ผมก็พยายามบอกว่ามันก็แค่การแสดง ถ้าเราไม่ทำทั้งกองก็ไปต่อไม่ได้

นิว : มีน้ำตาหยดนิดหน่อยครับ อยากกลับบ้าน ความรู้สึกข้างในก็ไม่ไหวแล้วด้วย เราเหนื่อย แต่ก็ผ่านมาได้ อย่างที่บอกว่าแรกๆ เรายังไม่ค่อยสนิทกันด้วย เคมีก็ยังไม่ค่อยตรงกัน

เอิร์ธ : แต่ตอนนี้โอเคขึ้น เพราะเริ่มสนิท เริ่มเล่นแรงๆ กันได้ อย่างบางทีพักกองอยู่เขาก็มานั่งข้างๆ แล้วยกเท้าขึ้นมาเกือบโดนหน้าผมเลย

นิว : ให้โดนหน้าเลยผมก็เคยทำครับ แต่เอิร์ธเป็นคนที่ไม่ยอม ต้องเอาคืนทุกครั้ง

เอิร์ธ : คือตอนแรกผมชอบแกล้งคนอื่นก่อน แล้วพี่นิวก็รวมกันกับคนอื่นๆ ในกองแกล้งผมกลับ เหมือนคอยเสี้ยมทุกคนว่าต้องแกล้งเอิร์ธนะ ที่เคยโดนหนักที่สุดคือเรื่องกินข้าว เขาชวนทุกคนไปกินข้าวโดยที่ไม่บอกผม พอผมไปถึงปุ๊บทุกคนก็เดินออกไปหมด โอ้โห! ใจผมห่อเหี่ยวมาก แกล้งกันขนาดนี้เลยเหรอ

นิว : ทุกคนไม่ได้แกล้งนะ แต่เขาเกลียดจริงๆ ไม่อยากร่วมโต๊ะด้วย (หัวเราะ)

เอิร์ธ : ก็พูดไปเรื่อย ส่วนที่หนักที่สุดทางด้านร่างกายคือเรื่องไอ้แมงมุม ผมเป็นคนกลัวแมงมุม แล้วโดนแกล้งเอาแมงมุมมาหลอก วิ่งหนีเหนื่อยมากครับ เกลียดที่ขามันเยอะแล้วตัวดำ…

นิว : โอ้โห! ตัวเองขาวมาก

เอิร์ธ : เนี่ย! ผมพูดอะไรไม่ได้เลย ก็นั่นแหละครับเลยกลัว ถึงรู้ว่าเป็นของปลอมแต่ก็วิ่ง ไม่อยากโดนตัวมัน ถ้าของจริงคงร้องไห้กลับบ้านไปแล้ว ส่วนพี่นิวผมก็พอรู้ว่าเขาชอบอะไร ไม่ชอบอะไร ส่วนเรื่องเกลียดก็เกลียดผมนี่แหละครับ (หัวเราะ)

นิว : ชงตัวเองด้วย

เอิร์ธ : จริงๆ พี่นิวมีฉายาว่าหินนะ ไม่ว่าจะทำยังไงเขาก็ไม่ตกใจ เขาจะนิ่งๆ ผมก็เลยไม่รู้ว่าเขาเกลียดอะไร อาจจะเกลียดความเหนอะหนะมั้ง เป็นคนรักสะอาด ไม่ชอบตัวเหนียว แต่เคยใส่เสื้อตัวเดิมไปกองสองวันติด ผมก็ถามว่าทำไมไม่เปลี่ยนเสื้อ

นิว : คือเวลาเราไปกอง เราถอดเสื้อของเราแขวนไว้แล้วกลับมาใส่อีกทีตอนเลิกกองแล้ว ดังนั้นมันก็ยังสะอาดอยู่

เอิร์ธ : ยังไม่หมด ไปฟิตเนสก็ไม่เปลี่ยนเสื้อ ใส่เสื้อซ้ำ กางเกงในก็ใส่ซ้ำ (หัวเราะ)

นิว : กางเกงวิ่ง ไม่ใช่กางเกงใน

เอิร์ธ : เดี๋ยวสะอาด เดี๋ยวไม่สะอาด ผมก็งงอยู่ว่าเขาเป็นคนยังไง

นิว : กางเกงวิ่งผมมีน้อยไงเลยใส่วนๆ ไป

เอิร์ธ : ไม่จริง เสื้อด้วย

นิว : คือผมไปฟิตเนสบ่อย ตอนฟิตเนสเราก็สกปรกอยู๋แล้ว ถ้าใส่ของสะอาดมันก็สกปรกอยู่ดี เอาจริงๆ คู่เรากัดกันแกล้งกันแบบนี้ตลอดแหละครับ ก็เลยแตกต่างจากคู่อื่น

เอิร์ธ : ในเรื่องเราก็ต่างจากคู่อื่นนะ ไม่ได้หวานหยดย้อย อารมณ์เหมือนเพื่อนกับเพื่อนที่รู้สึกดีต่อกัน ส่วนนอกเรื่องไม่ต้องพูดถึง แกล้งกันเยอะมาก ถ้าถามว่าเราสองคนมาคู่กันได้ไง ผมว่าคงเพราะ…

นิว : เพราะความหยินหยาง

เอิร์ธ : หืม…ย้ำจังเลย ก็อย่างที่เขาบอกแหละครับ เพราะความแตกต่างเราจึงมาอยู่ร่วมกันได้

นิว : เอิร์ธเป็นคนที่อยู่ๆ ก็ตึงเครียด คือทุกคนนั่งแฮ็ปปี้กันอยู่เขาก็จะทำหน้าตึง เอาบทขึ้นมาอ่าน พอถามว่าเป็นอะไร ก็บอกไม่เป็นไรพี่ เลยไม่รู้จะนิยามว่ายังไง จริงๆ อยากจะบอกว่าเป็นไบโพลาร์ แต่มันยังไม่ยอมรับตัวเองเท่านั้น (หัวเราะ)

เอิร์ธ : สามคำสำหรับพี่นิวคือ อืด – เหม็น – เบื่อครับ อืดคือนั่งพะอืดพะอมอยู่ตลอดเวลา เนือยๆ เหมือนไม่สบายตัว ส่วนเหม็นเบื่อคือชอบทำหน้าแบบอยู่ด้วยแล้วหมดพลังงาน เหม็นเบื่ออะไรอย่างนี้

 

#หวายอาโป

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ 

ปี 2560 ปีแห่งความเศร้า ดาราไทย-เทศ ดับลับขอบฟ้า

โฟร์-ศกลรัตน์ อดีตเน็ตไอดอลตัวท็อป ย้อนดูพัฒนาการกว่าจะถึงวันนี้

เคล็ดลับความงามของ คริส หอวัง สวยเป๊ะปังในวัย 37 ปี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up