ซีรีส์ หมอหล่อ ต้องส่งต่อความฟิน !!!

Alternative Textaccount_circle
event

เวลาเห็นบรรดาผู้ชายในเครื่องแบบเนี่ย ต้องยอมรับว่ามันดีต่อใจมากจริงๆ โดยเฉพาะชุดกาวน์สีขาวของคุณหมอเนี่ย แบบว่าเท่กระชากใจสุดๆ ถ้ามี หมอหล่อ ขนาดนี้ สุดฯ ล่ะอยากจะป่วยสักวันละครั้งสองครั้งไปหาคุณหมอให้ชื่นใจ !!!

Good Doctor

ตอนที่ดูนี่ลุ้นเเทนพระเอกแทบขาดใจ สำหรับซีรีส์หมอน้ำดีเรื่องนี้ เพราะพระเอกของเรื่องอย่าง พัคชีออน ดันเป็นโรคออทิสติกทำให้บกพร่องทางด้านพัฒนาการ แต่ก็แลกมาด้วยสุดยอดความสามารถด้านการแพทย์ พระเอกของเราเลยต้องเผชิญหน้าพิสูจน์ตัวเองกับคำดูถูกดูเเคลนว่าตัวเองไร้ความสามารถที่จะเป็นหมอ เพียงเพราะว่าเขาไม่เหมือนคนปกติทั่วไป ซึ่ง Joo Won โอปป้าของเราก็แสดงได้ดีไม่มีที่ติ จนสุดฯ อยากจะเข้าไปปลอบใจถึงในจอ

หมอหล่อ

 

Doctor Stranger

ดูแล้วได้แต่เคลิ้มกับความหล่อของพระเอกอย่าง Lee Jong Suk เบาๆ หมออะไร สูง ยาว เข่าดี จริงๆ เรื่องราวของ พัคฮุน เด็กชายที่ถูกส่งตัวอย่างลับๆ ตามพ่อไปรักษาประธานาธิบดีเกาหลีเหนือและกลายเป็นศัลยแพทย์ทรวงอกมือฉมัง ก่อนจะมีเหตุให้เขาต้องสูญเสียพ่อละพลัดพลากจากหญิงสาวที่รักระหว่างที่กำลังหนีออกมา จนได้เจอกับคนที่หน้าเหมือนเธออีกครั้งในโรงพยาบาลแห่งหนึ่งที่เกาหลีใต้ เขาจึงตัดสินใจที่จะทำงานที่นั่นเพื่อตามหาเธอ โดยมีการแข่งขันทางวิชาชีพและชีวิตเป็นเดิมพัน แถมหมอคู่ปรับอีกคนในเรื่องก็เเซ่บไมแพ้กัน แบบว่าดูแล้วเจริญหูเจริญตาสุดๆ

 

Romantic Doctor, Teacher Kim

เมื่อบรรดาแพทย์ที่มีปมทั้งหลายที่เคยทำงานในโรงพยาบาลใหญ่ต่างมารวมตัวกันที่โรงพยาบาลบ้านนอกอย่างทลดัม ที่นี่ทำให้พวกเขาได้เรียนรู้เกี่ยวกับจิตวิญญาณของการเป็นแพทย์ที่แท้จริง ทั้งจากความไม่เอื้ออำนวยของสถานการณ์และการถูกกลั่นแกล้งจากผู้มีอำนาจ เป็นซีรีส์หมอที่ทำได้สมจริง ดูแล้วอินตามเอามากๆ นอกจากนั้นยังสนุกครบรส มาหมดทั้งโรแมนติก ขำขัน ไปจนถึงดราม่าน้ำตาตกใน ใครที่เป็นคอซีรีส์สายนี้ต้องห้ามพลาดเลยล่ะ

 

Doctors

ซีรีส์อีกเรื่องที่ต้องยอมรับจริงๆ ว่ามันคับคั่งไปด้วยบรรดาบุคลากรแพทย์หน้าตาดีมีคุณภาพ แุถมพระเอกยังแสนดี อบอุ่น รักเดียวใจเดียว ดูแล้วแบบว่าอิจฉานางเอกจนตาร้อน ยูเฮจอง เด็กสาวที่มีปัญหา หัวร้อน ดื้อรั้น ไม่ฟังใคร จนกระทั่งเธอได้มาอาศัยอยู่กับย่าของเธอ ที่นั่นทำให้เธอได้เรียนรู้ที่จะกลายเป็นคนใหม่ รวมไปถึงเป็นจุดเริ่มต้นความฝันในการเป็นหมอของเธอ ซึ่งส่วนหนึ่งมาจากการที่เห็นพระเอกของเราช่วยชีวิตคนเอาไว้ด้วยการปฐมพยาบาล แต่ชีวิตกลับไม่ได้ราบรื่นเสมอไป เมื่อย่าของเธอได้เสียชีวิตลง และทั้งคู่ต้องห่างกันไปก่อนจะได้กลับมาเจอกันอีกครั้งในฐานะสุดยอดศัลยแพทย์

 

Yong Pal

เป็นอีกครั้งที่เราได้เห็น Joo Won โอปป้าสวมบทบาทเป็นคุณหมอ หลังจากเคยฝากฝีมือไว้ในซีรีส์เรื่อง Good Doctor บอกเลยว่ากลับมาคราวนี้มาดใหม่ไฉไลกว่าเดิม เพราะปัญหาหลายๆ อย่างที่ถาโถมเข้ามา ทำให้ คิมแทฮยอน หมอฝีมือดีที่บางครั้งต้องหารายได้ด้วยการทำตัวเป็นหมอเถื่อน รักษาคนไข้เพื่อเงิน นั่นเองที่ทำให้เขาต้องเข้าไปในวังวนของการแย่งชิงอำนาจและการเงิน จนได้พบกับ ยอจิน คนไข้วีไอพีที่กลายเป็นเจ้าหญิงนิทราหลังจากที่ประสบอุบัติเหตุเเละต้องเห็นคนรักตายไปต่อหน้าต่อตา ใครที่กำลังหาซีรีส์สนุกๆ ดู ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่า ลุ้นระทึกอะดรีนาลีนพลุ่งพล่านตั้งแต่ตอนเเรกยันตอนสุดท้ายเลย

 

ภาพจาก : dramabeans.com, myrarapop.com, viki.com, dramafever.com, coneru-web.com, http://www.hancinema.net, asia.todotnv.com, Enjoy Korea with Hui – blogger

 

อัพเดตซีรีส์ฟินๆ ได้อีกเพียบที่นี่…

ซีรีส์แนวโคแก่กินหญ้าอ่อน รวมบรรดาพระเอกกินเด็ก!!!

รวม ซีรีส์ดีต่อใจที่ รีเมคมาจากการ์ตูนดัง

รวมซีรีส์ที่ต้องห้ามพลาดของหนุ่มสุดฮอต Lee Joon Ki

ซีรีส์โดนๆ ของเดือนกรกฎาคม ดูซิว่าเกาหลีมีอะไรมาล่อลวงเราอีก!!!

ย้อนวัย… ซีรีส์รักใสๆ ชีวิตในโรงเรียน

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up