รวม 10 คู่รักดาราไทย-เกาหลีที่ พบรักในกองถ่าย

Alternative Textaccount_circle
event

เคน ธีรเดช – หน่อย บุษกร นอกจากจะติดโผที่ฝ่ายชายก่อนกว่าฝ่ายหญิงแล้ว คู่นี้เขาก้ยังพบรักกันในกองถ่ายด้วยเช่นกัน โดยพบกันจากละครเรื่อง ฝนตกขี้หมูไหล คนอะไรมาพบกัน ในปีพ.ศ.2543 จากนั้นหนุ่มเคนก็ได้สานสัมพันธ์ต่อมา จนได้แต่งงานกันในปี 2550 และปัจจุบันก็ยังหวานฉ่ำกันอยู่

บรู๊ค ดนุพร – กบ สุวนันท์ ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ลูกตาลลอยแก้ว ในปี 2541 จากนั้นก็ได้คบกาดูใจกันมานานกว่า 10 ปี จนได้แต่งงานกันในปี 2552 และปัจจุบันมีทายาทตัวน้อยน่ารักๆ ถึง 2 คนแล้ว

ป๋อ-ณัฐวุฒิ – เอ๋ พรทิพย์ ได้ร่วมแสดงเรื่อง มนต์รักลูกทุ่ง ด้วยกันในปี 2548 ซึ่งไม่ใช่คู่พระ-นางด้วยนะ เพราะตอนนั้นเอ๋เล่นเป็นนางร้าย (แต่โดนใจพระเอก) หลังจากนั้นก็ได้คบหาดูใจกันประมาณ 8 ปี และได้แต่งงานกันในปี 2555 ปัจจุบันพูดเลยว่าแม้ลูกสองแล้วก็ยังหวานฉ่ำ

ซี ศิวัฒน์ – เอมมี่ กลิ่นประทุม ร่วมงานกันในละคร ลูกไม้หลากสี ในปี 2548 จากนั้นก็ได้คบหาดูใจกันประมาณ 9 ปี และได้แต่งงานกันในปี 2557 แม้จะยังไม่มีลูก แต่รับประกันว่าความหวานยังเหมือนเดิมเด๊ะ

กัปตัน ภูธเนศ – เอ้ก บุษกร คู่รักต่างวัยคู่นี้พบกันในกองถ่ายซิตคอมเรื่อง บ้านนี้มีรัก ซึ่งมีทั้งหมดหลายสิบตอน จึงอาจส่งผลต่อความใกล้ชิด เพราะฉายมาร่วมสิบปี จนในที่สุดคู่นี้ก็ได้แต่งงานกันในปี 2559 หลังจากคบหาดูใจกันมาประมาณ 6 ปี ตอนนี้ก็หวานสุดๆ แถมกำลังจะมีเจ้าตัวน้อยมาเป็นพยานรักด้วย

ข้อมูลและภาพบางส่วนจาก www.soompi.com

ภาพจาก Pinterest : yenn nguyen , Rozie Caparas , Maureen และ Instagram : @kun_jun , @kob_nada_nadol , @aey_pornthip , @siwat_c , @eggbusakorn

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เทรนด์ กินเด็ก กำลังมาแรง! มาดูซิว่าคู่รักไทย-เกาหลี คู่ไหน ฝ่ายหญิงแก่กว่าฝ่ายชายบ้าง

ไม่มีลูกก็แฮปปี้ได้! รวมคู่รักดารา แต่งงานกันมาหลายปี แต่ ยังไม่มีลูก

7 คู่รักมาราธอน จะกี่ปีรักนี้ก็ไม่เก่าเลย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up