แนะนำนักแสดงจาก Bride Of The Water God สวย หล่อ แซ่บกันทุกราย!!!

Alternative Textaccount_circle
event

แหม…ซีรีส์ Bride Of The Water God เพิ่งจะออนแอร์ให้ชมกันไปสดๆ ร้อนๆ พูดได้คำเดียวว่าดีงามพระรามสี่สุดๆ ภาพก็สวย เนื้อเรื่องดูแล้วก็สนุก แถมหนึ่งในสามีของสุดฯ อย่าง Nam Joo Hyuk ก็แซ่บ เหลือเกิน หล่อทุกองศาท่วงท่า แบบว่าออร่าท่านเทพแห่งน้ำจับมากค่า แอบกระซิบเบาๆ ว่าคนอื่นก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน วันนี้สุดฯ เลยจะแอบมาแนะนำประวัติของนักแสดงนำจากเรื่องนี้ให้คุณผู้อ่านได้อัพเดตกัน บอกเลยว่าเด็ดทุกราย…

 

Nam Joo Hyuk

ถึงแม้จะเริ่มต้นเข้าวงการจากเส้นทางสายโมเดล (มิน่า…หุ่นถึงแซ่บเบอร์นี้) แต่ตอนนี้เขากลับขึ้นเเท่นกลายเป็นนักแสดงสุดฮอตคนหนึ่งของวงการไปซะเเล้ว หลังจากได้ลองชิมลางผลงานด้านการแสดงเรื่องเเรกจากซีรีส์ Surplus Princess กับบทบาทอัจริยะด้านคอมพิวเตอร์ เขาก็ได้รับบทนำในซีรีส์ชีวิตวุ่นๆ ของวัยรุ่นอย่าง Who Are You : School 2015 ทันที แบบว่าฮอตสุดอะไรสุด ซีรีส์ของหนุ่มคนนี้ยังไม่ได้หมดแค่นั้นนะ ยังมี Cheese In Trap, Glamorous Temptation, Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo และ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เรื่องสุดท้ายเนี่ยแสดงได้น่ารักน่ากอดมากๆ (ถึงแม้ว่าพระนางเขาจะสปาร์คกันนอกจอให้เราอิจฉาเล่นๆ ก็เถอะ)

Bride Of The Water God

 

Shin Se Kyung

เป็นนางเอกที่ทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนจนถึงขนาดที่ว่าตั้ง #ชาติก่อนชินเซคยองเคยกู้ชาติ เพราะผู้ชายแต่ละคนที่เธอได้ร่วมงานด้วยเนี่ยระดับตัวท็อปของวงการทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Yoo Ah In, Lee Dong Wook, Song Joong Ki, Lee Jong Suk นี่ขนาดแค่ส่วนหนึ่งนะเนี่ย ชักจะสงสัยจริงๆ ซะเเล้วว่าเธอทำบุญด้วยอะไรมาบ้าง แต้มบุญสูงเหลือเกินค่า มาดูกันที่ผลงานการแสดงของเธอกันบ้างดีกว่า คงจะต้องบอกว่าเธอเป็นนักแสดงที่คร่ำหวอดคนหนึ่งของวงการเลยล่ะ ผลงานการแสดงชิ้นเเรกของเธอเริ่มตั้งแต่ปี 1999 จนตอนนี้ 2017 รวมๆ แล้วก็เกือบ 20 ปี มีซีรีส์ยอดฮิตออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Deep Rooted Tree, High Kick, Fashion King, When a Man Falls in Love,  The Girl Who Sees Smells บอกเลยว่าสนุกทุกเรื่อง

 

Krystal

เวลามีโพลจัดอันดับความสวยของบรรดาไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ป จะต้องมีเธอคนนี้ติดโผมาด้วยตลอดๆ คนอะไรทั้งสวยทั้งหุ่นดี เต้นก็เก่ง ร้องเพลงก็เพราะ แถมตอนนี้ยังกลับมาครองสถานะสาวโสดเพราะเพิ่งเลิกกับหนุ่มสุดเท่จากวง Exo มาหมาดๆ ดูทีท่าแล้วน่าจะทวีความฮอตจนทะลุเพดาน ถึงแม้ว่าผลงานในฐานะนักแสดงของเธออาจจะยังไม่ได้มากมายเหมือนผลงานเพลงหรืองานถ่ายแบบ แต่ผลตอบรับที่ได้มานี่คือดีงามทุกเรื่อง ทั้งจากเรื่อง Graduation Season, My Lovely Girl หรือ The Heirs เล่นได้น่ารักจนทำเอาหนุ่มหลงเสน่ห์กันเป็นทิวแถว

 

Gong Myung

คุ้นหน้าคุ้นตากับการที่ไว้ผมสีน้ำตาลมาตลอด พอเปลี่ยนสีผมมาเป็นโทนบลอนด์ๆ เทาๆ ก็หล่อไปอีกแบบนะเนี่ย สำหรับหนึ่งในสมาชิกของวง 5urpise กลุ่มที่เดบิวต์มาเพื่อเป็นทั้งนักแสดงและไอดอลจากค่าย Fantagio ถึงแม้ว่าตอนนี้งานของพวกเขาจะเน้นไปทางด้านการแสดงมากกว่าเส้นทางสายไอดอลก็เถอะ ส่วนผลงานซีรีส์ที่ผ่านมาของหนุ่มคนนี้ก็มีมากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Individualist Ms. Ji Young, Drinking Solo, Entertainer, Mystery Freshman, Beautiful You, After School Bokbulbok

 

ภาพจาก : soompi.com, alwanasia.com, hancinema.net, www.dramafever.com, kpopmap.com, dramabeans.com

 

อัพเดตเรื่องราวดีๆ ในแวดวงซีรีส์ได้อีกเพียบ…

ส่องหนุ่มแซ่บงานดีย์จากซีรีส์ You’re All Surrounded

รวมซีรีส์ที่ต้องห้ามพลาดของหนุ่มสุดฮอต Lee Joon Ki

ซีรีส์โดนๆ ของเดือนกรกฎาคม ดูซิว่าเกาหลีมีอะไรมาล่อลวงเราอีก!!!

รวม ซีรีส์ดีต่อใจที่ รีเมคมาจากการ์ตูนดัง

ซีรีส์ข้ามกาลเวลา ที่ดูแล้วต้องลุ้นให้เเฮปปี้เอนดิ้ง!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up