แนะนำนักแสดงจาก Bride Of The Water God สวย หล่อ แซ่บกันทุกราย!!!

แหม…ซีรีส์ Bride Of The Water God เพิ่งจะออนแอร์ให้ชมกันไปสดๆ ร้อนๆ พูดได้คำเดียวว่าดีงามพระรามสี่สุดๆ ภาพก็สวย เนื้อเรื่องดูแล้วก็สนุก แถมหนึ่งในสามีของสุดฯ อย่าง Nam Joo Hyuk ก็แซ่บ เหลือเกิน หล่อทุกองศาท่วงท่า แบบว่าออร่าท่านเทพแห่งน้ำจับมากค่า แอบกระซิบเบาๆ ว่าคนอื่นก็ดีต่อใจไม่แพ้กัน วันนี้สุดฯ เลยจะแอบมาแนะนำประวัติของนักแสดงนำจากเรื่องนี้ให้คุณผู้อ่านได้อัพเดตกัน บอกเลยว่าเด็ดทุกราย…

 

Nam Joo Hyuk

ถึงแม้จะเริ่มต้นเข้าวงการจากเส้นทางสายโมเดล (มิน่า…หุ่นถึงแซ่บเบอร์นี้) แต่ตอนนี้เขากลับขึ้นเเท่นกลายเป็นนักแสดงสุดฮอตคนหนึ่งของวงการไปซะเเล้ว หลังจากได้ลองชิมลางผลงานด้านการแสดงเรื่องเเรกจากซีรีส์ Surplus Princess กับบทบาทอัจริยะด้านคอมพิวเตอร์ เขาก็ได้รับบทนำในซีรีส์ชีวิตวุ่นๆ ของวัยรุ่นอย่าง Who Are You : School 2015 ทันที แบบว่าฮอตสุดอะไรสุด ซีรีส์ของหนุ่มคนนี้ยังไม่ได้หมดแค่นั้นนะ ยังมี Cheese In Trap, Glamorous Temptation, Moon Lovers : Scarlet Heart Ryeo และ Weightlifting Fairy Kim Bok Joo เรื่องสุดท้ายเนี่ยแสดงได้น่ารักน่ากอดมากๆ (ถึงแม้ว่าพระนางเขาจะสปาร์คกันนอกจอให้เราอิจฉาเล่นๆ ก็เถอะ)

Bride Of The Water God

 

Shin Se Kyung

เป็นนางเอกที่ทำเอาแฟนคลับอิจฉาตาร้อนจนถึงขนาดที่ว่าตั้ง #ชาติก่อนชินเซคยองเคยกู้ชาติ เพราะผู้ชายแต่ละคนที่เธอได้ร่วมงานด้วยเนี่ยระดับตัวท็อปของวงการทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็น Yoo Ah In, Lee Dong Wook, Song Joong Ki, Lee Jong Suk นี่ขนาดแค่ส่วนหนึ่งนะเนี่ย ชักจะสงสัยจริงๆ ซะเเล้วว่าเธอทำบุญด้วยอะไรมาบ้าง แต้มบุญสูงเหลือเกินค่า มาดูกันที่ผลงานการแสดงของเธอกันบ้างดีกว่า คงจะต้องบอกว่าเธอเป็นนักแสดงที่คร่ำหวอดคนหนึ่งของวงการเลยล่ะ ผลงานการแสดงชิ้นเเรกของเธอเริ่มตั้งแต่ปี 1999 จนตอนนี้ 2017 รวมๆ แล้วก็เกือบ 20 ปี มีซีรีส์ยอดฮิตออกมามากมาย ไม่ว่าจะเป็น Deep Rooted Tree, High Kick, Fashion King, When a Man Falls in Love,  The Girl Who Sees Smells บอกเลยว่าสนุกทุกเรื่อง

 

Krystal

เวลามีโพลจัดอันดับความสวยของบรรดาไอดอลสาวเกิร์ลกรุ๊ป จะต้องมีเธอคนนี้ติดโผมาด้วยตลอดๆ คนอะไรทั้งสวยทั้งหุ่นดี เต้นก็เก่ง ร้องเพลงก็เพราะ แถมตอนนี้ยังกลับมาครองสถานะสาวโสดเพราะเพิ่งเลิกกับหนุ่มสุดเท่จากวง Exo มาหมาดๆ ดูทีท่าแล้วน่าจะทวีความฮอตจนทะลุเพดาน ถึงแม้ว่าผลงานในฐานะนักแสดงของเธออาจจะยังไม่ได้มากมายเหมือนผลงานเพลงหรืองานถ่ายแบบ แต่ผลตอบรับที่ได้มานี่คือดีงามทุกเรื่อง ทั้งจากเรื่อง Graduation Season, My Lovely Girl หรือ The Heirs เล่นได้น่ารักจนทำเอาหนุ่มหลงเสน่ห์กันเป็นทิวแถว

 

Gong Myung

คุ้นหน้าคุ้นตากับการที่ไว้ผมสีน้ำตาลมาตลอด พอเปลี่ยนสีผมมาเป็นโทนบลอนด์ๆ เทาๆ ก็หล่อไปอีกแบบนะเนี่ย สำหรับหนึ่งในสมาชิกของวง 5urpise กลุ่มที่เดบิวต์มาเพื่อเป็นทั้งนักแสดงและไอดอลจากค่าย Fantagio ถึงแม้ว่าตอนนี้งานของพวกเขาจะเน้นไปทางด้านการแสดงมากกว่าเส้นทางสายไอดอลก็เถอะ ส่วนผลงานซีรีส์ที่ผ่านมาของหนุ่มคนนี้ก็มีมากมายหลายเรื่องไม่ว่าจะเป็น Individualist Ms. Ji Young, Drinking Solo, Entertainer, Mystery Freshman, Beautiful You, After School Bokbulbok

 

ภาพจาก : soompi.com, alwanasia.com, hancinema.net, www.dramafever.com, kpopmap.com, dramabeans.com

 

อัพเดตเรื่องราวดีๆ ในแวดวงซีรีส์ได้อีกเพียบ…

ส่องหนุ่มแซ่บงานดีย์จากซีรีส์ You’re All Surrounded

รวมซีรีส์ที่ต้องห้ามพลาดของหนุ่มสุดฮอต Lee Joon Ki

ซีรีส์โดนๆ ของเดือนกรกฎาคม ดูซิว่าเกาหลีมีอะไรมาล่อลวงเราอีก!!!

รวม ซีรีส์ดีต่อใจที่ รีเมคมาจากการ์ตูนดัง

ซีรีส์ข้ามกาลเวลา ที่ดูแล้วต้องลุ้นให้เเฮปปี้เอนดิ้ง!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา