นิยายวายสุดฟิน 9 เรื่อง 9 รส อ่านแล้วฟินข้ามวันข้ามคืน

Alternative Textaccount_circle
event

สุดฯ รวม นิยายวายสุดฟิน ที่ทำเอาสาววายรอบตัวจิกหมอนจนนิ้วเกร็งมาบอกต่อ แม้บางเรื่องอาจจะมีดราม่า แต่ความสนุกนั้น เรียกว่าอ่านแล้วไม่อยากหยุดฉุดไม่อยู่เลยจริงๆ

 

SOTUS พี่ว้ากตัวร้ายกับนายปีหนึ่ง

นิยายวายสุดฟินแต่งโดย Bittersweet เรื่องราวของ “อาทิตย์” เฮดว้ากปี 3 กับ “ก้องภพ” น้องเฟรชชี่ปี 1 คณะวิศวกรรมศาสตร์ ภายใต้การรับน้องระบบโซตัส ซึ่งเรื่องราวเริ่มต้นจากการปีนเกลียวของน้องปีหนึ่ง และยังประกาศว่าจะจับพี่ว้ากทำเมียเพื่อที่จะชิงเกียร์มา โอ๊ย-ย-ย ฟิน + สนุกครบทุกอารมณ์ เรื่องนี้ได้รับความนิยมไปสร้างเป็นซีรีส์ไปแล้วเรียบร้อยและก็โด่งดังมาก-ก-ก จนนักแสดงนำ “คริส-สิงโต” กลายเป็นคู่จิ้นมาถึงวันนี้

 

เดือนเกี้ยวเดือน

นิยายเรื่องนี้แต่งโดย chiffon_cake ได้รับความนิยมเป็นอย่างมาก จึงถูกนำมาสร้างเป็นซีรีส์ …เรื่องราวของ “โย” ที่แอบชอบรุ่นพี่อย่าง “ป่า” รุ่นพี่สมัยเรียนมัธยม ทำให้โยสอบติดมหาวิทยาลัยแห่งเดียวกับเขา ซึ่งป่าเป็นถึงเดือนคณะและเดือนของมหาวิทยาลัย ป่าจึงกลายมาเป็นพี่เลี้ยงให้กับเด็กที่เข้าประกวดในรุ่นต่อไป ซึ่งโยก็เป็นหนึ่งในนั้น เรื่องราวความรักของ ป่า และ โย จะเป็นอย่างไร อย่าลืมติดตามกันนะคะ บอกเลยว่าเรื่องนี้สนุกมาก-ก-ก ทั้งในหนังสือและในซีรีส์

 

Nitrogen ไนโตรเจน

แต่งโดย Chesshire. เรื่องราวระหว่าง “ภู” และ “เก้า” สองหนุ่มที่อยู่มหาวิทยาลัยเดียวกัน โดยภูเป็นรักครั้งแรกและเป็นคนที่เก้าแอบชอบ แต่แล้วมีเรื่องราวเกิดขึ้น ทำให้เก้าต้องเข้าไปช่วยเหลือภู เรื่องนี้ถือว่ามีความฟินเว่อร์ อ่านแล้วถึงขั้นเขินจิกหมอนให้กับภูและเก้าเลยทีเดียว

 

เสร็จนายจนได้ผู้ชายสายรุก

แต่งโดย  vampire rose นิยายแนวฟีลกู้ด เรื่องราวของสองหนุ่ม “หมอ” และ “มาร์ค” เพื่อนสนิทข้างบ้านในวัยเด็ก ที่จู่ๆ มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นจนทำให้หมอเกลียดขี้หน้ามาร์ค และไม่ค่อยลงรอยกันเท่าไรนัก แต่ยิ่งหนีก็ยิ่งได้ใกล้ชิดกันมากขึ้น เพราะมาร์คพยายามที่จะเข้าหาเพื่อพิชิตใจของหมอ และอยากให้ความสัมพันธ์ระหว่างเขาดีขึ้น #เขิน

 

Dead Lover วิญญาณป่วนกวนรัก

แต่งโดย Mr.กุ๊กกู๋ เรื่องนี้ออกแนวแฟนตาซีเล็กๆ เพราะมีเรื่องของวิญญาณเข้ามาเกี่ยวข้อง คนที่ชอบแนวแฟนตาซีน่าจะชอบ …เรื่องราวของ “แม็กกี้” และ “ไม้” คู่เพื่อนรักที่กลายมาเป็นแฟนกัน และได้ย้ายเข้าไปอยู่หอแห่งหนึ่งที่มีวิญญาณของ “มิวส์” ผีผู้ผิดหวังในความรักและตายโดยไม่รู้ตัวสิงสถิตอยู่ และจู่ๆ ผีมิวส์ก็กลายเป็นลูกน้องของไม้ซะงั้น เรื่องนี้รับรองว่าสนุกปนฮาเล็กๆ แต่มีดราม่านะเธอ เตรียมทิชชู่ไว้ซับน้ำตาให้ดีๆ T^T

 

Hey You อ่อยอยู่ รู้เปล่า?

แต่งโดย ต้นผัก เป็นเรื่องราวระหว่าง “ทับรพ” และ “ฟราน” โดยทัพรบเป็นศัตรูหัวใจเบอร์หนึ่งของฟราน แต่จู่ๆ ก็ขยันมาอ่อยและพยายามจะใกล้ชิดฟราน แถมทั้งสองคนยังอยู่บ้านติดกันอีก เรื่องนี้มีทั้งความฟินและเขินจิกหมอนเลยทีเดียว แอร๊ย-ย-ย

 

STALKER  แอบ.หลง.รัก

แต่งโดย Darin เรื่องนี้เป็นเรื่องราวความรักของ “โต๊ะ” หนุ่มที่หน้าตาเหมือนเด็กเนิร์ด ที่กำลังเป็น Stalker มือใหม่ กับ “เหนือ” รุ่นพี่ปี 3 อดีตเดือนมหาวิทยาลัย ที่โต๊ะหลงรักและคอยติดตามอยู่ตลอด แต่แล้วก็มีเรื่องบางอย่างเกิดขึ้นจนทำให้เหนือเข้ามาหาโต๊ะโดยไม่ทันตั้งตัว เรื่องราวความรักของทั้งสองจะเป็นเช่นไรต้องลองอ่านดูนะคะ เป็นเรื่องออกแนวฟีลกู้ด ชวนหัวเราะ อ่านแล้วเบาสมอง

 

The Shearing Gun

แต่งโดย Renae Kaye เป็นเรื่องราวความรักของ “แฮงค์” หนุ่มเจ้าของฟาร์มเลี้ยงแกะที่มีหน้าตาหล่อเหลาและหุ่นล่ำ กับ “คุณหมอเอลเลียต” แต่ความรักแบบนี้ไม่อาจจะเกิดขึ้นได้เพราะไม่เป็นที่ยอมรับ เป็นนิยายที่ห้ามพลาดเลยนะ เพราะครบทุกอารมณ์ น่าติดตาม

 

Kill the Lights

แต่งโดย จังนยัง เป็นเรื่องราวของ “เมสัน เทย์เลอร์” ทหารรับจ้างมือฉมังที่โดนลูกน้องหักหลังและถูกฆ่าตาย แต่เมื่อเขาตื่นมากลับพบว่า อยู่ในร่างของ “เฮลีย์ ลัสค์ ” หนุ่มเสเพลประจำฮอลลีวูด เรื่องวุ่นๆ จึงเกิดขึ้น ใครฆ่าใครแต่ละคนเกี่ยวข้องกันยังไง ต้องติดตาม

 

ภาพจาก :  www.fictionlog.co ,www.booksmile.co.th ,www.jamsai.com ,my.dek-d.com ,www.4ybook.com ,www.hermitbookshop.com ,www.bfriendstore.com ,www.amarinpocketbook.com ,Twitter : jaoyingkalong1

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ 

ซีรีส์วายสุดฟิน ไทย-จีน ที่ดูแล้วจิ้นสุดใจ!!!

ตามดูนักแสดงนำทั้ง 6 จากซีรีส์ I am your King …ซีรีส์สุดจิ้นเอาใจวัยรุ่นสายวาย

8 คู่จิ้นชาย&ชาย ที่สาววายต้องหลงรัก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up