หน้ากากดอกไม้ ปุยฝ้าย AF4 เสียงดี๊ดี แต่ไม่ค่อยมีงานเพลง

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นไปตามที่หลายคนคาดเป๊ะๆ สำหรับ หน้ากากดอกไม้ ในรายการ The Mask Singer Season 2 ว่าคือ ปุยฝ้าย AF4 หรือ ปุยฝ้าย-ณัฎฐพัชร์ วิภัทรเดชตระกูล แน่นอน หลายคนเชียร์เธอและอยากให้ได้ไปต่อ เพราะเธอเสียงดีมาก-ก-ก แต่แปลกเนอะที่ผลงานเพลงจริงจังของเธอน้อยเหลือเกิน

 

หน้ากากดอกไม้ ปุยฝ้าย AF4

 

ปุยฝ้ายเข้าประกวดในรายการเพลง True Academy Fantasia Season 4 เธอสามารถร้องเพลงได้หลากหลายแนว ทั้งป๊อป, ลูกทุ่ง, ลูกกรุง เคยมีผลงานอัลบั้มเดี่ยวเพียงหนึ่งอัลบั้ม ชื่อว่า ผู้หญิงธรรมดา (Ordinary Woman) โดยมีซิงเกิลแรกคือเพลง มือที่สาม 

ปุยฝ้ายมีความสามารถหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการร้องเพลงและการแสดง ทำให้เธอได้รับโอกาสในการเล่นละครเพลงและละครเวทีมากมาย เราจึงได้ยินเธอร้องเพลงประกอบละครต่างๆ หรือร้องเพลงในละครเวทีมิวสิคัลเป็นส่วนใหญ่ นอกจากนั้นผลงานเพลงของเธอจะเป็นอัลบั้มรวมศิลปินและรวมเพลงประกอบละคร สังเกตว่าเธอไม่มีอัลบั้มเดี่ยวของตัวเองเลยนอกจากอัลบั้มชุดแรกเพียงชุดเดียว

ปุยฝ้าย AF4

นอกจากการร้องเพลงแล้ว เราได้เห็นปุยฝ้ายกับการแสดงหลากหลายบทบาท โดยเธอเล่นมาแล้วทั้งบทร้าย-บทดี หรือแม้แต่บทตลก ซึ่งเรื่องล่าสุดอย่าง The Cupids บริษัทรักอุตลุต ก็ทำเอาหลายคนติดอกติดใจกับความร้ายปนฮาของเธอ แถมยังมีคาแร็กเตอร์ลิ้นไก่สั้นแบบที่ไม่ห่วงสวยอีกด้วย

และสำหรับละครเวที ปุยฝ้ายได้โชว์พลังเสียงในการเล่นมิวสิคัลแบบเต็มสตรีมผ่านละครเวทีมาแล้วถึง 15 เรื่อง โดยเรื่องที่ได้รับความนิยมมากๆ เช่น แม่นาค เดอะมิวสิคัล, หนึ่งในดวงใจ สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล, ดรีมเกิร์ล เดอะมิวสิคัล, เธอเท่านั้น สุนทราภรณ์ เดอะมิวสิคัล และล่าสุดคือเรื่อง ลอดลายมังกร เดอะมิวสิคัล

ปุยฝ้าย AF4

บนเวที The Mask Singer เธอได้เปิดใจแบบมั่นๆ ว่า เธอยังอยากมีงานเพลงอยู่ แต่ไม่มีคนทำเพลงให้ เพราะเธอเป็นผู้หญิง ไม่มีแฟนคลับสาวๆ มาตามกรี๊ด (ขายไม่ได้เท่าศิลปินชาย) แต่ด้วยความสามารถเบอร์รี้ เชื่อว่าอีกหน่อยต้องมีงานเพลงให้เธออีกแน่ๆ ยังไงเอาใจช่วยเธอกันเนอะ

ปุยฝ้าย AF4

ภาพจาก Instagram : @faaaiiii_natapat

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

หน้ากากหมอนข้าง ไอซ์-ปรีชญา กับความสามารถที่ไม่มีใครรู้

คิดถึงเสียงเขาไหม เจมส์-เรืองศักดิ์ หน้ากากอัศวิน

ตุ้ย-ธีรภัทร์ ผู้ชายอบอุ่นกับผลงานในดวงใจ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up