เดี๋ยวนี้เขาไม่เรียกแฟนกันแล้ว! ดาราที่รับว่า มีคนคุย แต่ไม่ยอมระบุสถานะ

Alternative Textaccount_circle
event

ไม่รู้ฮิตกันหรืออย่างไรกับการยอมรับว่า มีคนคุย แต่ไม่ยอมบอกสถานะว่าตกลงอะไรยังไง นัยหนึ่งก็ดี เพราะเป็นการกันพื้นที่ส่วนตัวออกจากพื้นที่สาธารณะ แต่อีกนัยหนึ่งก็เหมือนกั๊กๆ ไม่รู้ว่าอีกฝ่ายเขาจะว่ายังไง ว่าแต่เหล่าดาราที่ยอมรับว่ามีคนคุย แต่ไม่บอกว่าเป็นอะไรกัน มีใครบ้างนะ

 

ดาราที่ มีคนคุย แต่ไม่ระบุสถานะ

 

ไอซ์-ปรีชญา สาวคนนี้ออกมาบอกเต็มปากเต็มคำเลยว่ากำลังคุยๆ อยู่กับ ณดล ชัยปาณี อยู่ แต่สถานะก็คือสนิทที่สุดตอนนี้ เธอบอกว่า “การระบุสถานะเป็นอะไรที่เช้ยเชย นี่มันปี 2017 แล้ว ไม่มานั่งบอกหรอกว่าสถานะของเราเป็นอะไร เรื่องแบบนี้เป็นเรื่องของคนสองคน” อะ…ก็ได้ ไม่ระบุสถานะ แต่ก็สนิทที่สุดอะเนอะ

มีคนคุย

แกรนด์-กรณ์ภัสสร ก็รับว่าคุยกับหนุ่มนอกวงการมาครึ่งปีแล้ว แต่ยังไม่ใช่สถานะแฟนนะจ๊ะ เธอบอกว่า ไม่ได้รีบร้อน เป็นเพื่อนกันไปก่อน รอมั่นใจแล้วค่อยเปิดตัว เธอบอกว่าความสัมพันธ์แบบนี้ทำให้มีพื้นที่ระหว่างกัน เวลาคบใครก็อยากดูไปนานๆ อีกอย่างเธอกลัวเรื่องความเจ้าชู้ด้วย เอาเป็นว่า ถ้าพร้อมเมื่อไหร่ค่อยเรียกว่าแฟนเนอะ

มีคนคุย

นน-ชานน นักแสดงหนุ่มร้อยล้านจากเรื่อง ฉลาดเกมส์โกง ก็รับอย่างแมนๆ เลยว่ามีคนคุยแล้ว เป็นสาวรุ่นพี่นอกวงการ อายุห่างกัน 3 ปี แต่ยังไม่ถึงขั้นเรียกว่าแฟน เจ้าตัวเองก็อยากโฟกัสเรื่องงานให้เต็มที่ก่อน อย่างนี้ก็ไม่รู้ว่าสาวๆ ควรจะเสียใจเพราะอกหักว่าเขามีคนคุยแล้ว หรือจะมีความหวังเพราะเขายังไม่เรียกว่าแฟนดี แต่ยังไงพ่อหนุ่มคนนี้ก็ให้ใจแฟนคลับเต็มร้อยนะ

ทอย-ปฐมพงศ์ คนนี้ก็รับว่ามีคนคุยนะ เป็นสาวนอกวงการ แต่เจ้าตัวยืนยันขอใช้สถานะโสดไปก่อน เพราะทุกอย่างเป็นเรื่องของอนาคตและยังเด็กอยู่ทั้งคู่ สาวๆ ก็เลยไม่รู้ว่าจะเรียกว่ากินแห้วดีมั้ย เอาเป็นว่าถ้าบอกว่าโสดก็จะเชื่อว่าโสดนะ คริคริ ดีแล้วจ้ะ อย่าเพิ่งทำลายความหวังป้าๆ เลย

มีคนคุย

เก้า-จิรายุ คนนี้ก็มีคนคุยแล้วนะจ๊ะ แต่ยังไม่มีคนรู้ใจ เจ้าตัวบอกว่า “ไม่ค่อยมีใครรู้ใจผมหรอก” และยังไม่รู้ว่าอะไรเป็นสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับตัวเองและตัวเขา ความรักเป็นเรื่องละเอียดอ่อน ก็เลยยังไม่อยากรีบ ยืนยันว่าไม่ได้คบใครเผื่อเลือก เพราะยังไม่ได้คบใครเลย จ้า…พระเอกมากๆ เชื่อเนอะ สรุปก็คือคุยกันไปเรื่อยๆ เดี๋ยวมั่นใจเมื่อไหร่คงออกมาบอกเองแหละ

 

ภาพจาก Instagram : @icepreechaya , @grand_thestar , @nonkul , @toyypathompong , @kaojirayu_9

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ขอความชัดเจนค่ะ! ดาราหนุ่มที่สถานะ คลุมเครือ ไม่เปิดตัวคนรักจริงจัง

หมดยุครักต้องซ่อน! คู่รักดาราที่ เปิดตัวว่าคบกัน ทำเอาคนโสดตาลุกเป็นไฟ!

ส่องคู่ดาราจากเพื่อนเลิฟกลายมาเป็น คนรัก แถมหวานฉ่ำกว่าใคร

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up