เปิดวิกบิ๊ก 3 ละครค่ำครึ่งปีหลังมีอะไรน่าดูบ้างนะ?

Alternative Textaccount_circle
event

พ่อยุ่ง ลุงไม่ว่าง การกลับมาพบกันอีกครั้งของคู่จิ้น โป๊ป-ธนวรรธน์ และ มิว-นิษฐา กับละครน่ารักๆ ดูสบายๆ เรื่องราวของโปรดิวเซอร์หนุ่มที่ต้องมาดูแลลูกของน้องชาย เขาจึงต้องนำหลานคนนี้ไปเข้าเนิร์สเซอรี่ จึงทำให้เขาได้เจอพยาบาลสาวสวย หลานสาวเจ้าของเนิร์สเซอรี่ แต่เธอดันมีเจ้าของอยู่แล้ว แม้เขาพยายามตัดใจ แต่หลานชายของเขาก็ได้ทำหน้าที่เป็นกามเทพตัวน้อย ทำให้ความรักของทั้งสองคนบังเกิดขึ้น

 

บ่วงบรรจถรณ์ ละครรีเมคเรื่องดัง ที่ได้พระ-นางจากภาพยนตร์พันล้าน ใหม่-ดาวิกา และ มาริโอ้ เมาเร่อ กลับมาพบกันอีกครั้ง เรื่องราวความรักเหนือกาลเวลาโดยมีเตียงโบราณเป็นตัวเชื่อม ทำให้นางเอกได้พบกับพระเอกที่เฝ้ารอนางในฝันมานานแสนนาน ทำให้เธอต้องตัดสินใจระหว่างความรักในภพก่อน กับครอบครัวในภพปัจจุบัน

 

เล่ห์ลับสลับร่าง หลายคนรอคอยละครแอ๊คชั่น-คอมเมดี้เรื่องนี้จริงๆ เพราะอยากจะเห็น ณเดชน์ แต่งหญิง และ ญาญ่า ทำตัวแมนๆ เรื่องราวของผู้ชายที่มั่นใจว่าตนเหนือกว่าผู้หญิงทุกอย่าง กับหญิงสาวผู้ลำพองว่าความสวยของตนสามารถสยบผู้ชายทั้งโลกได้ สวรรค์จึงลงโทษให้ทั้งคู่สลับร่างกัน ความอลวนวุ่นวายจึงเกิดขึ้นและก่อตัวกลายเป็นความรัก

 

เพลิงบุญ การมาร่วมงานกับช่อสามเป็นครั้งแรกของ ป้อง-ณวัฒน์ เชือดเฉือนบทบาทกับสองนางเอก เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ กับ เบลล่า-ราณี เรื่องราวการแย่งชิงความรักระหว่างเพื่อนรักและความริษยา ไม่อยากให้เพื่อนสมปรารถนาในความรัก ก่อให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ตามมามากมาย จนเกิดเป็นบททดสอบให้ผ่านไปให้ได้

 

 

ข้อมูลจาก www.ch3thailand.com

ภาพจาก pantip.com , drama.kapook.com , movie.sanook.com , ig.siamzone.com , drama.tlcthai.com , gossipstar.mthai.com , picpost.postjung.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวม ละครแนวมาเฟีย ละครไทยที่ดีต่อใจเหลิอเกิน

รวมละครดี นักแสดงแซ่บ จาก ช่อง 8

คู่พระนางจากละครรีเมค เด็ดๆ น่าดูทั้งนั้น!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up