ม่ายสาวพราวเสน่ห์ สวยแบบนี้ มีหรือหนุ่มๆ จะไม่รุมจีบ!

Alternative Textaccount_circle
event

ชีวิตคู่นั้น หากถึงวันที่ไม่สามารถเดินร่วมทางไปด้วยกันได้แล้ว ก็เป็นเรื่องปกติที่ต่างคนต้องแยกเดินไปตามทางของตัวเอง เช่นเดียวกับเหล่าคนดังสาวๆ เหล่านี้ ที่เมื่อชีวิตการแต่งงานไม่ประสบความสำเร็จก็ขอแยกทางดีกว่า แต่ขึ้นชื่อว่าผู้หญิง หลังจากเลิกกับสามีแล้วก็ต้องถูกเรียกว่าแม่ม่าย แต่บอกเลยนะจ๊ะว่าสาวๆ ทั้งหมดนี้คือ ม่ายสาวพราวเสน่ห์ ที่แท้จริง

 

ดารา ม่ายสาวพราวเสน่ห์

 

วุ้นเส้น-วิริฒิพา หลังจากโสดก็ดูแซ่บขึ้นทุกวัน จากที่แซ่บอยู่แล้วก็ดูแซ่บขึ้นไปอีก จนต้องยอมรับนะว่าหนุ่มๆ คงอดใจไม่ไหว ขายขนมจีบกันเป็นว่าเล่น แต่หลังจากที่ปิดหัวใจมาสักพัก ตอนนี้แว่วว่ามีหนุ่มไฮโซอาสามารักษาใจแล้ว เป็นหนุ่มโพร์ไฟล์ดี นามว่า ไฮโซณัย-ประณัย พระประภา เอาเป็นว่าดูกันต่อไปนะว่าคู่นี้จะอะไรยังไง

ม่ายสาวพราวเสน่ห์

นิโคล เทริโอ ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าตอนนี้เธอฮ็อตจริงๆ หลังจากที่เลิกลากับสามีมาสักพักเธอก็เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวมาตลอด แต่กระนั้นหัวใจก็ไม่ค่อยว่าง หลังจากที่คบกับคุณหมอไปสักพักก็มีอันต้องเลิกรากันไป ก็คิดว่าเธอจะปิดใจแล้ว แต่ล่าสุดเธอก็ได้ยาใจคนใหม่เป็นพระเอกหนุ่มใหญ่อย่าง หนุ่ม-ศรราม คราวนี้ดูท่าทางว่าจะรักจริงด้วยนะ ก็แหม ดูแลตัวเองก็ดี ดูแลครอบครัวก็เริด แบบนี้จะไม่ให้หลงรักได้ยังไง

ม่ายสาวพราวเสน่ห์

ซาร่า คาซิงกินี ขอบอกเลยว่าแม้จะมีลูกน้อยแล้ว แต่เธอยังดูสวยเป๊ะมากๆ แถมท่าทางว่าหลังจากชัดเจนแล้วว่าจะเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว (แต่ไม่กีดกันคุณพ่อน้องแม็กซ์เวลล์นะ) ก็ดูเหมือนจะมีเพื่อนชายคนสนิทมาขายขนมจีบแถมด้วยดูแลน้องแม็กซ์เวลล์ด้วย แต่สถานะตอนนี้ก็ยังไม่ได้ประกาศอะไรออกมาชัดเจนหรอกนะ เพราะตอนนี้สาวซาร่าขอโฟกัสเรื่องลูกและการทำงานเพื่อลูกก่อน ใครอยากต่อคิวก็ต้องอดทนรอหน่อยนะจ๊ะ

ทับทิม-มัลลิกา ต้องยอมรับเลยว่าพอโสดแล้วดูสวยสดใสขึ้นไปอีก เธอบอกว่าไม่มีการรีเทิร์นกับคนเก่าชัวร์ๆ นะจ๊ะ ส่วนคนใหม่ตอนนี้ก็ยังไม่มีทีท่าว่าจะมี สงสัยคงยังแฮปปี้กับความโสดอยู่ เพราะทั้งทำธุรกิจของตัวเอง ทั้งไปเที่ยวสวยๆ ที่ต่างประเทศ เอาเป็นว่าตอนนี้เธอยังไม่มองใคร เพราะโสดก็มีความสุขดี ตามนี้นะ

หญิงแย้-นนทพร คบกับคุณหมอตั้งหลายปี แต่แต่งงานกันไม่เท่าไหร่ก็ไปกันไม่รอดซะงั้น แต่บอกเลยว่าหลังจากโสดปุ๊บเธอดูสดใสและมีความสุขมากกว่าเดิมซะอีก แถมโสดไม่ทันไรก็มีคนมาขายขนมจีบแล้ว แต่ตอนนี้เธอก็ยังไม่ได้ตกลงปลงใจกับใครนะจ๊ะ ตอนนี้เธอโสดสนิท ไฟเขียวให้จีบได้เต็มที ถ้าใครชอบความสวยแต่ฮามากๆ ของเธอ จะลองจีบก็ได้ ไม่ว่ากัน

ภาพจาก Instagram : @vjwoonsen , @nicolenicole23 , @sarahcasinghin , @tubtimofficial , @yae_uunws

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ศรราม-นิโคล จากเพื่อน 20 ปี วันนี้กลายเป็นคนรู้ใจ (ได้ยังไงนะ?)

คู่รักคนดัง รักง่าย เลิกง่ายยิ่งกว่า

สวย เริด เชิด โสด! วุ้นเส้น-วิริฒิพา สวยให้ผู้ชายเสียดายเล่น

กลับมาได้ไหม? 5 คู่รักที่เลิกกันมาสักพัก แต่แฟนคลับยัง ลุ้นรีเทิร์น อยู่

4 กิจกรรมเก๋สำหรับ สาวโสด วีคเอนด์นี้ไม่มีเบื่อ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up