SHINee จัดเต็มความสนุกพร้อมโชว์อลังการ ปิดท้ายเวิลด์ทัวร์ที่ไทย

Alternative Textaccount_circle
event

5 หนุ่ม SHINee นำทีมโดยอนยู, จงฮยอน, คีย์, มินโฮ และแทมิน กลับมาเยือนประเทศไทยอีกครั้งหลังจากที่ไม่ได้มาเกือบ 2 ปี โดยเอสเอ็ม ทรู จัดให้ตามเสียงเรียกร้องกับคอนเสิร์ตเดี่ยวเต็มรูปแบบ ‘SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK’ ถือเป็นคอนเสิร์ตปิดท้ายเวิลด์ทัวร์เมืองที่ 10 หลังจากหนุ่มๆ เดินทางไปเล่นคอนเสิร์ตมาแล้ว 9 เมืองในแถบเอเชีย และทวีปอเมริกาเหนือ

 

‘SHINee CONCERT “SHINee WORLD V” in BANGKOK’

 

เปิดฉากพร้อมโปรดักชั่นตระการตา ทั้งลูกเล่นแสง สี และไฟผ่านจอ LED รอบเวทีที่เปลี่ยนสลับตามจังหวะเพลงสนุก ๆ อย่าง ‘Hitchhiking’, ‘Married To The Music’, ‘Why So Serious?’ และ ‘Juliette’ ที่หนุ่ม ‘KEY’ ออกมาโชว์เสต็ปแดนซ์เบรค ก่อนที่ทั้ง 5 คนจะทักทายแฟนคลับ SHINee World (ชายนี่เวิลด์: ชื่อเรียกแฟนคลับอย่างเป็นทางการ) พร้อมออกปากชมว่าพลังความรักของแฟนคลับชาวไทยนั้นร้อนแรงมาก ๆ แถมยังบอกว่าอาหารไทยอร่อย และถูกใจพวกเขาเป็นที่สุด

SHINee

จากนั้นจึงได้ส่งต่อเวทีอันเต็มไปด้วยพลังในเพลงเดบิวต์อย่าง ‘Replay’ ที่แฟน ๆ ส่งเสียงร้องตามกันทั้งฮอลล์ และเพลงฮิตอีกหลากหลายเพลงที่ได้รับกระแสตอบรับแบบถล่มทลายจากแฟน ๆ ทั่วโลกอย่าง ‘Ring Ding Dong’ , ‘Dream Girl’ และเพลง ‘Lucifer’ ที่หนุ่ม ๆ ออกมาเต้นบนเวทียก LED สุดอลังการ และยังมีช่วงแดนซ์เบรคให้หนุ่ม มินโฮออกมาโชว์ความเท่ อีกทั้งยังมีการแสดงเพลงจากอัลบั้มเต็มชุดที่ 5 เป็นครั้งแรกในประเทศไทย ทั้งเพลงเปิดตัว ‘1 of 1’ รวมถึงเพลงคุณภาพที่โชว์เสียงร้อง และการแสดงอันมีเสน่ห์จากในอัลบั้มนี้อย่าง ‘Prism’, ‘Feel Good’ และในช่วงเพลง ‘Don’t Let Me Go’ แฟน ๆ ก็ได้ทำแฟนโปรเจ็กต์แรกโดยการแปรตัวอักษรด้วยกล่อง LED ส่องสว่างเป็นคำว่า “❤샤이니” (ชายนี่ ภาษาเกาหลี) พร้อมชูป้ายกระดาษที่แปลความหมายได้ว่า “เธอคือแสง เราคือเงา, เงาที่ไม่เคยทิ้งแสง”

SHINee

SHINee

นอกจากนี้ ยังมีโชว์พิเศษที่ดึงเสน่ห์ และความสามารถเฉพาะตัวของสมาชิกแต่ละคนออกมา อย่างเวทีโซโล่ของหนุ่ม แทมินกับเพลงเปิดตัวจากเดบิวต์อัลบั้มญี่ปุ่นของตัวเองอย่างเพลง ‘Goodbye’ ในเวอร์ชั่นภาษาเกาหลี และเวทีดูเอ็ทของจงฮยอนกับอนยูที่ออกมาโชว์น้ำเสียงอันไพเราะร่วมกันในเพลงบัลลาดช้ ๆ อย่าง ‘Please, Don’t Go’ ก่อนทั้ง 5 หนุ่มจะทำเวทีลุกเป็นไฟอีกครั้งด้วยเพลง ‘View’, ‘Ready or Not’, ‘SAVIOR’ และ ‘Everybody’ พร้อมกับที่แฟนคลับเปลี่ยนบรรยากาศคอนเสิร์ตให้กลายเป็นทะเลสีรุ้งด้วยลูกโป่ง และแท่งไฟ
SHINee
จากนั้นคอนเสิร์ตก็ได้ดำเนินมาถึงช่วงสุดท้าย ช่วงที่เต็มไปด้วยความอะเมซิ่งสมกับชื่อเพลง ‘So Amazing’ เพราะหนุ่มๆ ได้เซอร์ไพร์สด้วยการขึ้นรถเลื่อนไปให้แฟนๆ ได้ฟินกันแบบใกล้ชิด แถมยังโยนบอลแจกด้วยนะ และยังมีแฟนโปรเจ็กต์สุดท้ายที่ทุกคนถือป้ายกระดาษเพื่อบอกว่า “ขอบคุณที่กลับมาตามสัญญา” และ “อาหารไทย So Amazing ใช่ไหม?” ก่อนปิดท้ายคอนเสิร์ตด้วยโชว์ประสานเสียงในบทเพลงที่มีชื่อว่า ‘An Encore’ สะกดทุกสายตาผู้ชม เรียกเสียงเชียร์ และเสียงปรบมือกระหึ่ม 
SHINee
SHINee
เป็นการปิดท้ายเวิลด์ทัวร์อย่างน่าประทับใจ และทำให้รู้ว่า ไม่ว่าเมื่อไหร่ แฟนๆ ก็ยังคงรอหนุ่มๆ วงชายนี่เสมอ
เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up