หน้ากากหมอนข้าง ไอซ์-ปรีชญา กับความสามารถที่ไม่มีใครรู้

Alternative Textaccount_circle
event

ทำเอาตะลึงทั้งห้องส่ง (รวมถึงคนดูทางบ้านด้วย) เมื่อหน้ากากหมอนข้างคือ ไอซ์-ปรีชญา ด้วยน้ำเสียงมีเสน่ห์ ร้องเพลงแนวแจ๊สได้สะกดใจคนดูมากๆ จนหลายคนทายว่าเธอคือ วี-วีโอเล็ต พอเปิดหน้ากากมาถึงกับอึ้งไปเลย ที่จริงเธอมีความสามารถอีกหลายนะ

 

ไอซ์-ปรีชญา กับความสามารถที่ไม่มีใครรู้

 

จริงๆ ไอซ์เคยได้ร้องเพลงประกอบภาพยนตร์และละครที่ตัวเองเล่นด้วยนะ คือเพลง ลูกอม (เพลงประกอบละครซิทคอม ATM 2 คู่เว่อ..เออเร่อ..เออรัก) , ABC ชักกระตุก (เพลงประกอบภาพยนตร์ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้) , ยานอนหลับ (เพลงประกอบละคร แก๊สโซฮัก..รักเต็มถัง) แต่เพลงที่เธอร้องมักจะเป็นเพลงแนวใสๆ เลยไม่มีใครรู้ว่าเธอมีความสามารถในการร้องเพลงยากๆ ด้วย อย่างในรายการ เธอร้องเพลง Habits โดยเปลี่ยนให้เป็นเวอร์ชั่นแจ๊ส จนคนดูเคลิ้มกันทั้งรายการ และยอดวิวในยูทูบสูงถึงกว่า 1,700,000 วิวเลยนะ

ไอซ์-ปรีชญา

 

นอกจากการร้องเพลง ถ้าได้ติดตามอินสตาแกรมของเธอ จะเห็นว่างานอดิเรกอย่างหนึ่งของเธอคือการเข้าคลาสเต้น แถมลีลาการเต้นของเธอก็เด็ดไม่แพ้ใครเลยนะ แม้จะไม่ค่อยได้โชว์ความสามารถด้านนี้ แต่เชื่อว่าอีกหน่อยต้องมีงานโชว์ร้องโชว์เต้นของเธอให้ได้ดูกันแน่นอน

https://www.instagram.com/p/BH2LmQRjtgw/

https://www.instagram.com/p/BG0vWmWsX9P/

 

ไอซ์-ปรีชญาโด่งดังตั้งแต่การแสดงภาพยนตร์เรื่องแรกคือ ATM เออรัก เออเร่อ จากนั้นก็ดังเปรี้ยงปร้างอีกครั้งกับการแสดงภาพยนตร์เรื่อง แอมฟาย แตีงกิ้ว เลิฟยู้  และมีผลงานอื่นๆ ตามมา เช่น ซีรี่ส์เรื่อง น้ำตากามเทพ และ แก๊สโซฮัก…รักเต็มถัง ซิทคอม 2 เรื่องคือ หมวดโอภาส เดอะซีรีส์ ปี 2 และ ATM 2 คู่เวอร์ เออเร่อ เออรัก แถมกำลังจะมีละครกับทางช่อง 3 เรื่อง เล่ห์ลับสลับร่าง และ รักกันพัลวัน 

เรียกว่าเธอกำลังฮ็อตเลยแหละ เพราะฝีมือการแสดงของเธอเป็นธรรมชาติ มีความตลกหน้าตาย ดูอารมณ์ดี แถมตอนนี้ยิ่งคนรู้ว่าเธอร้องเพลงได้ดีขนาดนี้ รับรองว่างานอีเว้นท์ งานร้องเพลงพุ่งเข้าชนแน่ๆ เตรียมใจไว้เลยนะจ๊ะสาวไอซ์

ไอซ์-ปรีชญา

 

ภาพจาก Instagram: @icepreechaya

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

คิดถึงเสียงเขาไหม เจมส์-เรืองศักดิ์ หน้ากากอัศวิน

เปิดประวัติ ทัช ณ ตะกั่วทุ่ง หลายปีที่เงียบหายจนกลายเป็น “หน้ากากเงาะป่า”

ผู้ชายคนนี้ไม่ธรรมดา! แสตมป์-อภิวัชร์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up