44 ยังเป๊ะ เคล็ดลับความงามของ นิโคล เทริโอ

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังตกเป็นข่าวอยู่เลยสำหรับ นิโคล เทริโอ ซึ่งนอกจากเรื่องความรักแล้ว อีกสิ่งหนึ่งที่คนอยากรู้กันก็คือเคล็ดลับความงามและความหน้าเด็กของเธอ เพราะปัจจุบันเธออายุ 44 ปีแล้ว แต่ก็ยังดูสวยและอ่อนกว่าวัยอยู่เลย เธอมีเคล็ดลับอะไรนะ

 

เคล็ดลับความงามของ นิโคล เทริโอ

 

นิโคลบอกว่า เธอเป็นคนชอบออกกำลังกาย จึงดูแลตัวเองด้วยการออกกำลังกายเป็นหลัก ด้วยการเข้าฟิตเนสทุกครั้งที่มีเวลา เมื่อก่อนเธอคิดว่าการออกกำลังกายนานๆ หนักๆ ถึงจะดี แต่หลังจากได้ศึกษาอย่างเข้าใจแล้วเธอจึงออกกำลังกายแต่ละสัดส่วนให้พอเหมาะ รวมเวลาแล้วประมาณครึ่งชั่วโมง เน้นการดูแลกล้ามเนื้อ ควบคู่กับการกินอาหารประเภทโปรตีนเพื่อช่วยสร้างกล้ามเนื้อ และเธอจะชั่งน้ำหนักทั้งตอนเช้าและเย็นเพื่อควบคุมน้ำหนัก เธอบอกว่าน้ำหนักตอนเช้ากับตอนเย็นไม่ควรต่างกันเกิน 1 กิโลกรัม

นิโคล เทริโอ

แต่เธอจะไม่ใช้วิธีอดอาหาร เพราะจะยิ่งทำให้หิวมากขึ้น เธอจะจำกัดปริมาณการกินในแต่ละมื้อมากกว่า กินคำเล็กๆ เคี้ยวให้ละเอียด จะช่วยให้รู้สึกอิ่มเร็วขึ้น พยายามกินอาหารประเภทโปรตีนให้มาก งดแป้งและเปลี่ยนเป็นผักแทน ที่สำคัญคือไม่ปล่อยให้ร่างกายหิว ไม่อย่างนั้นจะยิ่งกินมากกว่าเดิม และจะหลีกเลี่ยงพวกน้ำหวาน ชา กาแฟ และน้ำอัดลม เพราะนอกจากแคลอรี่จะสูงแล้วยังไม่ทำให้อิ่มท้องอีกต่างหาก

เธอบอกว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนที่มีความสุขกับการกิน แต่ก็ต้องรู้จักควบคุมตัวเอง บาลานซ์ให้ดี หากรู้สึกว่าน้ำหนักเริ่มขึ้นแล้วก็ต้องลดปริมาณอาหารลง แต่จะไม่เครียดจนเกินไป ไม่เช่นนั้นนอกจากจะลดไม่ได้แล้วยังทำให้ไม่มีความสุขด้วย

นิโคล เทริโอ

ในด้านการดูแลผิวพรรณ นอกจากการแต่งหน้าที่ช่วยให้ดูสดใสขึ้นแล้ว เธอบอกว่าช่วงที่งานเยอะๆ เธอจะดูแลตัวเองด้วยการกินอาหารเสริมประเภทวิตามิน และกินหลายตัว เพื่อให้เพียงพอกับความต้องการของร่างกาย จะได้ไม่ป่วย เพราะเธอต้องทำงานทุกวัน นอกจากนั้นก็ดื่มน้ำเปล่าเยอะๆ เพื่อช่วยให้ผิวพรรณชุ่มชื้น

และสิ่งที่สำคัญที่สุดเลยคือความคิดจากภายใน พยายามไม่เครียดและไม่จมอยู่กับความทุกข์ เมื่อจิตใจมีความสุขก็ส่งผลถึงผิวพรรณและหน้าตาที่ผ่องใสด้วย และคิดถ้าหากคิดว่าตัวเองยังเด็กอยู่ ก็จะส่งผลให้หน้าตาดูเด็กลงไปด้วย

จริงๆ เคล็ดลับของเธอไม่ยากเลย และทำตามกันได้ง่ายๆ ด้วย มิน่าล่ะเลยยังสวย ดูดี และหน้าเด็กตลอดๆ จะไม่ให้หนุ่มๆ หลงเสน่ห์ได้ไงล่ะ จริงมั้ย ยังไงตอนนี้หัวใจก็กระชุ่มกระชวยแล้ว น่าจะยิ่งทำให้นิโคลหน้าเด็กไปอีก เหมือนเพลง “คนมีความรักมักจะดูเด็กลงไปนิดนึง~~” ไงล่ะ จริงมั้ย

 

ข้อมูลจาก women.sanook.com , www.hugmagazine.com , รายการ EMERGENZA

ภาพจาก Instagram : @nicolenicole23

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

อุ๊ต่ะ! รักครั้งใหม่!! ย้อนอดีตรักของ ศรราม-นิโคล กันหน่อยดีกว่า

สมานฉันท์เพื่อลูก 5 คู่ที่จบกันไป แต่ลูกต้องไม่ขาดพ่อแม่!

40 up ยังแจ๋ว! อายุเกิน 40 แล้วก็ยังอวดหุ่นแซ่บได้อยู่!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up