รวมละครดี นักแสดงแซ่บ จาก ช่อง 8

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงปีนี้มีนักแสดงหลายคนที่หมดสัญญาจากสังกัดเดิมและผันตัวไปเป็นนักแสดงอิสระบ้าง ไม่ก็ย้ายสังกัดบ้าง อย่าง ช่อง 8 ที่แม้จะไม่ค่อยเป็นที่พูดถึงมากนัก แต่ละครของเขาหลายเรื่องเลยนะที่เริด แถมนักแสดงก็ไม่ธรรมดา เฉพาะครึ่งปีแรกนี้มีเรื่องไหนเด็ดบ้าง ไปดูกัน

 

ช่อง 8 ละครเด่น นักแสดงดี

 

เปิดปีมาด้วยเรื่อง ระบำไฟ ที่เป็นการเชือดเฉือนบทบาทสุดดราม่าของ ออย-ธนา, ก้อย-รัชวิน, เปปเปอร์-รัฐศาสตร์ และนักแสดงหน้าใหม่ อ้อม-กานต์พิศชา เรื่องราวเข้มข้น แถมได้นักแสดงฝีมือดีมาประชันกันเพียบ เนื้อหาหนักๆ ก็เลยเข้มข้น น่าติดตาม

ช่อง 8

เกมพยาบาท ละครแนวพระเอกสายโหด ตบจูบ ที่ได้พระเอกประจำช่องอย่าง ฟิล์ม-รัฐภูมิ มาเล่นคู่กับ เอมี่ กลิ่นประทุม เป็นแนวละครไทยที่นางเอกโดนพระเอกทารุณด้วยความเข้าใจผิด แต่สุดท้ายแล้วก็ลงเอยกันด้วยดี ใครชอบพระเอกแบบโหดๆ น่าจะหลงรักฟิล์มในบทบาทนี้

ช่อง 8

นานๆ ที่จะทำละครพีเรียด ก็เลยสร้างเป็นฟอร์มยักษ์แห่งปีของช่องไปเลยแล้วกันกับเรื่อง เชลยศึก ที่ได้พระเอกของช่องอย่าง มังกร-ปภาวิน มาประกบกับ ฟ้า-ษริกา เป็นเรื่องราวของชายหนุ่มที่ถูกจับไปเป็นเชลยระหว่างสงคราม และต้องหาทางเอาตัวรอดกลับมา ใครชอบพระเอกหน้าไทยกล้ามแน่น ดูเรื่องนี้ได้ทั้งความรู้เชิงประวัติศาสตร์ และได้อาหารตาด้วย

ช่อง 8

เงาเสน่หา เรื่องราวโรแมนติก-ดราม่าของหญิงสาวคนหนึ่งที่มีความแค้นต่อคนรักที่ทรยศความรักของเธอ เพราะความทะเยอทะยาน เธอจึงเลือกที่จะทิ้งตัวตนเดิมและรอวันกลับมาทวงทุกอย่างคืน เป้นการประชันบทบาทของ เป๊ก-รัฐภูมิ, อัน-สราวุฒิ, โบว์ลิ่ง-ปริศนา, ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ และ มะลิ-มาลินี โคทส์

ท่าทางช่องนี้จะถนัดละครดราม่าเข้มข้น เพราะส่งละครเรื่อง ใจลวง ตามมาติดๆ จับเอา ฟลุค-จิระ ประกบคู่กับสาว ยีน-เกวลิน งานนี้เชือดเฉือนบทบาทแบบไม่มีใครยอมใคร พร้อมด้วยนักแสดงสมทบมากฝีมืออีกเพียบ เช่น บอล–วิธวัฒน์ , ฟ้าใส-อรจิรา ,  เบนซ์–มนัญญา , เจมส์ -กิจเกษม , ภูริ , ฟาง–พิชญา

ดราม่าอีกแล้วสำหรับเรื่อง เพลิงรักไฟมาร ที่ได้พระเอกต่างช่องอย่าง ไนกี้-นิธิดล มาร่วมงานกับทางช่องเป็นครั้งแรก พร้อมได้ แคทลียา อิงลิช มาประชันบทบาท ร่วมด้วย ลีนา-ศกลวรรณ เป็นเรื่องราวความรักที่ถลำลึกจนทำให้เกิดเรื่องราวต่างๆ ตามมา แซ่บมาก ขอบอก

มาถึงละครแนวลึกลับสยองขวัญกันบ้าง ซึ่งปกติไม่ค่อยได้เห็นช่อง 8 ทำเรื่องราวประมาณนี้ กับเรื่อง เงาอาถรรพ์ งานนี้ได้ แป้ง-อรจิรา มากระชากเรตติ้งช่องให้สูงขึ้น ร่วมด้วย มังกร-ปภาวิน และ ณฉัตร-กวิยณัฎฐ์ มาประชันบทบาทความหลอนด้วยกัน

ปิดท้ายครึ่งปีแรกด้วยเรื่อง ทรายย้อมสี เรื่องราวของผู้หญิงที่สร้างภาพลักษณ์สวยงามไว้เพื่อให้ได้ทุกสิ่งที่ต้องการ และกลัวการจะต้องเสียคนรักไป จนยอมลดค่าของตัวเอง เป็นการประชันบทบาทของ แตงโม-นิดา, ฟลุค-เกริกพล และ มาร์ค-อภิวิชญ์

 

ภาพจาก drama.kapook.com , www.manager.co.th , drama.tlcthai.com , tv.mthai.com , www.seriesyou.com , www.kseries.co , gossipstar.mthai.com

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

10 ละครสยองขวัญ ในความทรงจำ นึกถึงทีไรขนลุกทุกที

รวมละคร 4 พระเอกปากร้าย ..แต่ทำไมสาวๆ ชอบ

เผ็ชอะไรเบอร์นี้ รวมละคร นางเอกหลายสามี ดูไว้ก็ดี เป็นอุทาหรณ์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up