Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE รวมศิลปินดังสร้างความมันบนเวที

Alternative Textaccount_circle
event

ผ่านพ้นไปอย่างสุดหรรษา.. สำหรับปรากฏการณ์สั่นสะเทือนวงการ K-POP อย่างคอนเสิร์ต Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE ซึ่ง บริษัท เฟโอห์ จำกัด จัดต่อเนื่องมาตั้งแต่ปี 2012 พร้อมด้วยสองผู้สนับสนุนอย่างสาหร่ายปรุงสำเร็จ เถ้าแก่น้อย และร้านอาหารเกาหลี เดอะ บิบิมบับ ผนึกกำลังส่งเทียบเชิญศิลปินเกาหลีระดับซูเปอร์ฮอตและฮิต มารวมตัวบนเวทีเดียวกันให้แฟนคลับได้ฟินคูณสาม!!

ไม่ว่าจะเป็นสามหนุ่ม EXO-C.B.X ซับยูนิตเปี่ยมเสน่ห์ของบอยแบนด์อันดับหนึ่งวง EXO ร่วมด้วยเกิร์ลกรุ๊ปสุดร้อนแรง ห้าสาววง Red Velvet และเจ็ดหนุ่มไอดอลกรุ๊ปที่น่าจับตามองวง Romeo ให้แฟนคลับชาวไทยได้ฟินคูณสาม!!  ที่สำคัญคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังเป็นเวทีแรกของแต่ละศิลปินที่จะได้ขึ้นโชว์ต่อหน้าแฟนๆ ชาวไทยอีกด้วย

 

Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE

 

เพียงแค่เริ่มเปิดงานก็ดีต่อใจ เพราะเริ่มด้วยไอดอลหนุ่มหล่อที่ทำเอาสาวๆ กรี๊ดแบบกลั้นไม่อยู่อย่าง ยุนยงบินหนึ่งในผู้ร่วมแข่งขันรายการยอดฮิต ‘PRODUCE 101 Season2’ เปิดตัวมาพร้อมกับเพลงประจำรายการสุดฮิต ‘Pick Me’ ทั้งร้องและเต้นสุดพลังบวกกับความหล่อใส จนอยากจะ Pick หนุ่มยุนยงบินใส่กระเป๋าเอากลับบ้านไปด้วยเลยทีเดียว ผลตอบรับดีเกินคาดจนไอดอลน้องใหม่คนนี้ตื่นเต้นปนประหม่าอยู่หลายวินาที ก่อนจะทักทายพร้อมกับอ้อนถามว่า “รู้จักผมหรือเปล่าครับ ผมยุนยงบิน จากรายการ PRODUCE 101 Season 2 รู้สึกเป็นเกียรติที่ได้เจอทุกคนครับ” ก่อนจะนำเข้าเพลงต่อไปคือ ‘Can’t Say’ เพลงบัลลาดกับน้ำเสียงนุ่มละมุน ทำเอาสาวๆ เคลิ้มบอกซารางเฮหนุ่มคนนี้รัวๆ 

Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE

จากนั้นมาต่อด้วยศิลปินรับเชิญคนที่สอง คิมอูจู นักร้อง-นักแต่งเพลงที่เคยได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัล เอ็มเน็ต เอเชียน มิวสิค อวอร์ด สาขาศิลปินเอเชียนเดี่ยวหน้าใหม่ยอดเยี่ยม มาพร้อมกับสองเพลงสองสไตล์ เปิดตัวด้วยบัลลาดเนื้อหากินใจ ‘I Love You’ ต่อด้วยเพลงจังหวะสนุกสนานให้ได้โยกตัวตามอย่าง ‘ROMANTIC’ สุดท้ายหนุ่มเสียงดีอูจู เปิดใจว่าเวทีนี้เป็นเวทีแรกในชีวิตที่ไม่คิดว่าเวทีจะใหญ่และมีแฟนคลับเยอะขนาดนี้ แต่ที่ตกใจยิ่งกว่านั้นคือเสียงกรี๊ดที่เป็นกำลังใจจากแฟนๆ ทุกคนในฮอลล์นั่นเอง

Feoh Presents 2017 BANGKOK SUPER LIVE

วอร์มเสียงกรี๊ดจนได้ที่กันแล้ว ก็ได้เวลาเข้าสู่ซูเปอร์คอนเสิร์ตอย่างเป็นทางการ เปิดเวทีด้วยศิลปินหลักวงแรก Romeo มาพร้อมกับสองเพลงแดนซ์มันๆ อย่าง ‘MIRO’ และ ‘Target’  โชว์สเต็ปการเต้นสุดเท่บาดใจให้จูเลียตชาวไทย (Juliet ชื่อแฟนคลับของวงโรมิโอ) ได้ชมเป็นครั้งแรกแบบเต็มอิ่ม นี่ขนาดขึ้นเวทีเพียงแค่ 6 หล่อเพราะ มินซอง หนึ่งในสมาชิกของวงได้รับบาดเจ็บเล็กน้อยทำให้ไม่สามารถขึ้นแสดงร่วมกับเพื่อนๆ ได้ แต่ก็ยังเดินทางมาไทยในครั้งนี้ด้วย หนุ่มๆ อีก 6 คนที่เหลืออย่าง ซึงฮวาน , ยุนซอง ,  ไมโล , ไคล์ , ฮยอนคยอง และ คังมิน ก็ทำหน้าที่จัดเต็มอย่างดีไม่มีเสียอรรถรสไปแม้แต่น้อย จบสองเพลงแรกเพื่อนๆ เลยเรียกหนุ่มมินซองให้ขึ้นมาจอยกันบนเวทีเพื่อทักทายแฟนคลับแบบครบทีม โดยหนุ่มๆ บอกว่าตื่นเต้นกับเสียงกรี๊ดของแฟนชาวไทยเป็นอย่างมาก พร้อมกับขอบคุณที่ให้การต้อนรับอย่างร้อนแรงสำหรับการมาเยือนประเทศไทยครั้งแรก ยิ่งเห็นแฟนๆ สนุกอย่างนี้ แถมบอกเหมือนไม่ได้มาทำงานแต่มาเที่ยวด้วยกันมากกว่า และอยากกลับมาอีกบ่อยๆ

โดยเฉพาะมินซอง บอกว่าถึงครั้งนี้จะไม่มีโอกาสได้ขึ้นแสดง แต่ก็ดีใจที่ได้เจอแฟนคลับชาวไทย งานนี้เจ็ดหนุ่มเลยตอบแทนด้วยการบอกรักจูเลียตเป็นภาษาไทยพร้อมกันว่า “ผมรักคุณ” แล้วกลับมาสนุกกันต่อในเพลงNightmare’  เพลงปอปใสๆ ฟังสบาย ต่อด้วยเพลงใหม่ล่าสุด Without U’ และ ‘BACK2YOU’ ก่อนจะปิดท้ายด้วยเพลง ‘PRESENT’ จัดว่าแฮปปี้ทั้งโรมิโอ ทั้งจูเลียต แถมความน่ารักเป็นกันเองของหนุ่มๆ ยังได้ใจและขโมยหัวใจแฟนคลับวงอื่นกลับไปด้วยอีกเพียบ!!

เวทีต่อมาได้เวลาห้าสาว Red Velvet อีกหนึ่งเวทีที่เรเวเลิฟชาวไทย (REVELUV ชื่อแฟนคลับวง เรด เวลเว็ท) ตั้งตารอมานานกว่า 3 ปีที่จะได้ชมการแสดงสดๆ ของพวกเธอแบบฟูลทีมทั้ง 5 คนเป็นครั้งแรก ซึ่งแค่จอ LED บนเวทีฉายวีทีอาร์เปิดตัวสาวๆ เสียงกรี๊ดก็เซอร์ราวด์ไปทั่วทั้งชาเลนเจอร์ ฮอลล์ 2 แล้ว ยิ่งตอนที่ ไอรีน , ซึลกิ , เวนดี้ , จอย  และ เยริ ปรากฏตัวบนเวทีพร้อมเพลงฮิต ‘Ice cream cake’ เสียงกรี๊ดยิ่งดังมากขึ้นคูณสอง และยิ่งดังมากขึ้นไปอีกในเพลง Dumb Dumb เพลงแห่งชาติที่สาวกห้าสาวขนมหวานเต้นและร้องตามได้เป๊ะเวอร์ทุกท่อนทุกประโยค แถมแฟนชานต์ก็ดังสนั่นทำเอาสาวๆ ยิ้มปลื้มไปตามๆ กัน

ปลี่ยนอารมณ์จากเพลงแดนซ์มาฟังเพลงจังหวะน่ารัก ในเพลง ‘Fool’ และ ‘Little Little’  โชว์พลังเสียงหวานใสเขย่าหัวใจแฟนๆ แถมยังกระจายตัวไปทั่วทุกมุมเวทีเพื่อจะได้ใกล้ชิดกับทุกคนให้มากที่สุด ซึ่งในเพลง ‘Little Little’นั้นแฟนๆ ยังได้เซอร์ไพรส์ เรด เวลเว็ท ด้วยการชูแผ่นป้ายโปรเจ็กต์ที่มีคำว่า ‘REVEL❤V IS ME. HAPPINESS IS YOU’ ก่อนจะปิดท้ายลากันไปด้วยสองเพลงใหม่ล่าสุดอย่าง ‘Russian Roulette’ และ ‘Rookie’ กับเพอร์ฟอร์แมนซ์สวยๆ ที่พวกเธอตั้งใจมอบให้แฟนชาวไทยเป็นการส่งท้ายที่เรียกได้ว่าคุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

และก็มาถึงวงสุดท้าย อีกหนึ่งไฮไลต์กับสามหนุ่ม EXO-C.B.X ที่ไทยเอ็กโซแอล (EXO-L ชื่อแฟนคลับวงเอ็กโซ) ตั้งตารอโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในประเทศไทยของสามหนุ่ม จุดนี้แฟนๆ เปิดแท่งไฟโบกรอกันรัวๆ แบบไม่กลัวเมื่อยแขนเลยทีเดียว หลังจากจบวีทีอาร์เปิดตัว สามหนุ่ม เฉิน , แบคฮยอน และซิ่วหมิน  ค่อยๆ ปรากฏตัวขึ้นมาบนเวทีด้วยแท่นไฮโดรลิก ซึ่งวันนี้มาในลุคคูลๆ ดูสบาย ท่ามกลางเสียงกรี๊ดที่คิดว่าดังกว่านี้อีกนิดฮอลล์ต้องแตกแน่ๆ

เปิดตัวด้วยเพลงจังหวะสุดคึกคัก ‘Rhythm After Summer’ และ ‘Cherish’ ที่ได้เห็นสามหนุ่มแบทเทิลพลังเสียงบวกกับไลน์เต้นสุดครีเอทให้ได้ชมสดๆ ก่อนจะหยุดทักทายพร้อมกับอ้อนชุดใหญ่ หนุ่มแบคฮยอนบอกว่า ไม่ได้มาประเทศไทยนานแล้วคิดถึงทุกคนมากๆ ไม่พอยังชมไม่ขาดปากว่า เอ็กโซแอลไทยแลนด์สุดยอด!! โดยเฉพาะแฟนๆ ที่พร้อมใจใส่เสื้อสีเหลืองมากันมากมายนั้น หนุ่มน่ารักคนนี้ถึงกับยกให้ว่า “ทุกคนเป็นผู้หญิงที่ผมรักมากเลย” ปากหวานไม่มีใครเกิน

ด้านสองหนุ่มเฉินและซิ่วหมิน เล่าว่า ชอบอาหารไทยและนวดไทยมาก แต่ที่ชอบกว่านั้นก็คือการต้อนรับอย่างร้อนแรงของแฟนชาวไทยที่ทำให้รู้ว่าทุกคนตั้งตารอคอยมากขนาดไหน และหนุ่มๆ เองก็ซาบซึ้งมากเช่นกัน พร้อมกับตอบแทนความรักแฟนๆ ด้วยภาษาไทยคนละประโยค “คิดถึงมากๆ เลย”, “ผมน่ารักไหม” และ “รักนะจุ๊บๆ” แล้วค่อยไปต่อกับสองเพลงเพราะอย่าง ‘Crush U’ และ ‘For You’ เพลงประกอบซีรีส์ฮอตฮิตติดลมบน เรื่อง Moon Lovers ที่แบคฮยอน แสดงนำในเรื่องนี้ได้อย่างไพเราะจับใจ

สนุกกันต่อกับสองเพลงสุดท้าย ‘The One’ และ ‘Hey Mama!’ ได้อย่างมันเกินห้ามใจจนต้องลุกขึ้นมาเต้นตาม แถมยังจัดเซอร์ไพรส์ด้วยการชูป้ายโปรเจ็กต์คำว่า ‘Hey C.B.X’ ทั้งฮอลล์ปิดท้ายคอนเสิร์ตไปอย่างสวยงามสุดประทับใจ จนซิ่วหมินออกปากชมว่า วันนี้สนุกมาก ไว้เจอกันใหม่ครั้งหน้า ปิดท้ายด้วยบอกรักซารางเฮโยก่อนโบกมือลากันไป

ข้อมูลและภาพจาก Feoh

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

TAEYEON พลังเสียงตราตรึงใจ ในคอนเสิร์ตเดี่ยวครั้งแรกในไทย

หายคิดถึง ลุงยม เรียกคืนหัวใจสาวไทยในรอบ 9 ปี

สุดยอดความประทับใจกับคอนเสิร์ตของ 7 หนุ่ม วง BTS

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up