5 เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน ของดารา แบบน่าอิจฉาสุดๆ!

Alternative Textaccount_circle
event

ช่วงนี้เห็นมีดาราหลายคนเลยที่เปิดตัวแฟนบ้างละ ประกาศแต่งงานบ้างละ เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน กันบ้างละ บอกเลยว่ามีความอิจฉาตาร้อน และในบรรดาการขอแต่งงานของเหล่าดารา สุดฯ บอกเลยว่า ของดารา 5 คู่นี้ทำเอาเราทั้งเขินทั้งอิจฉาแบบสุดๆ!

 

5 เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน แบบน่าอิจฉาสุดๆ

 

เพิ่งขอแต่งงานกันไปหมาดๆ เลยสำหรับ แนนซี่-นันทพร อดีตวงดูโอ้พี่น้องชื่อดัง ราฟฟี่-แนนซี่ ที่ถูกแฟนหนุ่มชาวเกาหลีใต้พานั่งเฮลิคอปเตอร์ชมวิวที่ประเทศออสเตรเลีย แล้วเขาก็จัดแจงขอแต่งงานบนเฮลิคอปเตอร์หลังจากคบหาดูใจกันมานาน 2 ปี เรียกว่าบรรยากาศเป็นใจ แถมโรแมนติกขนาดนี้ ใครจะใจร้ายไม่เซย์เยสได้ลงล่ะเนอะ ขอแสดงความยินดีด้วยนะคะ

เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน

คบหาดูใจกันเงียบๆ มาถึง 9 ปี ก่อนจะเปิดตัวได้ไม่นาน ไฮโซเจมส์-จิรายุทธ ก็คุกเข่าขอ เอมมี่-มรกต แต่งงานท่ามกลางบรรยากาศสวยๆ ที่มีฉากหลังเป็นหอไอเฟลในประเทศฝรั่งเศส เรียกว่าโรแมนติกสุดๆ อย่างที่สาวๆ หลายคนน่าจะใฝ่ฝัน การขอแต่งงานครั้งนี้ทำให้หลายคนคิดว่าพวกเขาหมั้นฟ้าฝ่า (เพราะเพิ่งออกสื่อกัน) แต่จริงๆ แล้วความรักของทั้งคู่สุกงอมจนพร้อมประกาศความรักให้โลกรู้แล้วต่างหาก

เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน

ยังคงเป็นการเซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงานที่คนพูดถึงอยู่ตลอด ด้วยความโรแมนติกผสมความเว่อร์วังอลังการของคู่ น็อต-วิศรุต กับ ชมพู่-อารยา ที่แกล้งหลอกให้สาวชมมาทานข้าวกับครอบครัวที่บ้าน แต่พอออกไปหน้าบ้านกลับมีบรรยากาศหิมะโปรยปราย แล้วหนุ่มน็อตก็คุกเข่าขอแต่งงานตรงนั้น เล่นเอาสาวชมพู่น้ำตาแตกด้วยความดีใจเลยทีเดียว งานนี้หนุ่มน็อตนอกจากจะลงทุนทำหิมะเทียมแล้ว ยังลงทุนจุดพลุที่หน้าบ้านด้วย เอาให้ประทับใจกันไปไม่รู้ลืม

เซอร์ไพร้ส์ขอแต่งงาน

คู่นี้ก็บินไปขอแต่งงานกันไกลเหมือนกัน โดย หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ พา โอปอล์-ปาณิศรา ไปเที่ยวพักผ่อนที่ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางทุ่งลาเวนเดอร์ หมอโอ๊คแอบเอาแหวนแต่งงานไปฝังไว้ แล้วให้โอปอล์เล่นเกมหาของ แต่ยังไง้ยังไงก็หาไม่เจอ จนสุดท้ายหมอโอ๊คต้องไปหาแหวนมาให้กันแบบโต้งๆ ถึงจะเป็นโมเมนท์ที่แอบฮาหน่อยๆ แต่ก็เซอร์ไพร้ส์จนสาวปอล์กลั้นน้ำตาไว้ไม่อยู่เลยทีเดียวแหละ

จะขอแต่งงานทั้งทีโลกต้องรู้ค่ะงานนี้ เพราะ เป๊ก-เปรมณัช ตัดสินใจคุกเข่าขอสาว นิว-นภัสสร กลางเวทีคอนเสิร์ตท่ามกลางเพื่อนๆ และผู้ชมนับหมื่นคนที่รอยัล พารากอน ฮอลล์ งานนี้ไม่ใช่แค่ว่าที่เจ้าสาวที่บ่อน้ำตาแตก เพราะสักขีพยานก็แอบน้ำตาซึมตามไปด้วยเพียบ ทั้งซึ้งทั้งอิจฉาว่างั้นเถอะ

 

ภาพจาก news.sanook.com , www.thairath.co.th , women.mthai.com และ Instagram : @chomismaterialgirl , @aimeemorakot , @newbrandnew_nj , @opalpanisara

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

หวานจนน่าอิจฉา เหล่าคู่รักดารา ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

เกรงใจเมีย เถิดจะเกิดผล! 5 คู่รักดาราที่เกรงใจฝ่ายหญิงสุดฤทธิ์สุดเดช

7 คู่รักมาราธอน จะกี่ปีรักนี้ก็ไม่เก่าเลย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up