ณิชา-ณัฏฐณิชา กับพัฒนาการความน่ารักที่เพิ่มขึ้นทุกวัน

Alternative Textaccount_circle
event

ขึ้นแท่นนางเอกเต็มตัวเป็นเรื่องที่สอง สำหรับสาวน้อยน่ารัก ณิชา-ณัฏฐณิชา ที่จริงๆ ผ่านงานแสดงมาหลายเรื่องเลยทีเดียว และนับวันเธอก็ดูสวยน่ารักขึ้น แถมฝีมือการแสดงก็ดีขึ้นตามไปด้วย ว่าแล้วไปย้อนดูผลงานของเธอกันหน่อยดีกว่า

 

สุดฯ แยกพัฒนาการ ณิชา-ณัฏฐณิชา

 

สาวณิชามีผลงานเรื่องแรกคือเรื่อง ทองเนื้อเก้า ในปี 2556 รับบทเป็น หนูสม ซึ่งออกมาในตอนสุดท้าย หลังจากนั้นในปี 2557 เธอก็มีละครเรื่อง คิวบิก และ สามใบไม่เถา ซึ่งเป็นนักแสดงสมทบเช่นกัน และยังมีเรื่อง แรด ในปี 2558 อีกด้วย

ณิชา-ณัฏฐณิชา

แต่เธอเพิ่งได้รับบทนำในละครเรื่อง สะใภ้จ้าว ในปี 2558 ในบท ศรีจิตรา พี่สาวของน้ำตาล-พิจักขณาในเรื่อง ประกบคู่กับ อาเล็ก-ธีรเดช ในบทนั้นเธอเป็นสาวเรียบร้อยอ่อนหวาน ถือว่าเป็นบทที่ค่อนข้างเด่นและมีความสำคัญในเรื่อง ซึ่งเรื่องนี้ทำให้คนรู้จักเธอมากขึ้น ถือเป็นก้าวแรกของการเป็นนางเอกที่ค่อนข้างสวยงามพอสมควร

ณิชา-ณัฏฐณิชา

ต่อมาในปี 2559 เธอได้รับบทนางเอกเต็มตัวในเรื่อง นางอาย โดยรับบทเป็น นาง สาวน้อยวัยทโมนแสนซุกซนคู่กับ เกรท-วรินทร ซึ่งเรื่องนี้ถือว่าเธอได้เป็นตัวของตัวเองมาก เลยเล่นออกมาได้อย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกเรื่องที่กระแสตอบรับค่อนข้างดีเลยทีเดียว

ในปีนี้เธอมีเรื่อง คลื่นชีวิต โดยเล่นเป็น ดาว คู่กับ มาสุ ในเรื่องเธอรับบทเป็นเพื่อนสนิทของสาว ญาญ่า-อุรัสยา ซึ่งเล่นเป็นเพื่อนสนิทได้แบบน่าร้าก-ก-ก จนมีคู่จิ้น จี-ดาว กำเนิดขึ้นมาเลยทีเดียว แม้บทบาทจะไม่เด่นเท่าพระเอก-นางเอก แต่ดาวก็เป็นตัวละครที่มีความสำคัญมากตัวหนึ่งในเรื่องเลยนะ

และแน่นอน ล่าสุดเธอมีละครเรื่อง กามเทพซ้อนกล ประกบคู่กับ โตโน่-ภาคิน ซึ่งไม่เพียงแต่เล่นเรื่องนี้เรื่องเดียว เพราะในเรื่องก่อนๆ ของซีรี่ส์กามเทพเธอก็โผล่ไปเป็นแขกรับเชิญด้วย แต่สำหรับเรื่องนี้ในบทสาวสุดประหยัด แถมหาเงินแบบสู้ฟัด เธอก็แสดงออกมาได้น่ารักเลยทีเดียว ยิ่งเวลาเล่นคู่กับหนุ่มโตโน่ด้วยแล้ว บอกเลยว่างานนี้คนดูมีเขิน ถือว่าเป็นการก้าวเข้าสู่บทนางเอกได้อย่างสวยงามไม่แพ้เรื่องนางอายเลย และหวังว่าเรื่องต่อๆ ไปเธอจะได้รับบทนางเอกอีกนะ

ภาพจาก www.manager.co.th , movie.sanook.com , dara.trueid.net , gossipstar.mthai.com , instagram.kapook.com , pantip.com

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เห่อแฟน ใช่ไหม พูด! เหล่าดาราพากันโพสรูปคนรู้ใจลงไอจี

ย้อนดู เกรท-วรินทร ตั้งแต่ก่อนเป็นคุณชายจนถึงนายหัว

ส่องลุคเริดของ 4 สาว นักแสดงนำ คลื่นชีวิต

 

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up