ดาราเกาหลีกับธุรกิจส่วนตัว ที่ประสบความสำเร็จ !!!

Alternative Textaccount_circle
event

ต้องยอมรับจริงๆ ค่ะว่าบรรดาดาราเซเล็บเกาหลีทั้งหลายค่อนข้างจะรับงานน้อยมากถ้าเทียบกับบรรดาคนดังบ้านเรา แต่ถึงอย่างนั้นค่าตัวก็ยังสูงลิบลิ่วติดเพดาน เรียกว่ารับงานเดียว มีเงินใช้ไปอีกนาน ซึ่งก็มีบางคนว่างๆ เลยหันมาทำธุรกิจสนองความชอบของตัวเอง วันนี้สุดฯ เลยจะพามาส่อง ดาราเกาหลีกับธุรกิจส่วนตัว ที่ประสบความสำเร็จ ว่าจะมีใครกันบ้าง!!!

 

Taceyeon 2PM

ใครจะคิดว่า Okcat เจ้าเหมียวตัวเขียวหน้าตาประหลาดจะได้รับความนิยมและกลายเป็นธุรกิจที่ดำเนินการมาได้ยาวนานขนาดนี้ เจ้าเหมียวตัวนี้เกิดจากการวาดรูปเล่นๆ ของเขานั่นเองค่า ก่อนจะผ่านการปรับแต่งด้วยคอมพิวเตอร์เพิ่มเติมความน่ารักน่าชัง แถมตอนนี้ยังแตกไลน์สินค้าออกมามากมาย ทั้งกระเป๋า รองเท้า ตุ๊กตา หรือแม้แต่เครื่องสำอาง ผลิตภัณฑ์บำรุงผิว เรียกเงินในกระเป๋าแฟนคลับและคนทั่วไปได้มากโข หนึ่งในนั้นก็มีดาราสาวสุดแซ่บจากบ้านเราอย่าง หญิง รฐา ด้วย จนตอนนี้เกิดเป็น #อ๊คแคทน่ากลัวตัวละหลายบาท ในทวิตเตอร์กันเลยทีเดียว โหย หล่อ รวย ฉลาดครบเครื่องจริงๆ เลยคนนี้

ดาราเกาหลีกับธุรกิจส่วนตัว

 

Jessica Jung

เป็นคนที่ชื่นชอบด้านแฟชั่นและมักจะได้รับการจับตามองจากสื่อเสมอๆ จนในที่สุดเธอก็เลยตัดสินใจเปิดแบรนด์แฟชั่นเป็นของตัวเองในชื่อว่า Blanc & Eclare โดยเริ่มดำเนินธุรกิจตั้งแต่ปี 2014 ซึ่งได้รับความนิยมในบรรดาหมู่เกิร์ลกรุ๊ปเกาหลีพอสมควรเลย ตอนนี้ก็ขยายสาขาไปต่างประเทศมากมายถึง 7 สาขา ไม่ว่าจะเป็นมาเลเซีย นิวยอร์ค  ฯลฯ ประเทศไทยของเราก็มีสินค้าของเธอวางขายกันแล้วนะคะ สาวๆ คนไหนสนใจก็ลองไปตามล่าหาพิกัดดู!!!

 

Rain

เพิ่งบินมาตรวจกิจการไปเมื่อไม่นานนี้ ทำเอาแฟนคลับสาวน้อยสาวใหญ่แตกตื่นกันทั้งประเทศ สำหรับกิจการร้านอาหาร  After the Rain สาขาแรกของโลก โดยอาหารในร้านทั้งหมดจะสร้างสรรค์จากความชอบของ Rain นั่นเอง แถมอาหารยังเป็นอาหารที่เพื่อสุขภาพอีกต่างหาก รับรองว่าอาหารอร่อย ทานแล้วสุขภาพดีแน่นอน  ภายในร้านยังสวยสุดๆ ให้ฟีลย้อนกลับไปช่วงปี 1980 มากๆ ใครกำลังหาร้านสวยๆ ทานข้าวชิลๆ อย่าลืมลองแวะไปชิมดูสักครั้งนะคะ

 

Hong Seok Cheon

เรามักจะเห็นหน้าเห็นตาเจ้าตัวอยู่บ่อยๆ เพราะสนิทกับบรรดาคนดังมากมายไม่ว่าจะเป็น Kim Woo bin, Hong jong Hyun, Kim Jae Joong เป็นต้น (อิจฉาก็ตรงนี้แหละค่า) ว่ากันว่าเขาเป็นคนหนึ่งที่ประสบความสำเร็จด้านการงานมากๆ คนหนึ่งของวงการเกาหลี ไม่ว่าจะเป็นด้านการแสดงในฐานะนักแสดงตลกหรือเจ้าของร้านอาหาร โดยเขามีร้านอาหารในครอบครองมากถึง 11 ร้าน นี่ยังไม่รวมบาร์ในแถบอีแทวอนอีกนะ อาหารแต่ละร้านก็อร่อย ขายดิบขายดีได้รับความนิยมจากทั้งจากดาราเกาหลีและคนทั่วไป

 

G- Dragon

ได้รับการยกย่องว่าเป็นหนึ่งในไอดอลที่สร้างรายได้ด้วยลำแข้งของตัวเองได้มากที่สุด รวยจนติดอันดับต้นๆ ของวงการเลยทีเดียว นอกจากความสามารถด้านการแร็ปและแต่งเพลงอันยอดเยี่ยม อีกหนึ่งธุรกิจที่ได้รับความนิยมสูงสุดของเขาคงจะเป็นแบรนด์แฟชั่นอย่าง PEACEMINUSONE นี่แหละค่า ฟังแค่ชื่อแบรนด์ก็รับรู้ได้ถึงความครีเอทีฟแล้วนะเนี่ย แหม…ก็ระดับสุดยอดแฟชั่นของวงการมาทั้งที มีหรือจะธรรมดา สินค้าฮอตฮิตติดลมบนกลายเป็นหนึ่งในแบรนด์ในฝันของหลายๆ คน แต่ราคาที่ต้องแลกก็ทำเอากระเป๋าตังค์ฉีกกระจุยได้ง่ายๆ ชีวิตติ่งอย่างเราๆ เนี่ยมันลำบากจริงๆ เลย

 

ภาพจาก : allkpop.com, TAECYEON INDONESIA – WordPress.com, item.rakuten.co.jp, https://taecyeonfanid.wordpress.com, http://ohmystellar.com, soompi.com, blog.kpopchart.net, Music – Mthai, www.wongnai.com – toon_happyeater, koreaboo.com, DHgate.com, http://www.peaceminusone.com, https://hypebeast.com

 

ยังมีเรื่องราวแวดวงเกาหลีให้ติดตามอีกเพียบ :

รวมข่าวสะเทือนใจของ บรรดาดาราเกาหลี!!!

ส่องดาราสาวที่สวยราว เทพธิดาเกาหลี

5 ดาราเกาหลีหุ่นแซ่บ เจอแบบนี้ขอจับได้มั้ย?

ส่อง ตอนเด็กของบรรดาดาราเกาหลี ใครฉายแววปังต้องไปดู

ดาราเกาหลีชื่อดังที่ เข้าวงการตั้งแต่ยังเด็ก

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up