รวมซีรีส์ที่ต้องอิจฉานางเอกสุดใจ… เพราะ กินเด็กเเล้วเป็นอมตะ

Alternative Textaccount_circle
event

กินอะไรหรือจะสู้ กินเด็กเเล้วเป็นอมตะ กันล่ะ แน่นอนว่าเวลามีหนุ่มเอ๊าะๆ หน้าใส มาวนเวียนอยู่รอบๆ กายมันก็ชุ่มชื่นหัวใจไปอีกแบบ พูดแล้วแอบอิจฉาบรรดานางเอกหลายๆ คนจริงๆ เลยนะเนี่ย ถ้าไม่เชื่อ ลองดูซีรีส์พวกนี้เเล้วจะรู้ว่าสุดฯ พูดจริง!!!

 

Witch’s Romance (2014)
จำนวนตอน : 16 ตอน
ออกอากาศช่อง : tvN
นักแสดง : Uhm Jung Hwa, Park Seo Joon
ถึงจะไม่ได้มีนักแสดงดังๆ ลำดับต้นๆ ของวงการมาร่วมแสดง แต่ถ้าถามว่าแซ่บมั้ย บอกเลยว่าแซ่บมาก บันจียอน สาวโสดวัย 39 ที่ประสบความสำเร็จด้านการงานสุดๆ แต่กลับไร้คนข้างกาย แถมยังเคยผิดหวังในความรักอีก จนกระทั่งเธอได้มาพบกับ ยุนทงฮา ชายหนุ่มวัย 25 ปีที่เคยเสียคนรักไป เมื่อความเหงาของคนสองคนมาเจอกัน เลยทำให้หวั่นไหวกันได้ง่ายๆ แอบสปอยล์เบาๆ ว่าพระเอกของเราเผ็ชและน่ากินมาก กรุณาเตรียมทิชชู่ซับเลือดไว้ให้พร้อมค่า!!!

 

I Hear Your Voice (2013)

จำนวนตอน : 18 ตอน
ออกอากาศช่อง : SBS
นักแสดง : Lee Bo Young, Lee Jong Suk

ย้อนเรื่องกลับไปสมัยเด็ก ปาร์คซูฮา พระเอกของเรากำลังจะโดนฆ่าปิดปาก แต่นางเอก จางฮเยซอง โผล่มาขัดจังหวะพอดี ทำให้เขารอดแบบหวุดหวิด จากเหตุการณ์นั้นทำให้เขาได้ยินเสียงในจิตใจของคนอื่นมาตลอด และคอยตามหานางเอกเรื่อยมา จนได้พบกันในที่สุด แต่เรื่องมันยังไม่จบลงแค่นั้นน่ะสิ เพราะคนร้ายในอดีตกำลังกลับมาตามล่านางเอกด้วยความเเค้น งานนี้เขาเลยต้องทุ่มสุดตัวทำหน้าที่องค์รักษ์พิทักษ์ฮเยซอง คอยดูแลนางเอกให้ปลอดภัยจากอันตราย บอกได้คำเดียวเลยค่ะว่าดูแล้วอิจฉานางเอกสุดอะไรสุด คิดดูสิคะมีหนุ่มหล่ออายุสิบเก้ามาคอยเทคแคร์ไม่ห่าง มันจะฟินขนาดไหน

 

I Need Romance 3 (2014)

จำนวนตอน : 16 ตอน
ออกอากาศช่อง : tvN
นักแสดง : Kim So Yun, Sung Joon

จูวาน หรือที่นายมันหวานเคยถูกนำมาฝากที่บ้านของ ชินจูยอนหรือชิงชิงในสมัยเด็ก แล้วรู้สึกดีกับเธอมาก แม้จะอายุห่างกันถึง 6 ปี แม้ว่าต่อมาเขาจะต้องย้ายไปใช้ชีวิตที่อเมริกา แต่ความประทับใจนี้ก็ยังคงอยู่ในใจเสมอ ผ่านไปหลายปีพระเอกของเราก็กลายเป็น อัลเลน จู โปรดิวเซอร์ชื่อดังสุดเท่ เขาตัดสินใจที่จะกลับเกาหลีมาตามหา ชินจูยอน ที่เกาหลี ก่อนจะพบว่าจากเธอที่เคยร่าเริงสดใสกลับกลายเป็นคนเย็นชา ไร้หัวใจไปซะแล้ว งานนี้ จูวอน เลยต้องมาคอยดูแลชิงชิงของเขาในคราบของอัลเลน จู โดยที่เธอไม่รู้ว่าเขาคือนายมันหวานของเธอนั่นเอง

 

Secret Love Affair (2014)

จำนวนตอน : 16 ตอน
ออกอากาศช่อง : JTBC
นักแสดง : Kim Hee Ae, Yoo Ah In

ตอนแรกก็นึกว่าจะเป็นซีรีส์แนวชู้รักอีโรติกซะอีก กลายเป็นว่ายิ่งดูยิ่งบีบคั้นอารมณ์มากๆ อีซอนแจ ชายหนุ่มวัย 20 ที่มีพรสวรรค์ในการเล่นเปียโน แต่เพราะความยากจนทำให้เขาต้องหาเลี้ยงชีพด้วยการส่งของ จนกระทั่งวันหนึ่งศจ.คัง สามีของ โอฮเยวอน สาวสวยวัย 40 ที่ประสบความสำเร็จในทุกๆ ด้านของชีวิต บังเอิญมาได้ยินเขาเล่นเปียโนและต้องการจะนำเขาไปปั้นเพื่อเเข่งกับลูกศิษย์ของคู่แข่ง เลยส่งนางเอกมารับตัวไป ปรากฏว่าทั้งคู่กลับตกหลุมรักกันและกันเข้าอย่างจัง ถึงแม้ตอนจบจะไม่ค่อยแฮปปี้สักเท่าไหร่ แต่รวมๆ แล้วถือว่าเป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ควรค่าแก่การดูมากๆ ค่า

 

What’s Up Fox (2006)  

จำนวนตอน : 16 ตอน
ออกอากาศช่อง : MBC

นักแสดง : Ko Hyun Jung, Chun Jung Myung

เนื้อเรื่องค่อนข้างจะแอบติดเรตกันไปซักเล็กน้อย เริ่มตั้งเเต่อาชีพของนางเอกเลยก็ว่าได้ เพราะเธอเป็นนักเขียนนิตยสารสำหรับผู้ชายโดยเฉพาะเลยล่ะ แต่ถึงอย่างนั้นเธอก็ไม่ได้มีประสบการณ์จริงๆ เกี่ยวกับเรื่องพวกนี้เลยสักครั้ง เธอเป็นเเค่สาวโสดวัย 33 ที่ต้องคอยหาเลี้ยงครอบครัวเเค่นั้นเอง ส่วนพระเอกของเรื่องเป็นน้องชายของเพื่อนสนิทนางเอก แถมนางเอกยังคอยดูแลมาตั้งเเต่เด็กๆ อีกด้วย อายุก็ห่างกันไม่ใช่น้อยราวๆ 9 ปีได้ อาจจะเพราะอยู่ด้วยกันมานานทำให้เกิดเป็นความรักความผูกพันธ์ขึ้น แต่แล้วอยู่ๆ ฟ้ากลับส่งหนุ่มฮอตโปรไฟลล์ดีเข้าปั่นป่วนความสัมพันธ์ของทั้งคู่ซะงั้น สุดท้ายเเล้วพวกเขาจะได้คู่กันหรือเปล่า อันนี้สุดฯ คงต้องให้ลุ้นกันเอาเองเเล้วค่า

 

ภาพจาก : viki.com, http://www.kfashionista.com, piano0509.blog.fc2.com, daebakstark01.blogspot.com, https://thefangirlverdict.com, Jomo’s Findings – WordPress.com, dramafever.com, dramabeans.com

 

ยังมีเรื่องราวซีรีส์ฟินให้รอติดตามอีกเพียบเลยค่า…

ซีรีส์เกี่ยวกับออฟฟิศ…ที่ดูแล้วอินสุดๆ

รวม ซีรีส์นักกีฬา ดูกันให้ฟินฉ่ำปอด!!!

5 ซีรีส์ที่ต้องดูสักครั้งของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต Ji Chang Wook

School 2017 กำลังจะเริ่มแล้ว!!! ใครจะได้มาแสดงนำ ลุ้นกัน!!!

ซีรีส์วายสุดฟิน ไทย-จีน ที่ดูแล้วจิ้นสุดใจ!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up