สรุปดราม่า ปู ไปรยา vs OMEGA เคลียร์ชัด เข้าใจง่าย

Alternative Textaccount_circle
event

โอละพ่อกันไปอีก เมื่อทางแบรนด์นาฬิกา OMEGA ร่อนจดหมายหาสื่อ บอกว่า ปู ไปรยา พ้นจากตำแหน่ง Friends of OMEGA เนื่องจากทำผิดข้อตกลง ทีนี้เดือดร้อนสาวปูแล้วค่ะที่ต้องมาออกโรงชี้แจงบ้างว่าจริงๆ แล้วเรื่องราวมันเป็นยังไง สำหรับใครที่ตามแล้วยังงงๆ สุดฯ จะสรุปให้ค่ะ

 

สรุปดราม่า ไปรยา vs OMEGA

 

เรื่องมันเริ่มจากเมื่อวันที่ 20 ก.พ. ที่ผ่านมาสาวปูได้รับแต่งตั้งให้เป็นหนึ่งใน Friends of OMEGA ซึ่งข้อตกลงก็คือเธอจะได้เป็นเจ้าของนาฬิกาและสวมใส่เพื่อประชาสัมพันธ์ในสื่อออนไลน์ และไปร่วมกิจกรรมของทางแบรนด์ที่จัดขึ้นในต่างประเทศ ซึ่งเงื่อนไขต่างๆ สาวปูบอกว่าไม่ได้ผูกมักว่าเธอจะต้องเป็นพรีเซ็นเตอร์โดยตรง แค่ประชาสัมพันธ์ภาพลักษณ์แบรนด์ เธอจึงตกลงรับงานนี้

 

แต่ต่อมาทางแบรนด์อยากให้เธอเซ็นสัญญาเพิ่ม โดยมีลักษณะให้เธอเป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์ และไม่สามารถใส่นาฬิกาของแบรนด์อื่นๆ ออกสื่อได้ แต่เธอไม่ตกลง เพราะตอนนั้นเธอได้เซ็นสัญญากับแบรนด์เสื้อผ้า GUESS ซึ่งมีสินค้าเป็นนาฬิกาด้วย ไปแล้ว แต่เธอก็ยังไม่ได้เป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับแบรนด์นาฬิกาแบรนด์อื่นๆ เพื่อให้เกียรติกับทาง OMEGA

แต่เรื่องก็มาเกิดขึ้นตอนที่เธอโพสท์วิดีโอพรีเซ้นท์ของแบรนด์ GUESS ซึ่งมีนาฬิกาเป็นส่วนหนึ่งในคลิปด้วย จึงทำให้ทาง OMEGA ไม่พอใจ และบอกว่าสาวปูละเมิดข้อตกลง ซึ่งจริงๆ แล้วคลิปนั้นเป็นการพรีเซ้นท์เสื้อผ้า ไม่ใช่นาฬิกา และตามหลักความเป็นจริงแล้ว ทางสาวปูก็ยังไม่ได้เซ็นสัญญาตกลงเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับทาง OMEGA จึงสามารถทำได้

ไปรยา

 

จากนั้นทาง OMEGA ซึ่งขอให้สาวปูคืนนาฬิกา และร่อนจดหมายหาสื่อต่างๆ เพื่อแจ้งว่า สาวปูได้พ้นจากตำแหน่ง Friends of OMEGA ดังที่เป็นข่าว ซึ่งสาวปูก็ยินดีคืนนาฬิกาและค่าจ้างที่ได้รับจากทางแบรนด์แล้ว แต่เธอก็รู้สึกไม่เป็นธรรม เพราะเธอทำงานแบบให้เกียรติแบรนด์มาตลอด จึงขอให้ทางแบรนด์แถลงข่าว เล่าเหตุการณ์ข้อเท็จจริงทั้งหมด ซึ่งทางแบรนด์รับปาก แต่จนปัจจุบัน เธอก็ยังไม่ได้รับคำตอบที่เป็นรูปธรรมจากทางแบรนด์ เธอจึงขอออกมาชี้แจงเอง และจำให้ฝ่ายกฎหมายของเธอประสานกับทีมกฎหมายของทางแบรนด์เพื่อหาทางออกต่อไป

ข้อมูลจาก www.thairath.co.th

ภาพจาก women.mthai.com และ Instagram : @prayalundberg

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ปลดตัวเดียวก็ไม่น่าหวั่นไหว เพราะปู-ไปรยางานพรีเซ็นเตอร์เพียบ!

ปู-ไปรยาสวยไม่พอ แฟนยังแซ่บ! เปิดแฟ้มรักเธอหน่อยดีกว่า

ปู-ไปรยาโกอินเตอร์เบอร์แรง! ส่องงานระดับโลกที่ปูได้ร่วมงาน

แนวคิดที่ทำให้ปู-ไปรยาสวยด้วยหัวใจ

ปู-ไปรยากับ 10 แฟชั่นลุคเริดๆ เธอเกิดมาเพื่อโกอินเตอร์จริงๆ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up