เหมือนจนขนลุก!! 5 ผู้แข่งขันที่เปลี่ยนหน้าเหมือนสุดๆ ใน Sing Your Face Off

Alternative Textaccount_circle
event

เผลอแป๊บเดียวก็เข้าซีซั่นที่ 3 แล้วกับรายการ Sing Your Face Off เปลี่ยนหน้าท้าโชว์ ที่จับเอาดารา-ศิลปินมาแต่งหน้าเอฟเฟ็กต์เปลี่ยนให้เหมือนเจ้าของเพลงที่นำมาร้องมากที่สุด บอกเลยว่าทำเอาคนดูตื่นเต้นทุกวีค แต่สุดฯ ขอเอา 5 คนที่แต่งแล้วเหมือนจนน่าตกใจมาให้ดูกันหน่อย

 

Sing Your Face Off เปลี่ยนให้เหมือนสุดๆ!

 

ขอเริ่มที่ซีซั่นแรกที่ทำเอาคนดูตะลึงไม่น้อยเลยทีเดียว กับ เกรซ-กาญจน์เกล้า ที่แต่งเป็น ตูน บอดี้สแลม ได้เหมือนทุกกระเบียดนิ้ว ตั้งแต่หน้าตา ท่าทาง เสื้อผ้า ไปจนถึงรอยสัก นี่ถ้าเสียงร้องไม่ออกมาแนวเสียงผู้หญิงพูดเลยว่าคิดว่าพี่ตูนมาเอง ขนลุกกันทั้งรายการ

Sing Your Face Off

 

พอมาซีซั่นสอง คนที่ทำให้เราอึ้งกันก็คือ กรีน-อัษฎาพร เพราะเธอลงทุนเปลี่ยนตัวเองให้กลายเป็น สุเทพ สีใส เรียกว่าพอออกมาร้องปุ๊บเธอสวมวิญญาณคุณสุเทพมาเลยทีเดียว ทั้งลีลาท่าทาง บุคลิกต่างๆ โอย บอกเลยว่ายอมใจ (ทีมงานช่างแต่งหน้าก็สุดยอดจริงๆ)

Sing Your Face Off

และแค่เปิดตัวซีซั่นที่ 3 ก็ทำเอาเราตื่นตาตื่นใจไปกับการเปลี่ยนหน้าของแต่ละคนกันแล้ว เริ่มที่ กอล์ฟ-พิชญะ ที่ลงทุนเปลี่ยนหน้าเป็น ไมเคิล แจ็คสัน ศิลปินในดวงใจตั้งแต่เด็กของตัวเอง งานนี้พอออกมาบอกเลยว่า โค-ต-รเหมือน! แถมลีลาการร้องการเต้นไม่ต้องพูดถึง เพราะกอล์ฟมีไมเคิลเป็นไอดอลอยู่แล้ว เรียกว่าปลุกวิญญาณไมเคิลมาไว้ในตัวเลยแหละ เห็นแล้วขนลุก

Sing Your Face Off

นึกว่าป๋าเทพมาเอง!! ฟรอยด์-ณัฏฐพงศ์ ลงทุนเปลี่ยนหน้าเป็น เทพ โพธิ์งาม เหมือนมาก! แถมความฮาก็ไม่เป็นรองป๋าเทพเลย แสดงโชว์ออกมาได้บันเทิงในเพลง เมียมาคุม เอาจริงๆ ถ้าไม่บอกว่านี่คือฟรอยด์ รับรองเลยว่าจำกันไม่ได้ชัวร์

นี่มัน Beast ตัวจริง!! ก็หนุ่มณัฏฐ์ ทิวไผ่งาม เล่นเป็นตัวเองให้เป็น เจ้าชายอสูร แบบไม่ต้องพึ่ง CG งานนี้ติดขนเป็นเส้นๆ เลยจ้า ออกมาเต้นรำกับเจ้าหญิงเบลล์ไปอีก นี่พอกลายร่างเดิมก็เป็นหนุ่มรูปงามอีกนะ เจ้าชายอสูรในชีวิตจริงไปอีก-ก-ก

 

ภาพจาก shows.ch7.com และ Instagram : @gracekanklao , @green_ausadaporn , @golfpichaya , @singyourfaceoffth , @freudonidas , @nat_thew

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เปิดหน้ากาก แล้ว โค-ต-รเซอร์ไพร้ส์ มีใครบ้างไปดูกัน!

Produce 101 รายการที่รวมเอาผู้ชายงานดีไว้เพียบ!

5 รายการโคเรียวาไรตี้ ดูกี่ทีก็ขำเว่อร์!!!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up