สรุปความสัมพันธ์ อินดี้-วาววา ตกลงก็เพื่อนกันแหละเนอะ

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นประเด็นฮ็อตอยู่หลายวัน สำหรับคู่จิ้นคู่นี้ อินดี้-วาววา ว่าตกลงมันอะไรยังไง เพราะต่างฝ่ายต่างให้สัมภาษณ์สื่อไม่ตรงกันเสียที ตอนนี้สรุปออกมาแล้วนะจ๊ะว่าเพื่อนกันแน่นอน ถ้ายังงงๆ สุดฯ จะสรุปให้อีกที

 

อินดี้-วาววา ตกลงก็เพื่อนกันเนอะ

 

จริงๆ คู่นี้เริ่มมีกระแสมาสักพักก่อนละคร ลูบคมกามเทพ จะออนแอร์เสียอีก เพราะทั้งคู่เคยเล่นมิวสิควิดีโอด้วยกัน ซึ่งตอนนั้นคนก็พยายามชง พยายามถามสาว วาววา-ณิชารีย์ ว่าตลกลงอะไรยังไง ซึ่งตอนนั้นเธอก็ตอบอย่างหนักแน่นว่า ไม่มีอะไร เป็นแค่เพื่อนกัน ส่วนฝ่าย อินดี้-อินทัช นั้นไม่ได้ออกมาให้ข่าวอะไร แต่หลายคนก็สังเกตว่าในอินสตาแกรมของทั้งคู่ (โดยเฉพาะของหนุ่มอินดี้) มักจะมีรูปคู่กันในแบบน่ารักกุ๊กกิ๊กเสมอ

อินดี้-วาววา

จนละครออนแอร์นั่นแหละ คนดูเริ่มเกิดอาการฟินกับความจิ้นในละคร เพราะทั้งคู่เล่นได้น่ารักกุ๊กกิ๊ก แถมยังถึงเนื้อถึงตัว มิหนำซ้ำในไอจีก็ยังลงรูปคู่ตอกย้ำความจิ้นไปอีก ทีนี้นักข่าวก็เลยกลับไปถามสาววาววาใหม่ว่า ตกลงแล้วความสัมพันธ์ของทั้งคู่นี่มันอะไรยังไง คราวนี้เธอบอกว่า อินดี้โดตเป็นผู้ใหญ่ขึ้น คุยกันรู้เรื่องขึ้น ประกอบกับต้องมีการโปรโมทละครเลยได้กลับมาคุยกันมากขึ้น ก็มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน

แต่หนุ่มอินดี้กลับบอกว่า ความสัมพันธ์ของตนกับวาววานั้นเป็นแค่เพื่อนสนิท และตนมีสาวนอกวงการที่คุยกันมาหลายปีอยู่แล้ว อ้าว! เฮ้ย! ไม่เหมือนที่คุยกันไว้นี่หน่า สรุปว่าทั้งคู่ตอบไม่ตรงกันแบบนี้ กระแสโจมตีเลยเพ่งไปที่หนุ่มอินดี้เลยจ้าว่าไปให้ความหวังผู้หญิงเขาหรือเปล่า คบซ้อนหรือเปล่า ส่วนวาววาเธอก็ออกมาบอกว่า เรื่องส่วนตัวของฝ่ายชาย เธอจะไม่เข้าไปยุ่ง

อินดี้-วาววา

และท่ามกลางความสงสัยต่างๆ นานา อยู่ๆ ก็มีแชทหลุดออกมา เป็นบทสนทนาที่เหมือนทั้งสองคนจะเตี๊ยมกันว่าโพสท์รูปไหนลงไอจีดี ตอบนักข่าวยังไงดี เหมือนจงใจสร้างกระแสคู่จิ้นอย่างนั้นแหละ ซึ่งท้ายที่สุดสาววาววาก็บอกว่า สิ่งที่คุยนั้นก็เพื่อเรื่องงานและความสบายใจในการตอบนักข่าวให้ตรงกัน ส่วนสถานะตอนนี้ก็เพื่อนกันแน่นอน ที่ตอบไปตอนแรกให้รู้สึกว่าเหมือนมากกว่าเพื่อนนั้น คือพวกเขาสนิทกันมากขึ้นเพราะทำงานร่วมกัน

อินดี้-วาววา

อะ สรุปตรงๆ ว่าเพื่อนกัน ไม่มีอะไรไปมากกว่านั้นเนอะ


อินดี้-อินทัช เป็นลูกชายคนเดียวของธีรพงศ์ เหลียวรักวงศ์ และภัสสร บุณยเกียรติ เข้าวงการเต็มตัวในปี 2556 จากละครเรื่อง มาดามดัน จากนั้นก็มีผลงานต่อเนื่อง คือภาพยนตร์ ตีสาม คืนสาม 3D ในปี 2557 จากนั้นในปี 2559 เขาก็มีผลงานอีก 2 ชิ้น คือ Love Songs Love Stories เพลง กวีบทเก่า และละครเรื่อง ลูกผู้ชายเลือดเดือด แต่เพิ่งจะมาฮ็อตปรอทแตกเอาตอนเล่นเรื่อง ลูบคมกามเทพ ที่คู่กับสาววาววานี่แหละ

วาววา-ณิชารีย์ แจ้งเกิดจากละครเรื่อง The Sixth Sense สื่อรักสัมผัสหัวใจ จากนั้นเธอก็มีผลงานละครต่อเนื่อง คือเรื่อง รักสุดฤทธิ์ หลังจากนั้นช่วงหนึ่งมีข่าวว่าเธอวีนเหวี่ยง ไม่เคารพผู้ใหญ่จนถูกแบน ละครในช่วงปี 2557 ของเธอเลยเงียบกริบ แต่ในที่สุดเธอก็สามารถพิสูจน์ตัวเองจนกลับมามีผลงานละครดีๆ อีกหลายเรื่อง เช่น บางระจัน, คงกระพันนารี, กุหลาบตัดเพชร และ ลูบคมกามเทพ

ภาพจาก www.thairath.co.th และ Instagram : @indianaindy , @wawwa_nc

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ขอความชัดเจนค่ะ! ดาราหนุ่มที่สถานะ คลุมเครือ ไม่เปิดตัวคนรักจริงจัง

8 พระเอก 8 สไตล์ กามเทพหรรษา ในละครกับชีวิตจริงแบบไหนเด็ดกว่า!

หมดยุครักต้องซ่อน! คู่รักดาราที่ เปิดตัวว่าคบกัน ทำเอาคนโสดตาลุกเป็นไฟ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up