คู่จิ้น ไม่ได้ตั้งใจ จิ้นกันได้ยังไงก็ไม่รู้??

Alternative Textaccount_circle
event

สำหรับสาววายโดยสายเลือด ทั้งวายแบบจิ้นชาย-ชาย หรือวายแบบชอบหญิง-หญิง ก็มักจะมีเรด้าร์เจอโมเมนท์น่ารักๆ ของคนดัง จนในที่สุดก็เกิดเป็นคู่จิ้นขึ้นมา วันนี้สุดฯ จะพาไปดู คู่จิ้น แบบงงๆ แบบไม่ได้ตั้งใจจะให้จิ้นกัน แต่กลายเป็นว่าอยู่ด้วยกันแล้วน่ารักมุ้งมิ้งซะอย่างนั้นแหละ

 

คู่จิ้น ไม่ได้ตั้งใจ

 

มาแรงสุดๆ สำหรับคู่ เกรท-เจมส์ ที่คนจับเอา เกรท-วรินทร มาจิ้นกับ เจมส์-จิรายุ ซะงั้น ต้นเหตุก็มาจากคลิปหนึ่งในรายการข่าวบันเทิงทางช่อง 3 ที่เก็บภาพเบื้องหลังบรรยากาศการซ้อมคอนเสิร์ต Love is in the Air แล้วมีช็อตหนึ่งที่หนึ่มเจมส์ลงไปนั่งด้านล่างระหว่างขาของหนุ่มเกรท แถมมีความมุ้งมิ้งจับหน้าจับคาง พูดคุยหยอกเอิน เห็นแล้วเลือกสาววายสูบฉีดเป็นที่สุด อยู่ๆ วันนั้นแฮชแท็กทวิตเตอร์ #เกรทเจมส์ ก็พุ่งเป็นอันดับหนึ่งเลยทีเดียวเชียว แต่ทั้งคู่ออกมายืนยันแล้วนะว่าสนิทกันเลยหยอกล้อแบบนี้เป็นเรื่องปกติ ส่วนหนุ่มเจมส์ก็บอกอีกว่า “ผมแค่หน้าหวาน แต่ไม่ใช่สายหวานครับ” เอาน่าๆ…โมเมนท์เล็กๆ แบบนี้มันดีต่อใจแฟนคลับนะจ๊ะ

คู่จิ้น

ก่อนหน้าคู่เกรท-เจมส์ ขอบอกว่าเขามีคู่ เกรท-บอย กันด้วยนะ สาเหตุเพราะหนุ่ม บอย-ปกรณ์ และ เกรท-วรินทร สนิทกันม้าก…ก เวลาทั้งคู่อัพไอจีก็จะแท็กหากันบ่อยๆ ช่วยกันโปรโมทละครของกันและกัน แถมยังเป็นสายฮาเหมือนกันอีกต่างหาก งานนี้จึงเกิดแฮชแท็ก #เกรทบอยกลอยใจ ขึ้น ไม่แค่นี้ เพราะแฟนคลับถึงขั้นทำป้ายไฟด้วยคำนี้ไปเชียร์ตามงานต่างๆ แหม ถ้ามีงานคู่กันสักเรื่องแฟนคลับคงฟินกันน่าดูเนอะ

คู่จิ้น

คู่จิ้นมาแรงอีกคู่คือ เป๊ก-ทอม ที่แฟนๆ จิ้นกันหนักมากสืบเนื่องจากรายการ The Mask Singer ที่หน้ากากทุเรียนดูตะมุตะมิน่าเอ็นดู ส่วนหน้ากากจิงโจ้ดูกวนๆ แมนๆ แล้วเวลาสองคนนี้เขาเล่นกันมันน่าเอ็นดูสุดๆ อ้อ ตอนเขาร้องเพลงคู่กันในรอบสุดท้ายมันดีมากเลยค่ะคุณขา ก็เลยเกิดกระแสจิ้นขึ้นมา แต่เขาไม่เรียกกันธรรมดานะคะ เขาเป็น “คุณหลวงผลิต-คุณหญิงอิศรา” กันค่ะคู้ณ…ณ งานนี้แอบเห็นใจศรีภรรยาของหนุ่มทอมเบาๆ แต่ได้ข่าวว่าเธอก็ขำๆ แถมยังเล่นมุกจิ้นนี้ไปกับเขาด้วย อะ ก็เริดอยู่

คู่หญิง-หญิงก็มีกับเขาเหมือนกันนะคะ ก็คู่ บี-คริส ไงล่ะ สืบเนื่องจากรายการ The Face Thailand Season 2 ที่ตอนนั้น คริส หอวัง ไม่ให้ติช่าออกจากรายการ แต่จะขโมยเข้าทีมตัวเอง สาว บี-น้ำทิพย์ ก็ไม่ยอม บอกว่าไม่มีในกฎ กลายเป็นว่าทะเลาะกันใหญ่โต แล้วก็มีเพจหนึ่งออกมาบอกว่าจริงๆ สองคนนี้สนิทกันมาก พร้อมโพสรูปคู่ของทั้งสอง กลายเป็นว่าคนจับจิ้นเลยค่ะว่าทะเลาะเพราะรัก อะไรประมาณนี้ จนในที่สุดก็เกิดกระแสจิ้นไปสร้างเป็นเรื่องราว ทั้งวาดการ์ตูน ทั้งทำมิวสิควิดีโอ จนเมนเทอร์บีออกมาโพสยอมรับว่า โอเค เราเป็นคู่จิ้นคู่ใหม่ น่ารักไปอีก

 

ภาพจาก Instagram : @jirayu_jj , @boy_pakorn , @peckpalit@beenamthipofficial

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ซีรีส์วายสุดฟิน ไทย-จีน ที่ดูแล้วจิ้นสุดใจ!!!

รวมโมเมนท์จิ้น ฟินเวอร์ ใน คอนเสิร์ตช่อง 3 Love is in the Air

5 สาวแซ่บ คู่จิ้นสายเลส ฟินไม่แพ้สายวาย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up