ชวนไปส่อง รถหรู คู่ใจเหล่าดารา

Alternative Textaccount_circle
event

ในช่วงชีวิตหนึ่ง เชื่อว่าใครๆ ก็มีรถในฝันกันทั้งนั้น และถ้ามีกำลังพอ หรือเก็บหอมรอมริบจนถึงเป้าหมาย หลายคนก็เลือกที่จะซื้อรถในฝันมาขับกันทั้งนั้น เหมือนอย่างดาราเหล่านี้ ที่มี รถหรู ในฝันเอาไว้ในครอบครอง

 

รถหรู ของเหล่าดารา

 

เพิ่งตกเป็นข่าวไปหมาดๆ เลยกับ โดม-ปกรณ์ ลัม เจ้าของรถ Lamborghini สีเขียวสะท้อนแสงสุดซี๊ดที่มีข่าวว่ามีที่มาไม่ชอบมาพากล แต่ล่าสุดเจ้าตัวก็ได้ไปยื่นเอกสารแสดงความบริสุทธิ์ใจเรียบร้อย พร้อมบอกด้วยว่าตนทำงานเก็บหอมรอมริบมาเพื่อซื้อรถในฝันคันนี้

รถหรู

สำหรับสาว ใหม่-ดาวิกา รถ Porche Cayman สีขาวคันนี้กลายเป็นรถสุดรักสุดหวงเลย เพราะคุณแม่ของเธอมอบให้เป็นของขวัญคริสมาสต์กับเธอเมื่อปีก่อน เรียกว่าตอนนี้ไปไหนมาไหนก็ต้องรถคู่ใจคันนี้เท่านั้นจริงๆ

รถหรู

นอกจากจะมีสุดยอดซูเปอร์คาร์ Porsche 911 Turbo S คันโปรดที่เจ้าตัวขอคืนหลังจากหย่ากับ เอ๋-ชนม์สวัสดิ์ แล้ว เจนี่ เทียนโพธิ์สุวรรณ ยังเป็นเจ้าของรถ  Jaguar รุ่น F-Type V8 S Convertible และ Aston Martin Rapide S อีกด้วย สวยและรวยมากจริงๆ

รถหรู

ขึ้นชื่อว่าขุ่นแม่ อั้ม-พัชราภา ย่อมต้องไม่ธรรมดาอยู่แล้ว เพราะเธอเป็นเจ้าของรถ Mercedes-Benz SLK200 และรถ Porsche Panamera แต่ละคันนี่ดูหรูหราแบบสุดๆ สวยและรวยมากอีกคน

รถหรู

เรียกว่าเป็นเจ้าพ่อซูเปอร์คาร์เลยแหละ สำหรับ ดีเจเพชรจ้า เพราะเจ้าตัวมีรถหรูในครอบครองเป็นสิบคัน ไล่ตั้งแต่ Chevrolet Corvette Stingray Coupe, Audi TT RS และ Shelby Mustang นอกจากนี้ยังมีรถหายากอีกหลายคัน ใจรักจริงๆ นะเนี่ย

รถหรู

ทางด้านสะใภ้เบียร์สิงห์ นุ่น-วรนุช เธอก็มีรถซูเปอร์คาร์เหมือนกัน โดยมี Aston Martin DBS Volante เป็นรถคู่ใจที่คุณสามีถอยให้เป็นของขวัญ นอกจากนี้ที่บ้านของเธอก็ยังมีรถหรูๆ อีกหลายคัน น่าจะเป็นเพราะความชอบของคุณสามี ต๊อด-ปิติ แน่ๆ

รถหรู

ขอปิดท้ายด้วยคุณพ่อแร็ปเปอร์ เจ-เจตริน ที่นอกจากจะชอบขี่มอเตอร์ไซค์หรูๆ แล้ว รถของพ่อเจก็ยังหรูไม่แพ้กัน เพราะเจ้าตัวได้ครอบครองสุดยอดซูเปอร์คาร์ในฝันของใครหลายๆ คน อย่าง Porsche รุ่น 991 S ขอบอกว่าตันนี้พ่อเจไม่ค่อยกล้าขับบ่อยๆ หรอก นานๆ ทีจะพาไปวิ่งฟิตเครื่องบ้างอะไรบ้าง

รถหรู

 

ภาพจาก Instagram : @domepakornlam , @davikah , @janienineeleven , @aum_patchrapa , @djpetjah , @nuneworanuch , @jjetrin

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

7 คู่รักมาราธอน จะกี่ปีรักนี้ก็ไม่เก่าเลย

เต้ย-พงศกร จากพระเอกนักรบสู่พระเอกนักรัก

เหล่านางเอกเลือกเป็น นักแสดงอิสระ ดีไหมนะ ปังหรือเปล่า?

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up