7 คู่รักมาราธอน จะกี่ปีรักนี้ก็ไม่เก่าเลย

Alternative Textaccount_circle
event

หลายคนบอกว่าความรักไม่ต้องการเวลา แต่สำหรับคู่รักบางคู่ กาลเวลาก็บ่งบอกถึงความรักที่เสมอต้นเสมอปลายได้อย่างดี อย่าง คู่รักมาราธอน ทั้ง 7 คู่ ที่สุดฯ อยากจะพูดถึงวันนี้ บอกเลยว่ารักเรื่อยๆ มาหลายปี แต่ความรักก็ดูไม่จืดลงเลย

 

7 คู่รักมาราธอน

 

ยาวนานจนหลายคนอยากให้แต่งงานกันสักทีสำหรับคู่ แอน ทองประสม กับ เอ-ทินพันธ์ หนุ่มนอกวงการที่คบกันมากว่า 14 ปี คู่นี้เขาบอกว่าด้วยความที่คบกันแบบเพื่อน ไม่หวานฉ่ำ ไม่ทะเลาะกันง้องแง้ง เพราะต่างเป็นผู้ใหญ่กันทั้งคู่ ก็เลยทำให้รักกันยืนยาวจนทุกวันนี้ ซึ่งต่างคนก็ต่างมีความสุขกับการทำงานอยู่จึงไม่คิดเรื่องแต่งงาน ส่วนเรื่องทายาทก็ไม่ต้องพูดถึง เพราะคงไม่มีแน่นอน คงใช้ชีวิตแบบเพื่อนคู่คิดกันไป แต่ถ้าจะแต่งงานเมื่อไหร่ คุณแอนเธอรับประกันว่าต้องอลังการ

คู่รักมาราธอน

 

ถึงจะไม่หวือหวาอะไรมากนัก แต่ ซาร่า เล็กจ์ กับ เอ็ม-สืบสกุล (เอ็ม OIC) ก็คบหาดูใจกันมากว่า 13 ปีแล้ว คู่นี้เป็นคู่ที่ไม่มีข่าวฉาวใดๆ เลย แถมยังคบกันแบบเข้าใจ และหมั่นเติมความหวานให้กันเสมอ ก็เลยคบกันได้ยาวนานขนาดนี้ รอลุ้นว่าเมื่อไหร่จะมีข่าวดีสักทีเอ่ย

คู่รักมาราธอน

 

คบกันแบบเงียบๆ มานานจนสาว แมท-ภีรนีย์ เปิดปากนั่นแหละว่าหัวใจไม่ว่างแล้ว เพราะมีไฮโซหนุ่ม แพท ที่ตอนนี้คบกันมาถึง 13 ปีแล้ว เธอบอกว่าหนุ่มแพทเข้าใจในงานของเธอ และเป็นผู้ชายในอุดมคติ ใจจริงเธออยากแต่งงานตอนอายุ 28 ปี ก็ต้องมาลุ้นกันแล้วแหละว่าเมื่อไหร่หนุ่มแพทจะยกขันหมากมาขอ

 

คู่นี้คบกันแบบชิลๆ ตั้งแต่สมัยกระโปรงบานขาสั้น จนตอนนี้ปาเข้าไปปีที่ 11 แล้วสำหรับ แต้ว-ณฐพร กับ ต้น-อาชว์ ซึ่งสาวแต้วบอกว่าคบกันแบบไม่หวือหวา ไม่ได้หวานกันมากมาย เรื่อยๆ ชิลๆ และไม่รีบร้อนเรื่องแต่งงาน เพราะเข้าใจว่าต่างฝ่ายก็ต่างต้องทำงานก่อน รอให้ทุกอย่างพร้อมค่อยแต่งก็ได้ แถมเขาคบกันแบบเพื่อน ก็เลยไม่ค่อยง้องแง้งงอแง แต่อาศัยความเข้าใจกันมากกว่า

คู่รักมาราธอน

มีอีก 3 คู่ คลิกดูที่หน้าถัดไปเลยจ้า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up