ซีรีส์เด็ด น่าโดน ประจำเดือนมิถุนายน 2017

Alternative Textaccount_circle
event

วงการบันเทิงแดนกิจินี่ช่างขยันสร้างสื่อบันเทิงมาล่อลวงเราให้ละสายตาจากจอไปไหนไม่ได้ พอจบเรื่องโน้นก็มีเรื่องนี้มาใหม่อีกแล้ว สุดฯ เชื่อว่าหลายคนคงจะเป็นเหมือนกันแน่นอน เลยแอบเอาเรื่องย่อมาฝากเป็นน้ำจิ้มเล็กๆ น้อยๆ มาดูกันดีกว่าว่าเดือนมิถุนายน จะมี ซีรีส์เด็ด น่าโดน กี่เรื่องกันน้า!!!

 

The Best Hit            

ดูจากโปสเตอร์แล้ว เหตุการณ์ในเรื่องน่าจะย้อนยุคพอสมควรเลย เรื่องราวชีวิตของคนสองคนที่มีเส้นทางแตกต่างกัน คนหนึ่งเป็นไอดอลผู้มีชื่อเสียงแต่กลับขยันสร้างข่าวอื้อฉาว คนหนึ่งก็ใฝ่ฝันอยากจะเป็นไอดอลโดยบังหน้าด้วยการสอบข้าราชการ ดูจากเรืองย่อแล้ว สงสัยว่าตอนดูคงจะต้องเอาใจช่วยตัวเอกสุดฤทธิ์อีกแล้วล่ะมั้งเนี่ย

นักแสดง : Yoon si yoon, Kim min jae, Lee si young, Cha tae hyun, Cha eun woo

ช่อง : KBS2

วันที่ฉาย : 2 มิถุนายน

ซีรีส์เด็ด

 

Duel

เนื้อเรื่องค่อนข้างเข้มข้นและน่าจะมีหลักวิทยาศาสตร์เข้ามายุ่งเกี่ยวพอสมควรเลย สำหรับซีรีส์ Thriller/Sci-Fi เรื่องนี้ คุณจะทำอย่างไรถ้าต้องกลายไปเป็นส่วนหนึ่งในคดีสำคัญ เรื่องของเจ้าหน้าที่หน่วยอาชญากรรมที่บังเอิญได้เจอกับมนุษย์โคลนนิ่ง โดยเจ้าโคลนพวกนั้นเองก็พยายามที่จะเอาชีวิตรอด

นักแสดง : Jung Jae-Young, Kim Jung-Eun, Yang Se-Jong, Seo Eun-Su, Yoon Kyung-Ho, Kim Ki-Doo, Lee Na-Yoon

ช่อง : OCN

วันที่ฉาย : 3 มิถุนายน

 

Forest Of Secret

เพราะการผ่าตัดสมองในตอนเด็กทำให้อัยการหนุ่มกลายเป็นคนเย็นชา โดดเดี่ยว ไร้ความรู้สึก จนกระทั่งวันหนึ่งเขาต้องตามสืบเรื่องของผู้เสียชีวิตเกี่ยวกับคดีฆาตกรรม ร่วมกับตำรวจสาวคนหนึ่ง สุดท้ายแล้วฆาตกรตัวจริงจะเป็นใคร แล้วเขาจะสามารถเรียกความรู้สึกคืนมาได้หรือไม่ น่าติดตามสุดๆ ไปเลยล่ะค่า

นักแสดง : Cho Seung-Woo,  Bae Doo-Na, Lee Joon-Hyuk

ช่อง : tvN

วันที่ฉาย : 10 มิถุนายน

 

Women Of Dignity

เนื้อเรื่องดูดราม่าน้ำตาชีวิตมากๆ เมื่อหญิงสาวที่เคยใช้เงินฟุ้งเฟ้อฟุ่มเฟือยด้วยสมบัติจากครอบครัวของสามี ก่อนที่เธอจะโดนทรยศ แถมยังมี Park Bok Ja หญิงสาวปริศนานำพาความเลวร้ายเข้ามามากกว่าเดิม เราคงต้องมาเอาใจช่วยเธอกันแล้วล่ะค่ะว่าชีวิตของเธอจะเปลี่ยนไปขนาดไหน

นักแสดง : Kim Hee seon, Kim sun a, Jung sang Hoon, Lee ki woo, Lee tae im

ช่อง : JTBC

วันที่ฉาย : 16 มิถุนายน

 

Wednesday 3:30 PM

สงสัยว่าจะกลายเป็นแนวเพื่อนสนิทคิดไม่ซื่อซะแล้วล่ะมั้งเนี่ย นางเอกของเราต้องการจะทำให้แฟนเก่าที่เลิกรากันไปหึงหวงเธอ เธอจึงสร้าง Fake Instagram ขึ้นมาโดยใช้ชื่อว่า Lovestagram ซึ่งในนั้นจะเต็มไปด้วยการสร้างภาพหวานๆ ระหว่างเธอกับเพื่อนชายที่สนิทกันมาตั้งแต่เด็ก ปูทางมาซะขนาดนี้ เราคงต้องมาลุ้นกันแล้วล่ะค่ะว่าอย่าให้ผู้กำกับใจร้ายหักมุมจบเลย

นักแสดง : Hongbin, Jin Ki Joo

ช่อง : SBS

วันที่ฉาย : 2 มิถุนายน

 

ภาพจาก : http://www.dramabeans.com, KoreanDrama.org, http://www.hancinema.net, https://forums.soompi.com, http://mydramalist.com/, http://toktokmagazine.com, https://swatgeneration.com

 

ติดตามเรื่องราวฟินๆ จากวงการซีรีส์ได้อีกเพียบ…

ซีรีส์วายสุดฟิน ไทย-จีน ที่ดูแล้วจิ้นสุดใจ!!!

8 ซีรีส์เกาหลีย้อนยุค เรื่องใหม่เอี่ยมปี 2017 ต้องตามดู!

ซีรีส์เกี่ยวกับเกาหลีเหนือ – ใต้ …รับรองสนุกทุกเรื่อง

ห้ามพลาด!!! 11 ซีรีส์น่าดูปี 2017

10 ซีรีส์ดีต่อใจ ไว้ดูช่วงสงกรานต์

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up