เปิดหน้ากาก แล้ว โค-ต-รเซอร์ไพร้ส์ มีใครบ้างไปดูกัน!

Alternative Textaccount_circle
event

เป็นรายการที่กระแสดีไม่มีตกเลยจริงๆ สำหรับรายการ The Mask Singer ที่แต่ละสัปดาห์ต้องมีคนให้เราเซอร์ไพร้ส์อยู่เสมอ เมื่อ เปิดหน้ากาก ออกมา สุดฯ เลยอยากจะรวบรวมเหล่าหน้ากากที่เซอร์ไพร้ส์คนดูสุดๆ จากทั้งซีซั่น 1 และซีซั่น 2 มาให้ดูกัน

 

เปิดหน้ากาก แล้วเซอร์ไพร้ส์สุดๆ

 

มีหลายคนที่ยังไม่รู้ว่า พาที สารสิน ผู้บริหารนกแอร์ มีความสามารถด้านการร้องเพลงและการแต่งเพลงด้วย เขามารายการนี้ภายใต้หน้ากากนกอินทรีย์ หลายคนบอกว่าคนนี้นี่แหละเซอร์ไพร้ส์จริงๆ เพราะนึกไม่ถึงว่าจะมาร่วมรายการนี้กับเขาด้วย

เปิดหน้ากาก

ถ้าเคยดูละครเรื่อง เบญจา คีตา ความรัก เมื่อหลายปีก่อน อาจจะรู้ว่า แตงโม-นิดา ร้องเพลงได้ แต่ใครจะไปคิดว่าเธอร้องเพลงดีเบอร์นี้ แถมยังมีความฮาที่หลายคนคาดไม่ถึงภายใต้หน้ากากพยาบาล ซึ่งตอนแรกคนก็เดาไปต่างๆนานาว่าเป็น เกรซ-กาญจน์เกล้า บ้างละ มาช่า บ้างละ ต้นหอม บ้างละ พอเปิดหน้ากากมา หงายทั้งรายการกันเลยจ้า

เปิดหน้ากาก

หลายคนไม่เคยได้ยิน จ๊ะจ๋า-พริมรตา ร้องเพลง ซึ่งตัวเธอเองก็หลีกเลี่ยงการร้องเพลงมาตลอด จนรายการนี้ทำให้เธอกล้าที่จะร้องเพลง โดยเธอมาในหน้ากากฟินิกซ์ คนดูต่างบอกว่าเธอร้องเพลงเพราะมากจนไม่มีใครเดาถูกเลยว่าเป็นจ๊ะจ๋า

เปิดหน้ากาก

นี่ก็เซอร์ไพร้ส์เช่นกัน เพราะหลายคนก็พอรู้อยู่หรอกว่า ก้อย-รัชวิน ร้องเพลงได้ แต่ไม่คิดว่าจะร้องดีมากขนาดนี้ แถมลีลาบนเวทีก็เด็ดดวง แถมน่าหมั่นไส้เบาๆ ตรงที่เอาชื่อจริงของ พี่ตูน มาทำเป็นหน้ากาก (อาทิวราห์ แปลว่า หมูป่า)

มีคนเดาออกว่าเธอไม่ใช่นักร้องอาชีพ แต่ก็ไม่มีใครคิดหรอกว่า หน้ากากปลาหมึก คือ เอมี-มรกต เพราะร้องเพลงดีเกินความคาดหมายมากๆ แต่ละเพลงที่เธอเลือกร้องก็ยากทั้งนั้น เรียกว่าเปิดหน้ากากมาก็เซอร์ไพร้ส์เลยจ้า

หนึ่งในผู้ที่สตรองจนคว้าแชมป์กลุ่มและได้เป็น 4 คนสุดท้ายของซี่ซั่นแรก บุ๋ม-ปนัดดา หรือหน้ากากมั่งกร เซอร์ไพร้ส์มากๆ เพราะไม่มีใครคาดคิดว่าเธอจะร้องดีจนชนะทุกคนในกลุ่มได้ ซึ่งเธอบอกว่าการร้องเพลงเป็นความฝันของเธอมาตลอด จนมีรายการนี้ที่ทำให้เธอได้เดินตามความฝันสักครั้งหนึ่งในชีวิต

ยังไม่หมดแค่นี้ คลิกที่หน้าถัดไปเลย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up