รวมข่าวสะเทือนใจของ บรรดาดาราเกาหลี!!!

Alternative Textaccount_circle
event

ทำเอาแฟนๆ ตกใจไปตามๆ กัน สำหรับข่าวพระเอกสุดหล่อ คิมอูบิน เป็นมะเร็ง แต่ก็ยังดีที่มีทางรักษาให้หายได้ ในระหว่างที่เอาใจช่วยโอปป้า สุดฯ ขอรวมข่าวช็อค-สะเทือนใจแฟนคลับของ บรรดาดาราเกาหลี มาให้ได้อ่านกัน แล้วจะรู้ว่าในโลกใบนี้ อะไรก็เกิดขึ้นได้กับทุกคน เพราะฉะนั้นต้องใช้ชีวิตด้วยความไม่ประมาทนะคะ

 

Kim Woo Bin

หลังจากมีข่าวว่าหนุ่มสุดหล่อคนนี้ตรวจพบอาการมะเร็งหลังโพรงจมูก แฟนๆ ก็ตกใจกันใหญ่ แต่ไม่ต้องเป็นห่วงไปนะคะ เพราะโรคนี้สามารถหายขาดได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อตรวจเจอไวด้วยแล้ว ตอนนี้ต้นสังกัดก็เริ่มจัดการตารางงานเพื่อให้พระเอกหนุ่มได้รับการรักษาอย่างเต็มที่ แถมแฟนสาวสุดสวยอย่าง Shin Min Ah ยังพร้อมสนับสนุนข้างๆ (แฟนมโนอย่างเราๆ คงทำได้แค่ส่งใจไปอะนะ) กำลังใจดีขนาดนี้ รับรองว่าหายไวแน่นอนค่า

บรรดาดาราเกาหลี

 

Ku Hye Sun

สำหรับอาการป่วย โรคภูมิแพ้ ของสาวคนนี้ฟังดูแล้วอาจจะไม่ได้ดูร้ายแรงอะไรมาก แต่จริงๆ แล้วอาการของเธอเป็น ภูมิแพ้ชนิดรุนแรงจนต้องแอดมิตเข้าโรงพยาบาลเพื่อรักษาตัวอยู่พักใหญ่ ทำให้ต้องถอนตัวจากซีรีส์เรื่อง You’re Too Much กลางคัน แต่ตอนนี้เจ้าตัวอาการดีขึ้นแล้วค่า แถมยังมีสามีสุดหล่อ Ahn  Jae Hyun  คอยดูแลประคบประหงมไม่ห่าง เห็นแบบนี้ก็หายห่วงนางแล้วละ

 

Lee Min Ho

เคยมีข่าวออกมาว่านักแสดงคนนี้ประสบอุบัติเหตุทางรถยนต์ในกองถ่าย ทำเอาแฟนคลับถึงกับใจหายใจคว่ำไปตามๆ กัน แต่โชคดีที่เจ้าถุงลม Air Bag ทำงานเลยทำให้พระอกหนุ่มไม่ได้บาดเจ็บอะไรมากนัก แต่รถที่ขับมา บอกเลยว่าพังยับเยินกันเลยทีเดียว โชคดีจริงๆ นะเนี่ย

 

Bang Yong Guk – B.A.P

ต้องพักงานในวงการไปพักนึงเลยทีเดียว สำหรับลีดเดอร์สุดเท่ของวงบอยแบนด์ชื่อดัง เพราะเจ้าตัวมีอาการของ โรคแพนิค โดยคนที่เป็นโรคนี้จะมีอาการตื่นตระหนก ใจสั่น โดยไม่มีสาเหตุ บางรายอาจมีอาการหายใจติดขัดหรือวิงเวียนศีรษะด้วย แต่อาการน่าจะดีขึ้นเยอะแล้วล่ะค่ะ เพราะอัลบั้มล่าสุดเจ้าตัวได้มีการกลับมาร่วมแสดงกับเพื่อนๆ สมาชิกในวงเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

 

Ladies’ Code

ถือเป็นเหตุการณ์เศร้าสลดเหตุการณ์หนึ่งของวงการเพลงเกาหลีเลยทีเดียว เมื่อรถตู้ของห้านักร้องสาวประสบอุบัติเหตุ เพราะถนนลื่น ทำให้หนึ่งในสมาชิกอย่าง EunB เสียชีวิตทันที ส่วนสมาชิกที่เหลือมีอาการบาดเจ็บกันถ้วนหน้า แต่มันยังไม่จบแค่นั้นน่ะสิคะ เพราะ Rise สมาชิกอีกคนที่เข้ารับการผ่าตัดกลับเสียชีวิตลงอีกคนในเวลาต่อมา ทำเอาบรรดาแฟนเพลงใจสลายกันเป็นทิวแถว ส่วนสามสาวที่เหลือ หลังจากที่พักรักษาตัวจนหายดีก็ได้มีการปล่อยเพลงเพราะๆ เพื่อระลึกถึงเพื่อนที่จากไป สุดฯ ขอแสดงความเสียใจด้วยจริงๆ ค่า

 

Onew – Shinee

แทบจะไม่มีใครตั้งตัวทัน เมื่อจู่ๆ แผงไฟของสถานีเพลง Music Bank ได้ถล่มลงมาจนเกือบทับนักร้องหนุ่มเสียงดีคนนี้ แต่โชคดีที่หนุ่ม Siwon สมาชิกสุดหล่อจากวง Super Junior มาช่วยจับเอาไว้ได้ เลยทำให้ไม่มีใครบาดเจ็บ แต่หนุ่ม Onew ก็ตกใจจนหมดสติ จนผู้จัดการต้องนำส่งโรงพยาบาลเพื่อตรวจเช็คร่างกาย พระคุ้มครองจริงๆ เลยนะ พ่อคุณ

 

Yunho – TVXQ

ย้อนกลับไปเมื่อปี 2009 หนุ่มยุนโฮได้ดื่มน้ำส้มที่นึกว่าแฟนคลับนำมาให้ ก่อนจะต้องส่งตัวเข้าโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ซึ่งมาสืบทราบภายหลังว่าที่ปากขอบขวดน้ำส้มนั้นได้มีการทากาวเอาไว้ ทำให้สารเคมีปนเปื้อนเข้าสู่ร่างกายของเขาทันที โดยต้นเหตุของเรื่องนี้เป็นหญิงสาวคนหนึ่ง เธอทำการแอบเข้าไปที่ห้องพักของนักร้องหนุ่มและวางน้ำส้มเจ้าปัญหานั้นเอาไว้ เพราะเธอไม่ชอบเขา แต่ไม่ได้คาดคิดว่าจะมีใครดื่มเข้าไปจริงๆ หลังจากเรื่องนี้จบลงทำให้ต้นสังกัดของนักร้องหนุ่มต้องเพิ่มมาตรการรักษาความปลอดภัยอย่างเข้มงวดทันที น่ากลัวมากๆ เลยนะเนี่ย

ภาพจาก : soompi.com, mundofamacorea.net, http://www.kpopmusic.com, koreaboo.com, www.allkpop.com, http://k-entertainments.blogspot.com, www.doisongphapluat.com

อัพเดตเรื่องราวบันเทิงได้อีกเพียบที่นี่…

ไม่ได้มีแค่ชมพู่! มาดูซิว่ามีคนไทยคนไหนได้ไป เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2017 บ้าง

สะเทือนทั้งพรมแดง! รวมลุค ชมพู่-อารยา ที่เทศกาลภาพยนตร์เมือง คานส์ 2017

ย้อนรอย เจมส์ บอนด์ 007 ตั้งแต่รุ่นแรกจนถึงปัจจุบัน

ย้อนรอยความรัก เรน-คิมแทฮี หวานฉ่ำจนมีเบบี๋แล้ว

น้ำตาจะไหล!! เกิร์ลกรุ๊ป สลายตัว วงเหล่านี้เราโตมาพร้อมกันทั้งนั้น

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up