ย้อนรอยความรัก เรน-คิมแทฮี หวานฉ่ำจนมีเบบี๋แล้ว

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งทำเอาสาวๆ ช้ำใจกันไปเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา กับการแต่งงานอย่างเงียบๆ เรียบง่ายของเรนและคิมแทฮี ล่าสุดต้นสังกัดก็ออกมาคอนเฟิร์มแล้วว่าตอนนี้แทฮีตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์แล้ว สุดฯ ก็เลยอยากพาไปย้อนรอยความรักของ เรน-คิมแทฮี สักหน่อย ว่ากว่าจะมาถึงจุดนี้ ชีวิตรักพวกเขาเป็นยังไงกันบ้าง

 

ย้อนรอยความรัก เรน-คิมแทฮี

 

เรนและแทฮีพบกันครั้งแรกจากการถ่ายโฆษณา Coupang ร่วมกันในปี 2011 จากนั้นคู่ก็เริ่มคุยกันฉันท์เพื่อน จากนั้นไม่นานหนุ่มเรนก็เข้ากรมเพื่อไปรับใช้ชาติ แต่ก็มีข่าวออกมาว่าทั้งคู่เริ่มติดต่อกันบ่อยมากขึ้น จนในปี 2013 ก็มีนักข่าวตาไว แอบจับภาพที่หนุ่มเรนไปเดทกับแทฮีได้ ทั้งๆ ที่ยังเป็นเวลาราชการอยู่ การเดทครั้งนี้ทำให้เรนถูกลงโทษทางวินัย โดยโดนกักบริเวณถึง 7 วันเลยทีเดียว (ความคิดถึงมันห้ามไม่ไหวจริงๆ)

เรน-คิมแทฮี

เรน-คิมแทฮี

นับว่าเป็นความรักที่ค่อนข้างยากลำบากเล็กน้อย เพราะเพิ่งจะคบหากันได้ไม่นาน หนุ่มเรนก็ต้องไปประจำการซะแล้ว ทำให้ทั้งคู่พบกันได้ไม่บ่อย แต่หนุ่มเรนก็ขยันติดต่อและโทรหาแทฮีอย่างสม่ำเสมอ จนความสัมพันธ์ของทั้งคู่คืบหน้าไปได้ด้วยดี และในปี 2013 นี่แหละที่ต้นสังกัดออกมาเปิดเผยว่าทั้งคู่ได้คบหาดูใจกันมาระยะหนึ่งแล้ว

หลังจากออกจากกรม ในปี 2014 เรนต้องไปถ่ายทำภาพยนตร์ที่ประเทศสหรัฐอเมริกา และเขาก็ได้ชวนแทฮีไปเป็นกำลังใจ และได้ออกทริปหวานๆ ที่ Six Flags Magic Mountain กัน เรียกว่าเป็นทริปกระชับความสัมพันธ์หลังจากที่ไม่ได้หวานใส่กันเป็นปี

หลังจากนั้นในปี 2015 เรนซึ่งไม่ได้นับถือศาสนาอะไร ก็เข้าพิธีศีลจุ่ม เพื่อเข้าสู่ศาสนาคริสต์ ศาสนาเดียวกับแทฮี การเข้าศาสนาในครั้งนี้ทำให้รู้ว่า หนุ่มเรนน่าจะลงหลักปักฐานที่สาวแทฮีนี่แหละ เพราะหลังจากนั้นไม่นานก็มีข่าวว่าเขาก็ขายบ้านแถวซัมซองดง และย้ายไปอยู่วิลล่าแถวชองดัมดงแทน เขาก็เลยเม้าท์กันว่าเตรียมแต่งงานแล้วใช่มั้ย แต่ทั้งคู่ออกมาปฏิเสธว่ายังไม่แต่งงานกันเร็วๆ นี้แน่นอน

หลังจากนั้นอีก 2 ปี ในวันที่ 17 มกราคม 2017 เรนก็ได้เขียนจดหมายด้วยลายมือตัวเองและโพสต์ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัว ซึ่งข้อความในจดหมายก็ได้ประกาศถึงความรักของเขาที่มีต่อว่าที่เจ้าสาว พร้อมกับลงท้ายแบบสุดซึ้งว่า “เธอคือของขวัญที่ดีที่สุดสำหรับผม” ถัดจากนั้นอีก 2 วัน ทั้งคู่ก็เข้าพิธีแต่งงานอย่างเรียบง่ายในโบสถ์แห่งหนึ่ง และไปฮันนีมูนกันที่บาหลี

เรน-คิมแทฮี

และล่าสุดหลังจากไปฮันนีมูนกันไม่นาน ก็มีข่าวยืนยันชัดเจนว่าแทฮีตั้งครรภ์ได้ 15 สัปดาห์ งานนี้น้องบาหลีมาแน่ๆ ค่า สุดฯ ดีใจกับความรักของทั้งคู่จริงๆ และขอให้รักกันอย่างนี้ตลอดไปเลยนะคะ

 

ข้อมูลจาก www.mangozero.com , www.mushroomtravel.com

ภาพจาก Pinterest : isis ortiz , Miki Aloha

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

เรนควงคิมแทฮี บินฮันนีมูนบาหลี

10 เรื่องที่น่าสนใจของ Rain และ Kim Tae Hee

พัฒนาการความสวยไม่สร่าง คิมแตฮี 37 ปียังสวยเป๊ะ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up