ส่อง นักแสดงเกาหลี โกอินเตอร์ ไปไกลถึงระดับ Hollywood

Alternative Textaccount_circle
event

วงการหนังฮอลลีวูดคงจะเป็นหนึ่งในความฝันสูงสุดของบรรดานักแสดงทั้งหลาย และแน่นอนว่าก็มีหลายคนที่เดินตามความฝันได้สำเร็จ โดยเฉพาะบรรดา นักแสดงเกาหลี โกอินเตอร์ มีผลงานในระดับโลกกันมากมายหลายคน ต้องยอมรับค่ะว่าแวดวงบันเทิงของเขาก้าวไกลจริงๆ…

Lee Joon Gi

ถ้าพูดถึงภาพยนตร์เกี่ยวกับเชื้อไวรัส ซอมบี้บุกโลก คงจะปฏิเสธไม่ได้ว่าภาพยนตร์เรื่อง Resident Evil จะเป็นเรื่องแรกบรรดาคอหนังจะต้องนึกถึงแน่นอน โดยเฉพาะภาคล่าสุดอย่าง The Final Chapter เนี่ย มันส์อย่าบอกใคร ซึ่งหนุ่มเกาหลีตาเฉี่ยวคนนี้ก็มีโอกาสได้แสดงลีลาแอคชั่นสุดเท่กับบทบาท ลี ลูกน้องของวายร้ายตัวฉกาจอย่างด็อกเตอร์ไอแซ็ค สุดฯ บอกเลยว่าหล่อร้ายและแซ่บมาก

นักแสดงเกาหลี โกอินเตอร์ นักแสดงเกาหลี

 

Rain

สุดยอดตำนานซูเปอร์สตาร์ที่ยังมีชีวิตอยู่ของชาวเกาหลีใต้ นอกจากผลงานเพลงฮิตมากมายแล้ว ยังมีสุดยอดซีรีส์รักโรแมนติกในดวงใจของใครหลายๆ คนอย่าง Full House ไม่แปลกใจเลยที่ชื่อเสียงของเขาจะโด่งดังไกลไปถึงระดับโลก มีผลงานในวงการฮอลลีวูดมากมาย ไม่ว่าจะเป็นหนังฟอร์มยักษ์จากการ์ตูนชื่อดังอย่าง Speed Racer หรือหนังบู๊ระห่ำอย่าง Ninja Assassin แถมเจ้าตัวยังได้ร่วมงานกับสุดยอดนักแสดงชื่อดังอย่าง Bruce Willis ในเรื่อง The Prince อีกด้วย โหย…งานชุมสุดๆ ไปเลย

 

Lee Joon

เพิ่งจะแอบมาแจมละครเลื่อยขาเตียงไปหมาดๆ กับบทบาทผู้ชายในสต็อกของอรอินทร์ ทำเอาสาวไทยแตกตื่นกันทั้งไทม์ไลน์ ก่อนหน้านี้เขาเองเคยเป็นหนึ่งในสมาชิกของบอยแบนด์สุดเท่อย่าง Mblaq (เป็นวงที่ Rain ปั้นมากับมือเลยนะ) มาก่อน แต่ภายหลังตัดสินใจหันมาเอาดีทางด้านการแสดงอย่างจริงจัง ซึ่งก็ไม่น่าผิดหวังเพราะเขาได้โกอินเตอร์ไปกับพี่ Rain ในภาพยนตร์เรื่อง Ninja Assassin ฝีมือไม่ทิ้งแถวกันเลยจริงๆ นะเนี่ย

 

Claudia Kim

กลายเป็นหนึ่งในขวัญใจหนุ่มๆ ทั่วโลกไปซะแล้ว สำหรับนักแสดงสาวหน้าสวยจากเกาหลีที่มารับดร.เฮเลน โชว์ จากภาพยนตร์เรื่อง The Avengers : Age Of Ultron นอกเธอจะต้องฝ่าฝันกับบรรดานักแสดงสาวสวยมากมายมาเพื่อรับบทนี้แล้ว เธอยังต้องคิดบทพูดเองทั้งหมดอีกด้วย เพราะว่าในเรื่องดร.สาวคนนี้จะต้องพูดเป็นภาษาเกาหลีนั่นเองค่า

 

Lee Byung Hun

เป็นนักแสดงชาวเกาหลีอีกคนที่มีผลงานมาแล้วมากมายในแวดวงฮอลลีวูด แถมแต่ละเรื่องก็ดังๆ ทั้งนั้นไม่ว่าจะเป็น RED 2, Terminator Genisys, G.I.Joe ภาค 1 และ 2 โดยเฉพาะสองเรื่องสุดท้ายเนี่ยมีฉากโชว์หุ่นแซ่บ ทั้งกล้ามแขน ทั้งซิกแพ็คแบบจัดหนักจัดเต็ม สุดฯ นี่แทบเป็นลมกลางโรง!!!

 

Ki Hong Lee

หนุ่มสัญชาติเกาหลี-อเมริกันคนนี้เคยชิมลางผลงานในเกาหลีมาบ้างทั้งหนังฟอร์มยักษ์ Yellow Face หรือละครโทรทัศน์อย่าง New Girl, The Nine Lives Of Chloe King แต่ผลตอบรับกลับไม่ดีเท่าที่ควร จนกระทั่งส้มหล่นดังปุ๊กับบท มินโฮ หนุ่มนักวิ่งแห่งภาพยนตร์วงกตพิศวง Maze Runner ทำให้เขาขึ้นแท่นหนึ่งในดาราฮอตทันที แหม…ก็หล่อ ล่ำ งานดีขนาดนี้ ใครจะไม่ชอบกันล่ะ

 

ภาพจาก : fankpop.com, dramafever.com, MunFitnessBlog.com, Bodybuilding.com, http://nerdreactor.com, ferrkingdustbunnehs – WordPress.com, http://www.kdramastars.com,

 

อัพเดตกระแสบันเทิงมากมายได้ที่นี่ :

รักสุกงอมหวานฉ่ำ! เปิดเส้นทางรัก พุฒ-จุ๋ย ไม่ได้ราบรื่นมาแต่ต้นหรอกนะ

จัดหนักจัดเต็ม!!! แฟชั่นเด็ดงาน Cannes 2017

มาไทยทำไมไม่บอก!? เหล่า ไอดอล แอบกลับมาไทยแบบไม่ให้แฟนคลับรู้ตัว

นี่แหละนะ ชีวิตติ่ง #ติ่งวนไปค่ะ

Produce 101 รายการที่รวมเอาผู้ชายงานดีไว้เพียบ!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up