รักสุกงอมหวานฉ่ำ! เปิดเส้นทางรัก พุฒ-จุ๋ย ไม่ได้ราบรื่นมาแต่ต้นหรอกนะ

Alternative Textaccount_circle
event

เห็นเปรยๆ ว่าถ้าจะแต่งงานก็แต่งกับคนนี้แน่นอนสำหรับคู่ของ พุฒ-พุฒิชัย และจุ๋ย-วรัทยา ซึ่งหนุ่มพุฒบอกว่าตอนนี้มีคุยกับทางผู้ใหญ่ไว้บ้างแล้ว อาจจะสู่ขอปี้นี้แล้วแต่งปีหน้าก็ได้ หูย…ย ทำเอาสาวๆ หลายคนอกช้ำระกำใจไปเป็นทิวแถว ไหนๆ ก็ใกล้จะมีข่าวดีแล้ว ลองมาย้อนดูเส้นทางรักของ พุฒ-จุ๋ย กันหน่อยละกัน

 

เปิดเส้นทางรัก พุฒ-จุ๋ย

 

เรื่องมันเริ่มจากที่ทั้งคู่ได้ร่วมงานกันในละครเรื่อง ฝันเฟื่อง เลยทำให้ทั้งคู่ได้เจอกัน แต่ตอนนั้นต่างคนก็ต่างหัวใจยังไม่ว่าง แต่ไปๆ มาๆ หลังจากละครออนแอร์ไปได้ไม่นาน ทั้งคู่ต่างก็เลิกกับแฟน จุ๋ยเลยโดนข้อหามือที่สามไปเต็มเปา แต่สาวจุ๋ยออกมาบอกว่า ถึงจะสนิทกันก็จริง แต่ไม่เคยยุ่งเรื่องส่วนตัวกัน เพราะฉะนั้น เรื่องนี้จุ๋ยไม่รู้เรื่องนะค้า

ประกอบกับกระแสละครดี๊ดีจนทำให้เกิดกระแสจิ้นพุฒ-จุ๋ยขึ้นมา ประกอบกับตอนนั้นทั้งคู่ก็โสด หลังละครจบยังมีไปถ่ายแบบคู่กันที่ต่างประเทศอีก คนก็เริ่มสงสัยแล้วว่าตกลงยังไง ใช่-ไม่ใช่?

พุฒ-จุ๋ย

 

แต่พอนักข่าวถามทั้งคู่ก็ตอบประโยคเดียวกันเป๊ะว่า เป็นคนที่อยู่ด้วยแล้วรู้สึกดี มีความรู้สึกดีๆ ให้กัน แต่ยังไม่เรียกว่าแฟนเต็มปากสักที เพราะฝ่ายหญิงก็รอให้ฝ่ายชายพูดก่อนว่าตกลงว่าอยู่ที่สถานะไหน มีข่าวเม้าท์มาเหมือนกันนะว่าที่ยังเปิดเผยไม่ได้แม้รักกันมาก เป็นเพราะทางสังกัดฝ่ายชายไม่ยอมให้เปิดเผย (อาจเพราะกลัวเรตติ้งตก)

แต่ถึงแม้ไม่ได้พูดให้ชัดเจนว่าเป็นแฟนกัน แต่ทางพฤตินัยใครๆ ก็รู้ ก็เล่นลงภาพคู่บ่อยๆ สวีทหวานกันซะขนาดนั้น ปรากฏว่ากระแสที่ชอบก็มี แต่กระแสแอนตี้ก็เยอะเลยทีเดียว ด้วยเหตุที่สาวจุ่ยอายุมากกว่าพุฒ 3 ปี คนเลยติงว่าดูไม่เหมาะสมกัน แถมฝ่ายชายฮ็อตมากด้วย เลยพากันเม้าท์ว่าจุ๋ยเกาะพุฒดังหรือเปล่า (เอาเข้าไป)

พุฒ-จุ๋ย

 

แต่งานนี้สาวจุ๋ยเธอสตรองนะคะ เธอบอกว่าเธอไม่ใช่เด็กๆ เธอไม่สามารถห้ามความคิด หรือการกระทำคนอื่นได้ และรู้ว่าเหรียญมีสองด้านเสมอ แถมแอบแซะว่า คนที่ว่าร้ายคนอื่น ถามจริงๆ มีความสุขหรือเปล่า

และกระแสแอนตี้ก็ไม่ได้ทำให้ความรักของทั้งคู่สั่นคลอนแต่อย่างใด พากันไปทำบุญ ไปเที่ยวกันให้คนอิจฉาเล่นๆ ก็อย่างที่สาวจุ๋ยพูดแหละว่าทั้งคู่คบกันไม่มีปิดบังอะไร ระยะเวลา 2 ปีก็สามารถพิสูจน์ความมั่นใจของทั้งคู่ได้แล้วว่าอยากจะเป็นคู่ชีวิตกัน แถมยังไปมาหาสู่ ผู้ใหญ่รับรู้ด้วย ทีนี้ก็รอแต่ว่าเมื่อไหร่ทั้งคู่จะออกมาประกาศข่าวดีสักที

ข้อมูลจาก www.thairath.co.th , gossipstar.mthai.com , www.dailynews.co.th

ภาพจาก Instagram : @warattaya , @push_dj และ www.manager.co.th

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

รวมคู่รักดารา แย้มข่าวดี ว่ามีแพลนจะลั่นระฆังวิวาห์

หมดยุครักต้องซ่อน! คู่รักดาราที่ เปิดตัวว่าคบกัน ทำเอาคนโสดตาลุกเป็นไฟ!

คู่รักดารา จับมือฝ่ามรสุม “แม่ไม่ปลื้ม

หวานจนน่าอิจฉา เหล่าคู่รักดารา ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

มดไต่เต็มไอจี! เหล่าคู่รักดารา ควงเที่ยวสวีทหวานจนสงกรานต์หงอย

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up