นี่ขนาดยังไม่ถึงคานส์! รวมลุคขุ่นแม่ ชมพู่ ส่งตรงจากปารีส

เป็นประจำทุกปีที่ขุ่นแม่ ชมพู่ ไปถึงฝรั่งเศสทีไร เราก็จะตั้งหน้าตั้งตารอคอยแฟชั่นของขุ่นแม่ทุกที เพราะรู้ว่าจะต้องมีอะไรเก๋ๆ มาให้เราเซอร์ไพร้ส์ตลอด ครั้งนี้ก็เช่นกัน ขนาดขุ่นแม่ไปได้แค่ไม่กี่วัน และยังไม่ถึงเวลาเดินพรมแดง แฟชั่นขุ่นแม่ยังแซ่บขนาดนี้ ยิ่งตอนนี้พาท้องตุ๊บป่องไปด้วย แฟชั่นปีนี้เลยดูน่ารักเข้าไปใหญ่

 

รวมแฟชั่นขุ่นแม่ ชมพู่ ที่ปารีส

 

เริ่มจากวันเดินทางก่อนแล้วกัน เพราะวันนั้นแฟนคลับต่างไปให้กำลังใจขุ่นแม่ที่สนามบินรัวๆ โดยชมพู่ปรากฏตัวในชุดสบายๆ อย่างเสื้อยืด-กางเกงยีนส์ และรองเท้าผ้าใบ Nike สีขาว โดยเสื้อยืดแขนยาวตัวในจากแบรนด์ Vetements และคลุมทับด้วย trench coat จากแบรนด์โปรดอย่าง Burberry ปล่อยผมยาวดัดลอนคลายๆ แต่งหน้าเบาๆ เดาว่าขึ้นเครื่องปุ๊บขุ่นแม่พร้อมนอนปั๊บแน่ๆ

ชมพู่

วันต่อมาขุ่นแม่มาแนวเท่ๆ ด้วยเสื้อแขนยาวสีขาวกับกางเกงยีนส์ แต่ความเก๋อยู่ที่เสื้อคลุมลายสก๊อตสีเหลืองจากแบรนด์ Vetements แมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาว

ขุ่นแม่ไปเดินเล่นชิลๆ ที่หอไอเฟลพร้อมถ่ายรูปสวยๆ โดยเธอมาในชุด Slip Dress ของแบรนด์ไทยอย่าง Disaya สวมทับด้วยแจ็คเก็ตลูกไม้จากแบรนด์เดียวกัน เติมความเก๋ด้วยต่างหูจาก Alessandra Rich และแน่นอน เพื่อความสบายคล่องตัว ขุ่นแม่ก็เลือกที่จะแมตช์ชุดหวานๆ นี้กับรองเท้าผ้าใบสีขาว

ชมพู่

ก็แม่สะดวกแบบนี้ โชว์ท้องเก๋ๆ เลยเป็นไงล่ะ โดยขุ่นแม่ชมปรากฏตัวในเดรสรัดรูปสีเทา โชว์ท้องป่องๆ แบบมั่นใจ สวมเสื้อคลุมสีดำโอเวอร์ไซส์จากแบรนด์ Vetements ส่วนรองเท้าบู๊ตหัวแหลมแซ่บๆ คู่นั้นเป็นของ Balenciaga คอลเล็คชั่นล่าสุดที่โดดเด่นตรงดีไซน์ส้นเท้าที่ออกแบบให้ยื่นออกไปเล็กน้อยเพื่อช่วยในการทรงตัวที่ดีขึ้น (ไม่ต้องกลัวแม่ล้ม แม่สามารถ) ยังไม่หมดนะ เพราะเธอคอมพลีตลุคด้วยกระเป๋าจาก Gabriela Hearst ส่วนเมคอัพก็มาแบบแซ่บๆ ด้วยลิปสติกสีแดงก่ำ รวบหางม้าสูง แค่นี้คนก็มองแม่ทั้งเมืองแล้วค่ะ

และล่าสุดขุ่นแม่มาในแนวหวานๆ ใสๆ ด้วยเดรสแขนยาวแต่งลูกไม้ผ้าฉลุสีขาวรัดรูป โชว์พุงกลมๆ ให้รู้กันไปเลยว่านี่ท้องจ้ะ ไม่ได้อ้วน! แน่นอนว่าต้องแมตช์กับรองเท้าผ้าใบสีขาวให้คล่องตัว เป็นลุค All White ที่เก๋ไก๋ ไม่เชย ไม่เหมือนจะไปงานบุญ

นั่งดูลุคของขุ่นแม่ไปก็เพลินไป นี่ไม่อยากจะคิดว่าตอนเดินพรมแดงขุ่นแม่จะเริดเบอร์ไหน อดใจรอจะไม่ไหวแล้วเนี่ย

ข้อมูลจาก @celebs_spectator

ภาพจาก Millions Of STARS / Instagram : @chomismaterialgirl และ @hwanjeabjeab

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

อุ่นเครื่องก่อนรอดูของจริง! รวมลุคชมพู่-อารยา ในพรมแดงคานส์ที่ผ่านมา

คู่คุณพ่อคุณแม่ถ่ายภาพคู่ ตอนตั้งท้อง มองแล้วอบอุ่นหัวใจ

4 ว่าที่คุณพ่อคุณแม่มือใหม่ เห่อเบอร์ไหนถามใจดู!

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา