5 สาวหล่อ จากหลายยุค มองทีไรใจละลายทุกที

Alternative Textaccount_circle
event

สารภาพมาเถอะว่าสาวๆ อย่างเราบางทีเวลามองผู้หญิงเท่ๆ ก็แอบมีใจละลายบ้าง ถึงแม้เราจะไม่ได้มีรสนิยมชอบผู้หญิงก็ตาม โดยเฉพาะ สาวหล่อ ที่สุดฯ รวบรวมมาให้ดูวันนี้ ต้องมีสักคนแหละที่ทำให้สาวๆ หวั่นไหว มีใครบ้าง ตามมาดูกันค่ะ

 

5 สาวหล่อ จากหลายยุค

 

ใครไม่เคยกรี๊ดพี่ปุ๊-อัญชลี บ้างล่ะ พี่ปุ๊เป็นสาวหล่อยุคบุกเบิกที่ตอนนี้อายุอานามปาเข้าไป 61 ปีแล้ว แต่พี่แกยังดูเท่สม่ำเสมอ และไม่ได้ดูแก่ลงไปเลย พี่ปุ๊เคยเป็นคู่ขวัญกับพี่เบิร์ดอยู่ช่วงหนึ่งและก็ยังคงร่วมงานกันต่อมาเรื่อยๆ ภาพลักษณ์ของพี่ปุ๊เป็นสไตล์สาวห้าว แต่งตัวเท่ๆ แนวร็อค เพลงของพี่แกก็ออกแนวร็อค เชื่อว่าใครที่เกิดไม่ทันยุคพี่ปุ๊รุ่งเรืองก็ต้องเคยได้ยินเพลง หนึ่งเดียวคนนี้ บ้างแหละน่า และไม่ว่าจะขึ้นคอนเสิร์ตกี่ครั้งต่อกี่ครั้ง สุดฯ ก็ยังรู้สึกว่าพี่ปุ๊ยังเท่เสมอเลย

สาวหล่อ

พี่อ้อม-สุนิสา เป็นสาวหล่อยุคถัดมาที่ใครๆ ต่างก็กรี๊ด เธอเคยเป็นคู่จิ้นกับ มอส-ปฏิภาณ มาก่อนจากการเล่นมิวสิควิดีโอด้วยกัน จากนั้นก็เป็นเพื่อนสนิทกันเรื่อยมา พี่อ้อมไม่เคยบอกว่าตัวเองเป็นทอม เพราะเธอแต่งได้ทั้งลุคสาวสวยและลุคเท่ๆ เพียงแต่ท่าทางของเธอเป็นสาวห้าวเท่านั้นเอง ส่วนทรงผมสกินเฮดของเธอได้มาจากการโกนเพื่อบวชชี หลังจากนั้นน่าจะค้นพบว่าเข้ากับตัวเองดีเลยทำต่อไป แต่สำหรับสุดฯ แล้ว พี่อ้อมในวัย 43 ปีก็ยังน่ากรี๊ดเสมอแหละ

สาวหล่อ

กำลังตกเป็นข่าวดังเลยสำหรับ ไดญา โทณะวณิก สาวหล่อวัย 31 ปี หวานใจของสาว จูลี่ The Face Thailand SS3 เพราะไดญาไม่ใช่แค่สาวหล่อทั่วไป แต่อาชีพของเธอคือนางแบบ! แถมเวลาเธอถ่ายแบบแต่ละที สวยจนเหมือนเปลี่ยนไปเป็นคนละคน สลัดคราบห้าวออกไปได้หมดเลย เธอบอกว่าแรกๆ ก็เขิน ไม่ชิน แต่เธอคิดว่ามันคือโอกาสที่ควรจะคว้าไว้ นอกจากการเป็นนางแบบเธอยังเป็นนักร้องด้วยนะ แถมเสียงดีสุดๆ


(ภาพขวาจาก @wenge_thailand)

นาทีนี้ไม่มีใครไม่กรี๊ดคุณหมอมาดเท่ เจี๊ยบ-ลลนา อดีตนางสาวไทยวัย 29 ปี ที่ทำเอาคนงงเป็นไงตาแตกเมื่อเธอสลัดลุคสาวหวานกลายมาเป็นสาวห้าว แถมพอเปิดตัวกระแสตอบรับกลับดีเยี่ยม เธอบอกว่าจริงๆ แล้วเธอเป็นคนห้าวแบบนี้มาตั้งแต่ไหนแต่ไร แต่ที่ยอมไปประกวดนางงามเพราะอยากให้ตัวเองเป็นที่รู้จัก เพื่อปูทางการทำฟรีคลินิคอย่างที่เคยตั้งใจไว้ พอแสดงตัวตนที่แท้จริงออกมางานกลับวิ่งเข้าชนหมอเจี๊ยบอย่างจังเพราะคาแร็คเตอร์ที่เป็นเอกลักษณ์ แต่สาวๆ หลายคนอาจต้องอกหัก เพราะเธอมีคนดูแลหัวใจแล้วจ้า

โด่งดังสุดๆ กับคาแร็คเตอร์ที่ชัดเจนจากภาพยนตร์เรื่อง Yes or No อยากรักก็รักเลย สำหรับ ติ๊นา-ศุภนาฏ สาวหล่อใสวัย 26 ปี ติ๊นาเป็นสาวห้าวแนวนี้มาแต่ไหนแต่ไร แต่เธอเป็นคนมุ้งมิ้งคิ้วท์ๆ คำพูดคำจาเวลาสื่อสารกับแฟนคลับเธอจะพูดคะขาตลอด ทำให้หลายคนเอ็นดูเธอ แถมลุคเธอก็เป็นแนวเท่ๆ ห้าวๆ ทำเอาสาวๆ หลายคนหลงรัก โดยเฉพาะแฟนคลับชาวจีนนี่ไม่ต้องพูดถึง เพราะเธอดังที่ประเทศจีนขนาดที่ว่ามีงานละครของจีนแล้วนะจ๊ะ

 

ภาพจาก นิตยสาร Secret , campus.sanook.com , cms.music.truelife.com / Instagram : @xxdiyar , @jeab_lalana , @tinasuppanad

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ดาราสาวแต่งหล่อ ใจละลาย เรียกเสียงกรี๊ดได้ไม่แพ้หนุ่มๆ

ดาราหญิงแต่งชาย ไทย-เกาหลี ดูซิว่าใครแต่งแล้วเนียน

เพราะรักไม่จำกัดเพศ 4 คู่รัก LGBT ในวงการบันเทิง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up