ส่องความน่ารักของ 4 นักแสดงนำจากซีรีส์ เพื่อนสนิท To Be Continued

        การกลับมาของหวาน โซ่ แอนด์เดอะแก๊ง ในภาคสองของซีรีส์ Love Songs Love Series ตอน เพื่อนสนิท มีกระแสดีตั้งแต่ออกอากาศตอนแรกเลย ระหว่างที่หลายๆ คนอินและลุ้นกับเรื่องราวความรักของโซ่กับเพื่อนสนิท สุดฯ ขอพาไปส่องความน่ารักของ 4 นักแสดงนำจากเรื่องนี้ไปพลางๆ

เพื่อนสนิท To Be Continued

เท้าความถึงภาคแรกนิดนึงว่า เป็นเรื่องราวของ โซ่ เมื่อเกิดหลงรัก หวาน อย่างถอนตัวไม่ขึ้น แต่ติดอยู่ที่ว่าทั้งคู่เป็นเพื่อนสนิทกัน และความรักครั้งนี้คงเป็นไปไม่ได้ เพราะหวานดันไปหลงรัก พี่ติว ที่ทั้งหล่อ เก่ง และรวย เราเลยต้องคอยลุ้นว่าโซ่จะทำยังไงให้ได้คบกับหวาน

มาภาคสองนี้ หลังจากที่ โซ่ กับ หวาน ตกลงคบกันแล้ว ทั้งคู่ก็ได้เข้าเรียนมหาวิทยาลัยเดียวกัน ความสัมพันธ์ดูเหมือนจะไปได้อย่างสวยงามจนกระทั่ง น้องแก้ว ก้าวเข้ามาทำให้ความรักของทั้งสองสั่นคลอน แต่ก็ยังมี ปอ จิ้ง และ ไก๋ คอยช่วยเหลืออยู่อย่างใกล้ชิด

ว่าแล้วมาดูนักแสดงนำงานดีกันดีกว่าค่า 🙂

นน – ชานนท์  สันตินธรกุล 

พระเอกหน้าใสจากหนัง ฉลาดเกมโกง ที่กำลังมาแรงในตอนนี้นี่เอง สำหรับผลงานที่สร้างชื่อเสียงให้กับนักแสดงหนุ่มคนนี้ก็คงเป็นซีรีส์ฮอร์โมน ซีซั่น 3 ในบทบาท เน็ท ส่วนในเรื่องรับบทเป็น โซ่ หนุ่มน่ารัก กวนโอ้ย แถมยังขี้มโนจัด

กุ๊กไก่ – ภาวดี  คุ้มโชคไพศาล 

สำหรับสาวน้อยคนนี้ผู้ชมคงจะคุ้นหน้าคุ้นตากันดี เพราะผ่านงานแสดงมาหลายเรื่อง อย่างเพื่อนเฮี้ยน โรงเรียนหลอน, มาลี เพื่อนรัก…พลังพิศดาร หรือแม้แต่ฮอร์โมนซีซั่น 3 นอกจากจะน่ารักแล้วก็ยังมากความสามารถอีกด้วย ในเรื่องนี้มารับบทเป็น หวาน จากเดิมที่เคยจริงใจกับทุกเรื่อง พอโตขึ้นก็เรียนรู้ที่จะเก็บความรู้สึกไว้ สาวคนนี้มีมุมน่ารัก ต๊องๆ ให้เราได้อมยิ้มตามตลอดเรื่องเลย

อ้าย – สรัลชนา อภิสมัยมงคล

ถือเป็นน้องใหม่ในวงการที่เริ่มต้นจากการเข้าร่วมประกวดโครงการต่างๆ และแจ้งเกิดด้วยละครกระแสแรงอย่าง สุดแค้นแสนรัก จนถูกพูดถึงกันหนาหู อายุยังน้อยแต่ความสามารถไม่น้อยตามอายุนะจ้ะ สำหรับเรื่องนี้รับบทเป็น แก้ว ตัวการที่จะเข้ามาป่วน และคอยทำให้ความรักของโซ่กับหวานต้องสั่นคลอนนั่นเอง

พรอยมน – มนสภรณ์ ชาญเฉลิม

ยิ้มเมื่อไหร่เป็นต้องใจละลาย เรื่องสไตล์ แฟชั่นการแต่งตัวก็ไม่แพ้ใคร เพราะตอนนี้ก็เรียนอยู่คณะมัณฑนศิลป์ด้วย หลายคนอาจจะคุ้นหน้าเธอจากทั้งในเอ็มวีและโฆษณาหลายตัว ในเรื่องรับบทเป็น ปอ เพื่อนสนิทของหวานและโซ่ ที่พอเวลาผ่านไปความรู้สึกของเธอที่มีให้โซ่กลับเปลี่ยนไป และความรักระหว่างเพื่อนสนิทนี้จะเป็นไปได้มั้ย รอลุ้นไปพร้อมๆ กันค่า (ปล. ชื่อเล่นของนางเขียนอย่างนี้จริงๆ นะ)

ภาพจาก Instagram : @nonkul, @cookpavadee, @aye_sarun, @manasaproyy

 

 

เรื่องที่น่าสนใจอื่นๆ 

ต้าเหนิง โชว์ความเก๋สุดพลังในแฟชั่นซีรีส์ How to be 

รวม 5 หมอหล่องานดี…ที่เห็นแล้วอยากป่วย!!!

10 ซีรีส์เหนือธรรมชาติ ดูแล้วฟิน จิ้นกระจาย!!!

อุ่นเครื่องก่อนรอดูของจริง! รวมลุค ชมพู่-อารยา ในพรมแดงคานส์ที่ผ่านมา

 

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up