ส่องความสวยปังและผลงานในวงการของ น้องแป้ง ลูกสาว เอ-ไชยา

Alternative Textaccount_circle
event

หลังจาก เอ-ไชยา ออกมาเปิดตัว น้องแป้ง -พรภัสร์ชนก มิตรไชย และยอมรับว่าเป็นลูกสาวแท้ๆ ของตนจริงตามที่มีกระแสข่าวลือ ซึ่งหลายคนอาจจะพอคุ้นหน้าคุ้นตา เพราะทำงานในวงการบันเทิงมาพอสมควรแล้ว แหม ฉายแววดังไม่แพ้พ่อเลย แถมยังสวยปังมาก สุดฯ ขนภาพมายืนยัน จะสวยเบอร์ไหนดูไปพร้อมกัน

 

ส่องความสวยปังของลูกสาวไชยา

น้องแป้ง-พรภัสร์ชนก มิตรไชย ลูกสาววัย 24 ปีของพ่อเอกำลังเรียนอยู่คณะนิเทศศาสตร์ ภาควิชาภาพยนตร์และวีดิทัศน์ มหาวิทยาลัยรังสิต แหม…เลือกคณะได้สมกับเป็นลูกหลานคนในวงการบันเทิงเลย ^^

ขาว สวย คม ขนาดนี้ ไม่น่าแปลกใจที่น้องแป้งเคยผ่านผลงานในวงการมามากมาย ไม่ว่าจะเป็นการประกวดยูทิป 5, นางเอกมิสิกวีดีโอเพลง “หิ่งห้อย” ของหลวงไก่ อาร์สยาม, นางเอกละครเรื่องนางฟ้ารำวง (ทางช่อง IPM), นางเอกบันทึกกกรรมตอนลิเกลืมตาย, ซีรีส์วัยรุ่น Feeling วัยจิ้นฟินเวอร์ รับบท ข้าวฟ่าง ทางช่อง ไบร์ททีวี รวมถึงนางเอกละครเวทีของมหาวิทยาลัยรังสิต และยังมีผลงานถ่ายแบบนิตยสารต่างๆ ด้วย

ยิ้มหวานกันทั้งบ้านเลย
เคยเล่นละครสั้น บันทึกกรรม ตอน ลิเกลืมตาย กับพ่อด้วยนะ

 

ปัจจุบันกำลังจะมีละครกับก้อง ห้วยไร่ ทางช่อง 3 เรื่อง นางฟ้าอสูร กำกับโดย พิศาล อัครเศรณี การแสดงก็ดี ความสามารถก็รอบด้าน แถมฉายแววความสวยที่ได้มาจากพ่อขนาดนี้  ถือเป็นนักแสดงหน้าใหม่อีกคนที่น่าจับตามองทีเดียว

 

ภาพจาก Instagram : @pang_ppcn

 

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

ส่องชีวิตรักดั่งนิยาย มาครง ว่าที่ประธานาธิบดีคนใหม่เมืองน้ำหอม

แมท-ภีรนีย์ Attitude ดี ชีวิตก็ดี๊ดีย์

เปิดชีวิตรักของ หญิง-รฐา จากอดีตฝังใจจนถึงคนปัจจุบัน

ไม่ต้องสวยมากก็ได้ ยังไงก็ได้ แฟนหล่อ ! ไม่เชื่อไปดูดารา 4 คนนี้สิ

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up