ส่องบรรยากาศงานประกาศรางวัล MTV Movie & TV Awards 2017

Alternative Textaccount_circle
event

เพิ่งจบกันไปหมาดๆ สำหรับงานประกาศรางวัล MTV Movie & TV Awards 2017 สุดฯ เลยไม่พลาดที่นำบรรยากาศงานมาให้อัพเดตกัน จะรอช้ากันอยู่ทำไม ตามสุดฯ มาเลยค่า

 

Generation Award

รางวัลแรกตกเป็นของภาพยนตร์แอคชั่นรถแข่งชื่อดังอย่าง Fast & Furious Franchise ซึ่งก็ไม่น่าแปลกใจหรอกค่า เพราะไม่ว่าจะออกฉายกี่ภาคต่อกี่ภาคก็ทำรายได้ถล่มทลายทะลุเพดาน โดยเฉพาะภาคล่าสุดทะลุ 1 พันล้านบาทไปเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

MTV Movie & TV Awards 2017

 

Movie Of The Year

รางวัลภาพยนตร์แห่งปีตกเป็นของหนังรีเมคเรื่องเยี่ยมจากค่าย Disney อย่าง Beauty And The Beast นั่นเอง ซึ่งผู้กำกับและทีมโปรดักชั่นก็จัดหนักจัดเต็ม สร้างฉากในนิทานให้ออกมาสมจริงเสียทุกรายละเอียด นี่ยังไม่รวมเพลงเพราะๆ กับบรรดานักแสดงมากฝีมืออีกมากมาย บอกเลยว่าต้องดูให้ได้สักครั้งในชีวิต!!!

 

Best Actor In A Movie

แหม…หนังได้รางวัลภาพยนตร์แห่งปีไปแล้ว รางวัลนี้จะตกเป็นของใครไปได้ นอกจาก Emma Watson หรือเจ้าหญิงเบลล์จาก Beauty And The Beast นั่นเอง เฉือนชนะสองนักแสดงอย่าง  Jame Mcavoy จาก Split ในบทหนุ่มโรคจิต 23 บุคลิกกับ Hugh Jackman จากบท Wolverine ไปแบบขาดลอย

 

Best Duo

คู่หูยอดเยี่ยมแห่งวงการภาพยนตร์ตกเป็นของ Hugh Jackman และ Dafne Keen จาก Logan กับบทบาท Logan และสาวน้อย Laura Kinney ร่างโคลนของเขาจากโครงการ Weapon X นั่นเอง ซึ่งสาวน้อยคนนี้นี่เองที่จะมารับไม้ต่อเป็น Wolfverine หลังจากที่ Hugh Jackman ถอนตัวจากบทบาทนี้

 

Best Kiss

รางวัลฉากจูบยอดเยี่ยม หลายคนอาจจะงงว่า เอ๊ะ… มีรางวัลแบบนี้ด้วยเหรอ สุดฯ บอกเลยทีค่า แถมยังมีการคัดเลือกกันอย่างจริงจังอีกด้วย สำหรับปีนี้ผู้ชนะรางวัลได้แก่สองหนุ่มอย่าง Ashton Sandes และ Jharrel Jerome จาก Moonlight ภาพยนตร์ชายรักชายเรื่องเยี่ยมที่เข้าชิงรางวัล Oscar มากมายหลายสาขานั่นเอง

 

Best Reality Competition

ส่วนรายการแข่งขันยอดเยี่ยมของปีนี้ได้แก่รายการแข่งขันสุดยอดชายแต่งหญิงอย่าง Rapaul’s Drag Race เฉือนชนะรายการเฟ้นหาสุดยอดโมเดลชื่อดังอย่าง American’s Next Top Models กับรายการประกวดร้องเพลงระดับโลกอย่าง The Voice ไปเฉียดฉิว แหม…แต่ก็ไม่น่าแปลกใจอะไร เพราะรายการนี้เขาแซ่บจริงๆ ค่า ได้ดูสักครั้งแล้วจะติดใจ

 

ติดตามแฟชั่นพรมแดงแซ่บๆ ได้ที่หน้า 2 ค่า…

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up