เปิดชีวิตรักของ หญิง-รฐา จากอดีตฝังใจจนถึงคนปัจจุบัน

กำลังเป็นกระแสเลยสำหรับความรักของ หญิง-รฐา โพธิ์งาม ที่ตอนนี้ดูท่าทางว่ากำลังก่อร่างสร้างตัวไปได้อย่างสวยงาม แต่ชีวิตรักที่ผ่านมาของเธอก็ไม่ได้สวยงามไปซะหมด เรามาย้อนดูกันดีกว่า

 

เปิดชีวิตรักของ หญิง-รฐา

 

แฟนคนแรกของหญิงเป็นชาวต่างชาติ เธอบอกว่าเป็นคาแร็คเตอร์ที่เธอชอบทุกอย่าง แม้จะเจอกันไม่บ่อย แต่ก็คบกันได้เกือบ 2 ปี แต่ความแตกต่างทางวัฒนธรรมมีส่วนมากที่ทำให้ไม่เข้าใจกัน เช่น หญิงต้องดูแลแม่ อยู่บ้านกับแม่บ้าง แต่บางทีเขาก็ไม่เข้าใจ หรือตอนที่เธอพาแม่ไปเที่ยวที่อเมริกา เขาก็เทคแคร์แค่เธอคนเดียว ไม่ได้สนใจแม่เธอ ซึ่งสิ่งนี้เป็นสิ่งที่เธอยอมรับไม่ได้ แต่ก็ประคับประคองกันมา จนวันที่เธอตัดสินใจเลิกคือวันที่เธอคิดจะลองวางแผนอนาคตร่วมกับเขา ยอมเสียสละออกจากวงการ แต่เขากลับบอกว่าไม่พร้อม เธอเลยคิดว่า ในขณะที่เธอยอมเสียสละ แต่ทำไมเขากลับไม่ยอมเสียสละอะไรเพื่อเธอเลย จึงเป็นสาเหตุให้เธอตัดสินใจเฟดตัวออกมา

หญิง-รฐา

 

คนถัดมาเป็นนักเรียนนอก มีไลฟ์สไตล์เป็นเพลย์บอย ซึ่งเขาอนุญาตให้หญิงเช็คโทรศัพท์ได้ และในโทรศัพท์เขามีกลุ่มหนึ่งที่ชื่อว่า Girls และมีผู้หญิงเป็นร้อยคน (สมัยใช้ Blackberry) ซึ่งผู้ชายคนนี้สามารถตอบผู้หญิงทั้งหมดได้ในคราวเดียว ตอนนั้นเพื่อนๆ ทุกคนก็ห้ามไม่ให้คบกัน เพราะเห็นผู้ชายไปกับผู้หญิงอื่นบ่อยมาก หลังจากที่จับได้และปรับความเข้าใจกัน ช่วงนั้นเธอมีข่าวเรื่องแม่ แต่ฝ่ายชายกลับพูดด้วยน้ำเสียงดูถูกว่า “หวังว่าหญิงจะมีชีวิตที่ดีกว่านี้” เท่านั้นแหละ เธอบอกเลิกผู้ชายเลย เพราะเธอรับการถูกดูถูกไม่ได้จริงๆ แต่คำพูดนั้นก็ทำให้หญิงฮึดสู้จนเป็นหญิงในทุกวันนี้

 

ความรักครั้งต่อไปเกิดขึ้นกับพระเอกหนุ่มชื่อย่อ อ. แต่พระเอกคนนี้เขาเป็นคนที่ต้องคบแบบหลบๆ ซ่อนๆ และยังไม่เคยตกลงว่าเป็นแฟนกัน ซึ่งในที่สุดก็ไปกันไม่รอด ทั้งจากความรู้สึกของหญิงเองและปัญหามือที่ 3

 

ความรักครั้งต่อมาเป็นนักแสดงชื่อย่อ อ. เหมือนกัน เป็นผู้ชายในอุดมคติของสาวหญิงที่เธอแอบปลื้มมานานแล้ว และเคยได้ทำงานร่วมกัน และทำอะไรพิเศษให้บ้าง แต่ก็ไม่มีความชัดเจน ในที่สุดเธอก็ส่งข้อความไปหาเขาเพื่อสารภาพความในใจ แต่เขาก็ส่งข้อความตอบกลับมาว่า “ขอบคุณครับ” แปลว่าความสัมพันธ์นี้จบลงที่แค่พี่น้อง

 

และล่าสุดหญิงก็มีข่าวว่ากำลังศึกษาดูใจกับพ่อม่ายหนุ่ม ตุลย์-ตุลยเทพ เอื้อวิทยา อดีตสามีของ ดีเจเหมียว-อัจฉริยา สินรัชตานันท์ เพราะมีชาวเน็ตตาดีสังเกตว่าภาพที่ทั้งหญิงและตุลย์โพสท์ลงอินสตาแกรมมีความคล้ายคลึงกัน และสถานที่เดียวกัน มีคนสงสัยว่าหญิงเป็นมือที่สามหรือเปล่า แต่งานนี้พี่สาวของตุลย์ออกมาบอกชัดเจนว่าไม่เกี่ยว แถมดีเจเหมียวก็มีแฟนใหม่แล้วเช่นกัน จบเนอะ

หญิง-รฐา

ไปดูประวัติหนุ่มคนล่าสุดนี้ที่หน้าถัดไปดีกว่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา