ไม่ต้องสวยมากก็ได้ ยังไงก็ได้ แฟนหล่อ ! ไม่เชื่อไปดูดารา 4 คนนี้สิ

คนหล่อไม่จำเป็นต้องคู่กับคนสวยเสมอไปนะ สาวๆ บางคนมีความท้อใจว่า “ก็ฉันไม่สวยนี่ จะได้แฟนหน้าตาดีได้ยังไง” ขอบอกเลยว่าคนหน้าตาดีเขาไม่ค่อยสนใจเรื่องรูปร่างหน้าตากันหรอกค่ะคู้ณ…ณ แค่จิตใจดี คุยกันเข้าใจ แค่นี้ก็เพียงพอที่จะก่อให้เกิดความรักแล้ว ไปดูดารา 4 คนนี้สิ แม้จะไม่สวยมาก แต่ก็ได้ แฟนหล่อ นะจ๊ะ

 

ไม่ต้องสวยมากก็ได้ ยังไงก็ได้ แฟนหล่อ

 

แรกๆ เลยมีคนครหาว่า หมอโอ๊ค-สมิทธิ์ เป็นเกย์บ้างละ โอปอล์-ปาณิศรา ไม่สวยพอบ้างละ แต่คู่นี้เขามองเห็นความหล่อความสวยกันจากภายในนะคะคุณ (จริงๆ โอปอล์ก็มีความสวยคมในแบบฉบับของตัวเองนะ) ที่สำคัญหมอโอ๊ครักโอปอล์เพราะจิตใจและนิสัยของเธอ ในที่สุดคู่นี้เขาก็ได้ครองรักกัน และมีทายาทตัวน้อยน่ารักด้วยกัน 2 คน น่ายินดีจริงๆ เลยนะคะ

แฟนหล่อ

 

เป็นตัวอย่างที่ดีของคำว่า “อายุเป็นเพียงตัวเลข” จริงๆ สำหรับคู่นี้ สุนารี ราชสีมา กับ วัลเตอร์ แฟนหนุ่มชาวเนเธอแลนด์ ที่อายุห่างกันถึง 21 ปี แต่ไม่มีปัญหา เพราะรักสุกงอมถึงขั้นแต่งงานกันเรียบร้อยแล้วนะจ๊ะ เอาละ สาวๆ ที่ยังโสด ท่องไว้ว่า “เนื้อคู่อาจจะยังไม่เกิดก็ได้”

แฟนหล่อ

อื้อหือ…งานดีอะไรเบอร์นี้กับแฟนหนุ่มชาวออสเตรเลียนามว่า อเล็กซ์ ของนักร้องสาวเสียงทรงพลัง ดา เอ็นโดรฟิน ซึ่งเธอไม่ได้เป็นคนสะสวยอะไรมาก แต่เผ็ชเว่อร์จนคว้าใจหนุ่มหล่อคนนี้มาได้ แถมรักกันมาพักใหญ่แล้วด้วย เห็นแล้วมีกำลังใจมากขึ้นมั้ยเอ่ย (หรืออิจฉากันแน่นะ)

แฟนหล่อ

 

เห็นตลกอย่างนี้ ขอบอกว่าผู้ชายของ หนูเล็ก ก่อนบ่าย งานดีมากนะเธอ เป็นหนุ่มหน้าคมนามว่า เอก ที่รักเพิ่งสุกงอมเต็มที่จนเข้าพิธีแต่งงานกันไปเมื่อไม่กี่วันนี่เอง (แถมวันงานหนูเล็กก็สวยมากด้วย) อย่างนี้สินะที่เขาว่ากันว่า “สวยมักนก ตลกมักได้” สงสัยสาวๆ ต้องหัดเป็นคนตลกบ้างแล้วละมั้ง คริคริ

แฟนหล่อ

 

ภาพจาก Instagram : @nulek_gaga , @daendorphine , @opalpanisara , @sunareelam

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

หมดยุครักต้องซ่อน! คู่รักดาราที่ เปิดตัวว่าคบกัน ทำเอาคนโสดตาลุกเป็นไฟ!

ดารากับ แฟนนอกวงการ ไม่หวือหวา แต่หวานมาก!

รวมคู่รักดารา แย้มข่าวดี ว่ามีแพลนจะลั่นระฆังวิวาห์

คู่รักดารา จับมือฝ่ามรสุม “แม่ไม่ปลื้ม”

เพราะรักไม่จำกัดเพศ… 4 คู่รัก LGBT ในวงการบันเทิง

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up
error: ห้ามคัดลอกเนื้อหา