ส่อง ตอนเด็กของบรรดาดาราเกาหลี ใครฉายแววปังต้องไปดู…

ดาราเกาหลีก่อนที่จะโตมาสวยหล่ออย่างทุกวันนี้แต่ละคนก็ต้องผ่านวัยเด็กกันมาก่อนทั้งนั้น ไหนๆ ก็เพิ่งจะผ่านช่วงวันเด็กของเกาหลีทั้งที สุดฯ เลยแอบไปหารูป ตอนเด็กของบรรดาดาราเกาหลี ทั้งหลายมาให้ได้ส่องกัน จะมีใครฉายเเววซุปฯ ตาร์มาตั้งแต่เด็กกันบ้าง ไปดูกันเลย…..

 

Song Joong Ki

มีความน่ารัก มีความคิ้วท์มากๆ กับรูปวัยเด็กของหนุ่มหล่อคนนี้ ใครจะไปคาดคิดละเนอะว่าเด็กน้อยหัวเห็ดในวันนั้นจะกลายมาเป็นสามีแห่งชาติในวันนี้

ตอนเด็กของบรรดาดาราเกาหลี

Lee Jong Suk

คังชอล จากซีรส์ W : Two World คนนี้หน้าตาเหมือนเดิม เพิ่มเติมเเค่ความหล่อ แถมยังสูงยาวเข่าดีจนได้เป็นนายแบบอีกต่างหาก เรียกว่าโตมาอย่างมีคุณภาพจริงๆ นะเนี่ย

Lee Dong Wook

ลุงยมสุดหล่อของสุดฯ ตอนเด็กออกจะหน้าตาเกาหลีจ๋าขนาดนี้ ไหงโตขึ้นมาหล่อเข้มเร้าใจสไตล์อาหรับจังเลยล่ะคะ บอกเลยว่าคนนี้ยิ่งแก่ยิ่งแซ่บ

Kim Woo Bin

มาดูกันที่หนุ่มหน้าเฉี่ยวคนนี้กัน ตอนโตนี่ถอดเสื้อโชว์กล้ามกระชากใจสาวไปตั้งมากมายในซีรีส์เรื่อง Uncontrolly Fond แต่ตอนเป็นเด็กนี่น่ารักสุดๆ อ่ะ โดยเฉพาะดวงตาโตๆ นั่น สวยมากๆ เลย

So Ji Sub

เป็นอีกคนที่มาไกลไม่แพ้กัน สำหรับเทรนเนอร์หนุ่มสุดหล่อจาก Oh My Venus จากเด็กน้อยตัวเล็ก สู่โอปป้าร่างยักษ์สุดแซ่บ สงสัยเพราะเคยเป็นนักกีฬามาก่อนแน่ๆ เลย

Yoon Eun Hye

คนนี้ก็ฉายเเววความสวยมาตั้งเเต่เด็ก สำหรับนักแสดงสาวมือทองจากซีรีส์ยอดฮิตชื่อดังอย่าง Coffee Prine และ Princess Hours ส่วนใครที่่คิดถึงเธอคนนี้ Eun hae กำลังจะมีงานซีรีส์ร่วมกับจีนนปีนี้ ยังไงก็อย่าลืมติดตามผลงานเธอด้วยนะคะ

Kim Yoo Jung

พึ่งพ้นวัยเด็กมาไม่นานเลย สำหรับนักแสดงสาวหน้าคนนี้ ล่าสุดเจ้าตัวเพิ่งไปคว้ารางวัลนักแสดงยอดนิยมจาก Baeksang Awards มาซะด้วย อายุยังน้อยแต่ความสามารถไม่น้อยเลยนะเนี่ย

 

Kim Soo Hyun

สำหรับหนุ่มนุษย์ต่างดาวคนนี้ น่ารักไม่เปลี่ยนเลย แถมยังหน้าเด็กไม่ต่างจากเดิมเท่าไหร่อีกด้วย เชื่อเลยว่าสาวๆ หลายคนคงอยากรู้ว่าทำยังไงหน้าถึงยังอ่อนเยาวน์ขนาดนี้

Bae Suzy

เป็นหนึ่งในดาราที่ขึ้นชื่อเรื่องความสวย เรียกว่าถ้ามีใครจัดโพลล์เธอมักจะติดโผไม่เคยพลาด จนถึงขนาดได้ฉายา รักแรกของชาติ มาครอบครอง ทำไมถึงโตมาแล้วสวยได้ขนาดนี้นะเนี่ยสุดฯ ล่ะอิจฉาจริงๆ เล้ย

Gong Yoo

โทแกบิของสุดฯ กงยูโอปป้าก็มาไกลไม่น้อยนะคะเนี่ย แหม…พวกหนุ่มเเว่นทั้งหลายนี่ดูถูกไม่ได้จริงๆ โตมาเเล้วหล่อ งานดี มีคุณภาพทั้งนั้นเลย

 

ภาพจาก : aminoapps.com, forums.soompi.com, movienewsguide.com, http://evacuatewithstyle.org, alchetron.com, onehallyu.com, KpopFighting.com, thedramacorner.wordpress.com, http://stars-arena.com, http://kpop.nzkoreapost.com, www.dramabeans.com, allkpop.com

 

เรื่องราวน่าสนใจอื่นๆ

หมดยุครักต้องซ่อน! คู่รักดาราที่ เปิดตัวว่าคบกัน ทำเอาคนโสดตาลุกเป็นไฟ!

รวมคู่รักดารา แย้มข่าวดี ว่ามีแพลนจะลั่นระฆังวิวาห์

หวานจนน่าอิจฉา เหล่าคู่รักดารา ทำเซอร์ไพร้ส์วันเกิด

อัพเดทข่าวเม้าท์ไทยเทศทุกวงการ & คลิปฮา ดารามาเต็ม ...คลิกติดตามที่
keyboard_arrow_up