สตรองท้าดราม่า! ใหม่-ดาวิกา ยิ่งดราม่ายิ่งปัง!

Alternative Textaccount_circle
event

กลายเป็นเจ้าแม่ดราม่าไปแล้วสำหรับ ใหม่-ดาวิกา ที่ไม่ว่าจะขยับตัวทำอะไรก็บังเกิดดราม่าตลอด ปีนี้น่ะเริ่มแผ่วแล้ว แต่ปีที่แล้วใหม่เจอหนักมาก สุดฯ เลยอยากรวบรวมดราม่าที่สาวใหม่เจอว่ามีอะไรบ้าง

 

ใหม่-ดาวิกา สตรองท้าดราม่า

 

ดราม่าที่ใหญ่โตที่สุดของสาวใหม่เกิดขึ้นเมื่อเธอไปงานไอศกรีมที่เมืองคานส์เมื่อปีที่แล้ว เธอใส่ได้ชุดของ ASAVA แต่ชุดนั้นมีการปรับแก้ไข และเธอโพสภาพโดยไม่ให้เครดิตชุด ทำเอาคนในวงการแฟชั่นร่วมใจกันโพสภาพสตรอว์เบอร์รี่กันเต็มไทม์ไลน์ แม้ตอนหลังสาวใหม่จะใส่เครดิตชุด แต่ก็ถือว่าช้าไปแล้ว เพราะเรื่องเครดิตสำหรับคนในวงการแฟชั่นถือว่าสำคัญมากๆ

และล่าสุดในรอบ Final Walk ของรายการ The Face Thailand SS3 สาวใหม่ก็ได้ไปร่วมชมแถมยังนั่งแถวเดียวกับโจทย์เก่าอย่าง หมู-พลพัฒน์ อัศวะประภา ด้วย คนก็เลยชงอีกว่าจะเกิดดราม่าอะไรอีกมั้ย ซึ่งสาวใหม่ก็บอกว่าอย่าเสี้ยมให้มีดราม่าเลย ไม่มีอะไรจริงๆ และทุกวันนี้ก็ยังร่วมงานกันได้อยู่ ตนเป็นเด็ก ต้องเคารพผู้ใหญ่อยู่แล้ว และสบายใจจะทำงานร่วมกับทุกคน อะ…เอาเป็นว่าจบสวยๆ นะจ๊ะ

และในช่วงที่ไปเดินพรมแดงที่เมืองคานส์นั่นแหละ ดันเป็นช่วงเดียวกับที่ ชมพู่-อารยา ไปเดินพรมแดงพอดิบพอดี ก็เลยมีความเปรียบเทียบว่าเธออยากจะเทียบชั้นกับรุ่นพี่หรือเปล่า และหลังจากนั้น สาวใหม่ก็ได้มาขึ้นปกกับทางนิตยสารสุดสัปดาห์ และชมพู่ได้ขึ้นปกนิตยสารแพรวในช่วงเดียวกัน ชาวเน็ตก็เอาไปแซะอีกว่าชมพูได้ขึ้นปกหนังสือหัวใหญ่กว่า (ขอชี้แจงเลยนะคะว่าทางเรากับแพรวเป็นคนละทาร์เก็ตกัน ไม่เกี่ยวกับหัวใหญ่หัวเล็กเลยจ้า เราเป็นพี่น้องกันเนอะ)

ใหม่-ดาวิกา

ก่อนหน้านั้นอีกหน่อย ช่วงที่สาวใหม่ใกล้จะหมดสัญญากับทางช่อง 7 แรกๆ ค่าย GTH ก็ปิดตัวลงพอดี สาวใหม่เลยโพสไอจีขอบคุณที่ทำให้เธอมีชื่อเสียง แถมช่วงนั้นเธอยังไม่ได้ไปร่วมงาน 49 ปีช่อง 7 ด้วย เลยทำให้คนมองว่าเธอเนรคุณ ไม่สนใจช่องที่ปลุกปั้นให้เธอดังได้จนทุกวันนี้ แต่ก็มีฝ่ายที่สนับสนุนสาวใหม่ออกมาปกป้องเหมือนกันว่าใหม่ขอบคุณช่อง 7 ตลอด และไม่ว่าจะได้รางวัลอะไรมา ใหม่ก็โพสถึงช่องตลอด แต่ที่ออกมาพูดถึง GTH ยาวๆ เพราะเขากำลังจะปิดตัวลงไงล่ะ เฮ้อ เรื่องนี้สงสารสาวใหม่เขานะคะ

ยังไม่หมดนะ ล่าสุดที่เพื่อนซี้ ใบเฟิร์น-พิมพ์ชนก เปลี่ยนผู้จัดการส่วนตัว สาวใหม่ก็โดนโยงเข้าดราม่าไปด้วยว่าผิดใจอะไรกันหรือเปล่า เพราะไม่ค่อยเห็นลงรูปคู่ งานนี้สาวใหม่ออกมาบอกแล้วว่า ถึงจะไม่มีผู้จัดการคนเดียวกันแล้ว แต่ความเป็นเพื่อนยังเหมือนเดิมแน่นอนจ้า

นอกจากนี้ยังมีดราม่าเรื่องที่ว่าเธอหยิ่ง เธอขอแยกห้องแต่งตัว และอีกสารพัดกระแสเม้าท์มอยในโซเชียล แต่ก็ไม่ได้มีหลักฐานแน่ชัด เป็นเพียงคำบอกเล่าปากต่อปาก ซึ่งประเด็นนี้ต้องเจอด้วยตัวเองอะนะถึงจะตัดสินได้ว่าใครเป็นคนยังไง ไม่สามารถตัดสินได้จากการฟังเขาบอกต่อๆ มา โปรดใช้วิจารณญานในการเชื่อนะจ๊ะ

ดราม่าถาโถมในเวลาติดๆ กันแบบนี้พูดเลยว่าไม่สตรองจริงอยู่ไม่ได้ แต่สาวใหม่ใช้ผลงานและความสามารถเข้าสู้ งานเลยแน่น แถมกระแสดีไม่มีตกอีกต่างหาก

ภาพจาก pantip.com , www.tvpoolonline.com , Instagram : @davikah

เรื่องราวที่น่าสนใจอื่นๆ

องค์แม่ลง !! ประชันความแม่ ปอย-ตรีชฎา VS ใหม่-ดาวิกา

นางฟ้า ใหม่ ดาวิกา ขึ้นปกสุดสัปดาห์ (มีคลิป)

แซ่บเว่อร์ เซอร์ แต่เก๋! เสื้อเชิ้ตเปิดไหล่ สไตล์ดาราไทย-เกาหลี

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up