5 ซีรีส์ที่ต้องดูสักครั้งของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต Ji Chang Wook

Alternative Textaccount_circle
event

กำลังจะออนแอร์ในเดือนนี้แล้ว สำหรับซีรีส์ Suspicious Partner ของ พระเอกหนุ่มสุดฮอต Ji Chang Wook สุดฯ เลยแอบรวมผลงานดีๆ ที่ห้ามพลาดของหนุ่มคนนี้มาให้ส่องกัน เผื่อใครตกหล่นเรื่องไหนจะได้ตามเก็บให้ครบ แต่ละเรื่องจะสนุก แซ่บ ฟิน ขนาดไหน ต้องไปดู…

 

THE K2

เป็นเรื่องที่ห้ามพลาดโดยเด็ดขาดเลย สำหรับแฟนๆ ของหนุ่มคนนี้ บอกเลยว่ามันดีงามมากจริงๆ สำหรับบทบอดี้การ์ดหนุ่มหุ่นแซ่บที่ต้องมาคุ้มครองลูกสาวประธานาธิบดี โดยเฉพาะฉากบู๊ในห้องน้ำเนี่ย กำเดาแทบไหล น้ำลายแทบหก ไม่ต้องมาทำเหนียมอายหรอกค่ะ สุดฯ รู้นะว่าเป็นฉากโปรดของสาวๆ หลายคนเหมือนกัน เรียกว่าเป็นซีรีส์ที่คืนกำไรให้กับผู้ชมอย่างแท้จริง ขอยกความดีความชอบให้ผู้กำกับและคนเขียนบทเลยค่า แต่เจ้าตัวแอบโอดว่า หลังจากเล่นเรื่องนี้เลยทำให้ไม่อยากรับซีรีส์แอ็คชั่นอีก เพราะทั้งต้องฝึกต่อสู้ ทั้งต้องฟิตหุ่น โถๆๆๆ ทูนหัวของสุดฯ

พระเอกหนุ่มสุดฮอต Ji Chang Wook

 

Healer

ปฏิเสธไม่ได้ว่านี่เป็นหนึ่งในซีรีส์ที่ทำให้คอซีรีส์นับไม่ถ้วน ตกบ่วงกลายเป็นแฟนคลับของหนุ่มคนนี้โดยไม่รู้ตัว เพราะเรื่องนี้ Ji Chang Wook แสดงได้ดีมีเส่ห์มากจริงๆ ครั้งนี้เจ้าตัวมาในคราบเจ้าหน้าที่ส่งข้อมูลที่บทจะแมน จะเท่ ก็ดาร์คเหลือร้าย บทจะใสซื่อ อยากดูแล ก็ทำให้ใจสั่นระดับสิบ ทำเอาอยากจะกระโจนเข้าจอไปสิงร่างนางเอกโดยทันที เป็นซีรีส์แอ็คชั่นที่ทำออกมาได้โรแมนติกมากอ่ะ สุดฯ พูดเลย

 

Empress Ki

มาดูซีรีส์พีเรียดเรื่องยาวของหนุ่มคนนี้กันบ้างดีกว่า เป็นเรื่องที่ทำให้เราเห็นการแสดงในหลายๆ มิติของเขาเลย กับบทเชื้อพระวงแห่งราชวงศ์หยวนที่ไปตกหลุมรักหญิงชาวโครยอ Ji Chang Wook สามารถแสดงให้เห็นถึงพัฒนาการของตัวละครตั้งแต่ยังทำตัวเหยาะแหยะ ขี้ขลาด จนกระทั่งกลายเป็นคนเข้มเเข็ง กล้าตัดใจ พร้อมทำทุกอย่างเพื่อดูแลคนที่รัก แถมตอนจบสุดสะเทือนใจ ใครที่จะดูเรื่องนี้อย่าลืมเตรียมทิชชู่ซับน้ำตาไว้ด้วยล่ะ ไม่งั้นจะหาว่าสุดฯ ไม่เตือน

 

Warrior Baek Dong Soo

อีกหนึ่งซีรีส์พีเรียดเรื่องเยี่ยมของ Ji Chang Wook กับบาทวีรบุรุษผู้กล้าหาญที่ต้องช่วยกอบกู้บัลลังค์จากกลุ่มคนชั่วร้าย บอกเลยว่าดูแล้วตกหลุมรักมาดนักดาบสุดเท่ของหนุ่มคนนี้ซ้ำๆ เป็นคนที่เล่นฉากแอ็คชั่นได้เท่กระชากใจหญิงสุดๆ อ่ะ ถึงแม้จะแอบปันใจไปให้คู่ปรับสุดรักสุดแค้นในเรื่องที่รับบทโดยหนุ่ม Yoo Seung Ho บ้างอะไรบ้าง แต่โดยรวมๆ แล้วก็ยังคงหลงหนุ่ม Ji Chang Wook สุดหัวใจอยู่ดี ใครที่ยังไม่เคยดูเรื่องนี้ แนะนำว่าต้องจัดด่วนค่า

 

Suspicious Partner

ใครกำลังคิดถึงหนุ่มคนนี้อยู่ สุดฯ ขอแสดงความดีใจด้วยค่า เพราะซีรีส์เรื่องล่าสุดของเขากำลังจะออนแอร์ในอีกไม่กี่วันแล้ว หลังจากรับบทนักสู้และบอดี้การ์ดมาหลายเรื่อง รอบนี้ถึงคราวที่เขาจะกลายเป็นผู้ถูกไล่ล่าบ้าง เรื่องของสองพระนางที่จู่ๆ ก็กลายเป็นเหยื่อของฆาตกรโรคจิตโดยไม่รู้ตัว เพราะเจ้าฆาตกรตัวร้ายดันความจำเสื่อม แต่มีความทรงจำเลือนรางเกี่ยวกับสองตัวเอกของเรื่อง ทั้งสองคนก็เลยซวยไป ซึ่งดูจากรูปแล้ว Ji Chang Wook ของสุดฯ น่ารักมากอ่ะ ขอปักหมุดล่วงหน้าไว้เลยว่าจะดูแน่นอน!!!

 

ภาพจาก : hancinema.net, http://asiapacificarts.usc.edu, jichangwookkitchen.com, dramafever.com, allkpop.com, soompi.com, dramabeans.com, forums.soompi.com, koreaboo.com

 

อัพเดตเรื่องราวซีรีส์เกาหลีได้อีกเพียบที่นี่…

5 ซีรีส์โรแมนติกคอมเมดี้ ที่ควรดูหลัง Strong Woman Do Bong Soon

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up