8 ซีรีส์น่าดูประจำเดือนพฤษภาคม…ที่แฟนเกาหลีต้องปักหมุด

Alternative Textaccount_circle
event

แน่นอนว่าเข้าสู่เดือนใหม่ทั้งที สุดฯ ก็ต้องมีอะไรดีๆ มาให้คุณผู้อ่านได้อัพเดตกันอยู่แล้ว วันนี้ขอแอบเอาใจคอซีรีส์เป็นพิเศษ เพราะวันนี้สุดฯ มีลิสต์รายชื่อ ซีรีส์น่าดูประจำเดือนพฤษภาคม มาฝากค่า จะมีเรื่องไหนสนุกน่าสนใจกันบ้าง เราไปดูกันเลย…..

 

Ruler : Master Of The Mask

นักแสดงนำ : Yoo Seung Ho, Kim So Hyun, Kim Myung Soo, Yoon So He

ช่องที่ฉาย : MBC

วันที่ฉาย : 10 พฤษภาคม 2017

ซีรีส์พีเรียดยุคโชซอน “พยองซูฮวา” องค์กรชั่วร้ายที่สะสมอำนาจผ่านการบริหารจัดการน้ำของแผ่นดิน ทำให้เกิดความเดือดร้อนไปทุกหย่อมหญ้า จนกระทั่งชาวบ้านได้พบกับผู้ที่จะมาเป็นความหวังใหม่อย่างองค์ชายอีซานและกาอึน ภรรยา ทั้งคู่ต้องฟันฝ่าอุปสรรคมากมายเพื่อช่วยเหลือชาวบ้านเหล่านี้จนเป็นที่มาของเรื่องราวเข้มข้นชวนติดตาม

 

Suspicious Partner

นักแสดงนำ : Ji Chang Wook, Nam Ji Hyun, Choi Tae Joon, Kwon na ra

ช่องที่ฉาย : SBS

วันที่ฉาย : 10 พฤษภาคม 2017

เรื่องราวของสองชายหญิงที่เคราะห์ร้ายกลายเป็นเหยื่อของฆาตกรความจำเสื่อม เพราะฆาตกรมีภาพพวกเขาอยู่ในความทรงจำ เห็นเนื้อเรื่องระทึกขวัญแบบนี้ไม่น่าเชื่อว่ามันจะเป็นซีรีส์รักโรแมนติก แถมคราวนี้ได้หนุ่มหล่องานดีจากซีรีส์ The K2 มารับบทนำซะด้วย น่าติดตามสุดๆ ไปเลยค่า

 

Third-Rate My Way

นักแสดงนำ : Park Seo Joon, Kim Ji Won, Ahn Jae Hong, Song Ha Yoon, Choi Woo Sik

ช่องที่ฉาย : KBS2

วันที่ฉาย : 8 พฤษภาคม 2017

งานนี้ได้นักแสดงมากฝีมืออย่าง Park Seo Joon จาก Hwarang: The Beginning มาประชันบทบาทกับ Kim Ji Won นางรองจาก Descendant Of The Sun การพบกันของคนสองคนที่ล้มเหลวในความฝัน เรื่องราวชีวิตของ Ko Dang Man พนักงานประจำที่เคยมีความฝันอยากจะเป็นนักกีฬาเทควันโดกับ Choi Ae Ra สาวนักประชาสัมพันธ์ที่ยอมแพ้กับความฝันในการเป็นผู้ประกาศข่าว

 

Circle : Two Connected Worlds

นักแสดงนำ : Yeo Jin Goo, Gong Seung Yeon, Kim Kang Woo

ช่องที่ฉาย : tvN

วันที่ฉาย : 22 พฤษภาคม 2017

ใครที่ชอบซีรีส์ Sci-Fi สายวิทยาศาสตร์ สุดฯ ขอแนะนำเรื่องนี้เลยค่า เรื่องราวเกี่ยวกับโลกปัจจุบันและอนาคตปี 2037 เมื่อเหล่าเอเลี่ยนบุกมาที่โลก ทำให้พวกเขาต้องสืบหาว่าอะไรคือสาเหตุที่ทำให้พวกมันมาที่นี่ โดยมี Jung Yeon นักศึกษาสาวที่เป็นตัวแปรสำคัญที่ทำให้เกิดเหตุการณ์นี้ขึ้น

 

Seven Day Queen

นักแสดงนำ : Yeon Woo Jin, Park Min Young, Lee Dong Geun

ช่องที่ฉาย : KBS2

วันที่ฉาย : 31 พฤษภาคม 2017

ซีรีส์รักย้อนยุคที่สร้างมาจากเรื่องจริงของราชินี Dangyeond ผู้ครองบัลลังค์ได้เพียง 7 วัน ซึ่งถือเป็นการครองบัลลังค์ที่สั้นที่สุดในประวัติศาสตร์โชซอน ซีรีส์จะบอกเล่าเรื่องราวความรักระหว่าง Dangyeon กับราชา Joongjong  ยังไงก็อย่าลืมมาเอาใจช่วยราชินีผู้ครองบัลลังค์สั้นคนนี้กันนะ

ติดตามซีรีส์เรื่องที่เหลือได้ที่หน้า 2 ค่า

สุดสัปดาห์

keyboard_arrow_up